in Hoạt Động

Với các loại bánh Vanilla Cupcake, Marble cake, Carrot cake buổi học diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng dưới sự hướng dẫn của cô Hồ Thị Việt Mỹ (Bếp trưởng bếp bánh khách sạn New World).

học viên bb12

Một số hình ảnh trong buổi học làm bánh:

Mở đầu cô Việt Mỹ giải thích, cung cấp về các công thức làm bánh, dụng cụ làm bánh và giải đáp những thắc mắc của các bạn học viên xung quanh kinh nghiệm làm bánh. Các bạn học viên chia thành 3 nhóm và tiến hành làm 3 loại bánh khác nhau.

 

sơ chế nguyên liệu cà rốt và nho
Sơ chế nguyên liệu cà rốt và nho

Đối với Vanilla Cupcake, cho bơ và sữa vào sau cùng với Vanilla. Marble cake thì hỗn hợp bột mì và bột nổi để riêng. Sau khi hỗn hợp tạo thành và cho vào khuôn nướng ở nhiệt độ 180o c trong vòng 15 phút.

rây bột và làm tan chảy bơ
Các bạn học viên đang rây bột và làm tan chảy bơ

Đối với Carrot cake, hỗn hợp sữa và dầu ăn cho sau cùng. Nếu có hương chuối thì cho một ít vào quyét dầu vào khuôn. Nướng ở nhiệt độ 180o c trong 30 phút.

học viên đánh trứng
Các bạn học viên đang đánh trứng

hỗn hợp bột vào khuôn
Cho hỗn hợp bột vào khuôn

hướng dẫn trang trí bánh
Cô Việt Mỹ hướng dẫn trang trí bánh

Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/11/hoc-vien-bb12.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *