1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Trong tuần mở đầu năm 2015, không khí học tập tại HNAAu vô cùng sôi động khi có đến 10 khóa Bếp Trưởng, 2 lớp Bếp Bánh và 1 lớp Pha chế bước vào kỳ thi, khởi động con đường chinh phục “Nghề Bếp” năm 2015, mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị. Bên cạnh đó, đại gia đình HNAAu đầu năm 2015 còn chào đón thêm nhiều thành viên mới đến từ các lớp Bếp Trưởng K239 tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng, Bánh Nhật 01, BK08, PC75 và rất nhiều lớp chuyên đề cũng như lớp yêu cầu tại chi nhánh Phan Xích Long.

Cùng điểm qua những hoạt động của HNAAutrong tuần 1năm 2015tại thành phố Hồ Chí Minh (Chu Văn An, Phan Xích Long) và Đà Nẵng thôi nào!

Bếp Trưởng

Đến với các khóa Bếp Trưởng tuần 1, bạn sẽ cảm nhận được sự bận rộn và khẩn trương của các học viên K220 và K217, các Đầu Bếp tương lai của chúng ta vừa trải qua buổi thi cơ bản hết sức gay go.

Ếch nướng ống tre

Ếch Nướng Ống Tre của học viên Lương Thị Nụ nhận được đánh giá cao của Ban Giám Khảo trong kỳ thi cơ bản của K220 vào ngày 5/1/2015 tại trụ sở Chu Văn An

 khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au

Các Đầu Bếp tương lai của K220 chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám Khảo

Gỏi gó sen tôm thịt

Gỏi Ngó Sen Tôm Thịt, một thành phẩm gây được sự chú ý với Ban Giám  Khảo trong buổi thi cơ bản của K217 vào ngày 7/1/2015

Học viên chụp hình luu niệm cùng giang viên

Các học viên của K217 chụp ảnh cùng Ban Giám Khảo sau khi kết thúc buổi thi cơ bản ngày 7/1/2015

Không kém phần gay go, các lớp Bếp Trưởng các khóa K190, K187, K185 cũng vừa vượt qua bài thi nâng cao của mình.

Scampi Termidor, Seabass Salad

Scampi Termidor, Seabass Salad là thành quả gây ấn tượng của K190 với Ban Giám Khảo trong buổi thi nâng cao ngày  5/1/2015

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-5

Học viên của khóa Bếp Trưởng K190 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám Khảo sau khi kết thúc buổi thi nâng cao

Salad Cá Ngừ và Spaghetti Alla Carbonara

Salad Cá Ngừ và Spaghetti Alla Carbonara một trong những thành phẩm trong buổi thi nâng cao của K185 vào ngày 6/1/2015

Tập thể K185 chụp ảnh cùng Ban Giám Khảo sau khi kết thúc buổi thi

Tập thể K185 chụp ảnh cùng Ban Giám  Khảo sau khi kết thúc buổi thi

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-8

Thành phẩm đặc sắc đến từ một trong những bài thi nâng cao của K187 vào ngày 6/1/2015

 khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-9

Tập thể Thầy và trò của K187 chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi thi

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-10

Baked Oyster With Cheese và Spaghetti Alla Bolognese, một trong những thành phẩm bài thi của K191 trong buổi thi nâng cao ngày 10/1/2015

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-11

Học viên K191 cùng ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ sau khi kết thúc buổi thi nâng cao

 

Trong khi đó, chúng ta sẽ tiếp tục đến với buổi thi tốt nghiệp thực hành của K154 vào ngày 9/1/2015 để cùng thưởng thức một số thành phẩm đặc sắc của buổi thi.

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-12

Tuna Salad, Spaghetti Alla Bolognese và Crepé một trong những bài thi đặc sắc đến từ buổi thi tốt nghiệp của K154

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-13

Thầy và trò khóa Bếp Trưởng K154 rạng rỡ sau khi kết thúc buổi thi tốt nghiệp ngày 9/1/2015

Tiếp theo, chúng ta sẽ đến với buổi thi kỹ năng đào tạo nghề của các khóa Bếp Trưởng K153+K156 và K155.

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-14

Salad Rau Củ của Nguyễn Văn Triển – một trong những thành phẩm buổi thi kỹ năng đào tạo nghề của K153+K156 trong ngày 6/1/2015

 khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-15

Các học viên của K153+K156 chụp ảnh cùng thầy Đoàn Minh Tâm trong buổi thi kỹ năng đào tạo nghề ngày 6/1/2015

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-16

Còn đây là món Bò Lúc Lắc Khoai Tây Chiên hấp dẫn đến từ K155 trong buổi thi kỹ năng đào tạo nghề vào ngày 9/1/2015

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-17

Học viên K155 chụp ảnh cùng thầy Đoàn Minh Tâm sau khi kết thúc buổi thi

Bên cạnh đó, tuần 1 vừa qua tại HNAAu trụ sở Chu Văn An càng rộn ràng hơn khi có buổi giao lưu của Hội Đầu Bếp với cô Nguyễn Thị Diệu Thảo vào ngày 8/1/2015.

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-18

Các hội viên Hội Đầu Bếp chụp ảnh lưu niệm cùng cô Diệu Thảo sau khi kết thúc buổi giao lưu

Hòa cùng không khí thi cử của các lớp Bếp Trưởng tại thành phố Hồ Chí Minh, HNAAu tại Đà Nẵng cũng nhộn nhịp bởi buổi khai giảng của K239 và các buổi học set menu món Hoa của các khóa Bếp Trưởng K179 và K189  cùng thầy Lưu Minh Dũng.

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-19

Những gương mặt mới gia nhập gia đình HNAAu tại chi nhánh Đà Nẵng dịp đầu năm của K239 khai giảng ngày 10/1/2015 – vui vẻ nhận món quà đầu năm mới từ HNAAu

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-20

Những thành phẩm ấn tượng của buổi học set menu món Hoa của K179 tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng cùng thầy Lưu Minh Dũng

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-21

Học viên K179 chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Lưu Minh Dũng sau khi kết thúc buổi học set menu

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-22

Còn đây là thực đơn của buổi học set menu món Hoa của K189

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-23

Học viên K189 tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Lưu Minh Dũng sau khi kết thúc buổi học

Trong khi đó tại HNAAu chi nhánh Phan Xích Long tuần qua cũng sôi động không kém bởi các lớp “dạy nấu ăn ngon” với Vịt Quay Bắc Kinh, Phở và Cơm Tấm.

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-24

Lớp “dạy nấu ăn ngon” với Vịt Quay Bắc Kinh tại HNAAu chi nhánh Phan Xích Long

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-25

Vịt Quay Bắc Kinh, thành phẩm từ buổi học

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-26

Lớp  cơm Tấm tại chi nhánh Phan Xích Long

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-27

Cơm Tấm …

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-28

Và Phở, thành phẩm của buổi học

 

Bếp Bánh

Cùng với những hoạt động rộn ràng của các lớp Bếp Trưởng, Bếp Bánh cũng có những khởi đầu đáng khen ngợi trong tuần 1, cụ thể phải kể đến buổi thi của 2 lớp BB30 và BB40, buổi khai giảng của lớp Bánh Nhật 01 và lớp BK08 tại chi nhánh Phan Xích Long.

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng thưởng thức thành phẩm bài thi của  BB30 và BB40 tại chi nhánh Phan Xích Long nhé!

 khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-29

Những chiếc bánh xinh xắn được làm từ đôi bàn tay khéo léo của BB30 cho buổi thi ngày 5/1/2015

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-30

Cô và trò BB30 chụp ảnh lưu niệm trong buổi thi ngày 5/1/2015

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-31

Bánh Da Lợn, một trong những thành phẩm hấp dẫn của BB40 từ buổi thi ngày 10/1/2015

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-32

Những nụ cười rạng rỡ của cô và trò lớp BB40 sau khi kết thúc buổi thi ngày 10/1/2015

Còn tiếp theo chúng ta sẽ cùng gặp gỡ những gương mặt mới của lớp Bánh Nhật 01 và BK08 tại chi nhánh Phan Xích Long sau những buổi khai giảng rộn ràng.

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-33

Những gương mặt mới đến từ lớp Bánh Nhật 01 khai giảng ngày 10/1/2015

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-34

Một số gương mặt mới đến từ lớp BK08 được cô Việt Mỹ hướng dẫn cách đánh bột để làm bánh Bông Lan trong buổi học đầu tiên sau khai giảng ngày 5/1/2015

Pha Chế Đặc Biệt

Vừa qua, Pha Chế Đặc Biệt tại Phan Xích Long sôi động với những bài thi của các học viên lớp PC 73 vào ngày 10/1/2015.

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-35

Học viên PC73 thực hiện bài thi vào ngày 10/1/2015

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-36

Và đây là một số thành phẩm đến từ bài thi của lớp PC73 trong buổi thi ngày 10/1/2015

Cũng trong tuần, pha chế tiếp tục chào đón các học viên mới đến từ lớp PC75 khai giảng vào ngày 7/1/2015.

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-37

Những gương mặt mới đến từ lớp PC75 khai giảng vào ngày 7/1/2015

Tiếp theo, mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh đến từ buổi học “dạy nấu ăn ngon” với các loại sữa và buổi thi của lớp LK29 vào cùng ngày 5/1/2015.

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-38

Sữa Mè Đen, Sữa Bắp và Sữa Đậu Nành là 3 thành phẩm trong buổi học “dạy nấu ăn ngon” với các loại sữa diễn ra vào ngày 5/1/2015

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-39

Học viên học”dạy nấu ăn ngon” với các loại sữa đã có buổi học vô cùng hấp dẫn và thú vị

Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhìn ngắm những gương mặt rạng rỡ của các học viên lớp LK29 sau khi kết thúc buổi thi vào ngày 5/1/2015.

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-40

Những gương mặt rạng rỡ của các học vên lớp LK29 sau khi kết thúc buổi thi ngày 5/1/2015

Barista

Khác với không khí sôi động, gay cấn trong các buổi thi của Bếp Trưởng, Bếp Bánh, gia đình nhỏ Barista tại chi nhánh Phan Xích Long và Đà Nẵng vừa qua lại có những buổi học khá thoải mái và nhẹ nhàng.

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-41

Một buổi học “kỹ thuật đánh sữa cho Art latte” của lớp Barista14 tại chi nhánh Phan Xích Long

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-42

Còn đây là một buổi học sinh tố Ấn Độ của lớp Barista 16 tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng 

Bartender

Đến với các lớp Bartender tuần này chúng ta sẽ gặp lại thầy Nguyễn Đắc Hiếu trong buổi học thực hành các món Cocktail trong ngày 7/1/2015 của lớp Bartender 06.

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-43

Học viên lớp Bartender 06 thực hiện pha chế Cocktail trong buổi học ngày 7/1/2015

Cũng trong tuần, khóa học đặc biệt “Flair Bardending” đã có những buổi luyện tập khá thú vị với các động tác tung hứng chai thấp và cao cơ bản.

khong-khi-soi-dong-dau-nam-tai-huong-nghiep-a-au-44

Một buổi tập luyện của các học viên “Flair Bartending”

Vậy là tuần đầu tiên của năm 2015 tại HNAAu đã khép lại, hi vọng tất cả các học viên tại HNAAu đã có một khởi đầu trong năm mới suôn sẻ, tràn đầy năng lượng và học tập hiệu quả hơn năm cũ. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong tuần sau, tuần 2 năm 2015.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *