1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Với các loại bánh Vanilla Cupcake, Marble cake, Carrot cake buổi học diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng dưới sự hướng dẫn của cô Hồ Thị Việt Mỹ (Bếp trưởng bếp bánh khách sạn New World).

học viên bb12

Một số hình ảnh trong buổi học làm bánh:

Mở đầu cô Việt Mỹ giải thích, cung cấp về các công thức làm bánh, dụng cụ làm bánh và giải đáp những thắc mắc của các bạn học viên xung quanh kinh nghiệm làm bánh. Các bạn học viên chia thành 3 nhóm và tiến hành làm 3 loại bánh khác nhau.

 

sơ chế nguyên liệu cà rốt và nho
Sơ chế nguyên liệu cà rốt và nho

Đối với Vanilla Cupcake, cho bơ và sữa vào sau cùng với Vanilla. Marble cake thì hỗn hợp bột mì và bột nổi để riêng. Sau khi hỗn hợp tạo thành và cho vào khuôn nướng ở nhiệt độ 180o c trong vòng 15 phút.

rây bột và làm tan chảy bơ
Các bạn học viên đang rây bột và làm tan chảy bơ

Đối với Carrot cake, hỗn hợp sữa và dầu ăn cho sau cùng. Nếu có hương chuối thì cho một ít vào quyét dầu vào khuôn. Nướng ở nhiệt độ 180o c trong 30 phút.

học viên đánh trứng
Các bạn học viên đang đánh trứng

hỗn hợp bột vào khuôn
Cho hỗn hợp bột vào khuôn

hướng dẫn trang trí bánh
Cô Việt Mỹ hướng dẫn trang trí bánh

Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/11/hoc-vien-bb12.jpg Review Author:Review Date:


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *