1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Những buổi trưa hè nắng nóng như thế này, nếu được thưởng thức một ly kem mát lạnh thì quả thật tuyệt vời phải không nào? Và càng tuyệt vời hơn nữa, khi ly kem ngon và bổ dưỡng đó do chính tay bạn làm nên. Nhưng làm cách nào để học được cách làm kem khi bạn là người bận rộn? Bạn không thể sắp xếp được thời gian của mình để theo thời khóa biểu cố định của các trường dạy ẩm thực.

Đừng lo lắng, trường Hướng Nghiệp Á Âu với Khóa học theo yêu cầu sẽ giải quyết được các khó khăn này. Tại khóa học, các lớp được khai giảng dựa theo yêu cầu và nguyện vọng của học viên. Ngoài ra học viên có thể yêu cầu giảng dạy các món mình muốn và có thể đề xuất giáo viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Và cuối cùng mục đích chung của lớp yêu cầu là học viên có thể làm thành thạo các món ăn mà mình đã yêu cầu học. Hãy cùng tham dự một khóa học làm kem của 4 bạn học viên vào sáng ngày 7/7 tại trường HNAAu, do chính cô Nguyễn Đức Thục Anh – hiệu trưởng của trường HNAAu – chủ tịch tịch hội đầu bếp Á Âu, trực tiếp giảng dạy.

Tham gia vào lớp học, các học viên chăm chú theo dõi những lời hướng dẫn của cô Thục Anh.

co thuc anh huong dan lam kem

Cô đang hướng dẫn cách làm kem hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên không hề

sử dụng các phẩm màu, hương liệu phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

học làm kem theo yêu cầu

Các bạn tự tay thực hành cách đánh kem.

Những nụ cười hiện trên gương mặt của các bạn học viên, vì giờ đây khóa học theo yêu cầu đã giúp bạn dễ dàng theo học những món ăn mà mình mong muốn, phù hợp với thời gian của mình và thỏa niềm đam mê về ẩm thực.

hoc lam kem huong nghiep a au

Những ly kem thật mát và bổ dưỡng, trang trí đẹp và hấp dẫn sẽ là kết quả cuối buổi học dành cho các bạn.

Nếu mong muốn học một lớp làm kem hấp dẫn như thế này, thì đừng bỏ qua cơ hội tham gia ngay một khóa học theo yêu cầu làm Kem tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Name of Reviewed Item: Khoảng Khắc Khóa Học Làm Kem Theo Yêu Cầu Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/07/hoc-lam-kem-theo-yeu-cau.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!