1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Ngày 1/7/2015 vừa qua, tại “Hội Thi Đầu Bếp Giỏi Đà Nẵng mở rộng lần thứ VII”, lần đầu tiên 5 Siêu Đầu Bếp Việt Nam đã có dịp hội ngộ. Tham gia Hội thi với các vai trò khác nhau, từ tổ chức đến Giám Khảo, các Siêu Đầu Bếp đã có dịp cùng ngồi lại và chia sẻ với nhau những câu chuyện thú vị và kinh nghiệm trong thời gian làm việc vừa qua.
Các Siêu Đầu Bếp: David Thái, Nguyễn Thanh Tùng, Michael Bảo Huỳnh, Nguyễn Văn Tú, Nguyễn Văn Lập Cùng là giảng viên tại trường Hướng Nghiệp Á Âu, nhưng các thầy còn có những công việc riêng của mình ở các Nhà hàng và Resort khác nhau nên để gặp gỡ, trò chuyện với nhau không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đến Hội thi Đầu Bếp lần này với các vài trò khác nhau nhưng các Thầy đều có một điểm chung là mong muốn hỗ trợ các đội thi tốt nhất để có kết quả thật cao.

Thầy Nguyễn Thanh Tùng, một giảng viên rất quen thuộc đối với các bạn học viên của Hướng Nghiệp Á Âu, cũng là người thầy nghiêm khắc nhưng rất vui tính và hài hước. Là một trong 5 giám khảo của cuộc thi, thầy thường xuyên đặt ra những câu hỏi vui cho các đội thi để giúp các bạn thoải mái và tự tin hơn trong quá trình thi.

 

thầy nguyễn thanh tùng

Thầy Nguyễn Thanh Tùng cùng các thầy khác trò chuyện với đội thi

 

thầy nguyễn văn tú

Thầy Nguyễn Văn Tú trò chuyện với đội thi

Hay thầy Nguyễn Văn Lập, với vai trò tổ chức Hội thi, những khó khăn trong việc sử dụng công cụ dụng cụ, hay sắp xếp cho các đội đưa sản phẩm lên chấm thi đều được thầy Lập nhiệt tình hướng dẫn và hỗ trợ để các đội thi đạt được chất lượng thành phẩm và ra món kịp thời gian thi.

 

thầy nguyễn văn lập

Thầy Nguyễn Văn Lập hướng dẫn đội thi sử dụng máy nướng đúng cách

 

Những khoản thời gian nghỉ ngơi cũng là lúc các thầy ngồi lại với nhau, trò chuyện vui vẻ về gia đình, công việc và cùng chụp những tấm ảnh lưu niệm cùng nhau.

 

các thầy chụp ảnh lưu niệm

Các thầy chụp ảnh lưu niệm cùng nhau trong thời gian nghỉ ngơi– Siêu Đầu Bếp Nguyễn Thanh Tùng, Nguyễn Văn Lập, Michael Bảo Huỳnh (từ trái sang)

 

các siêu đầu bếp chụp ảnh lưu niệm

Các thầy chụp ảnh lưu niệm cùng nhau trong thời gian nghỉ ngơi – Siêu Đầu Bếp Nguyễn Thanh Tùng, David Thái, Nguyễn Văn Tú, Nguyễn Văn Lập, Michael Bảo Huỳnh (từ trái sang)

 

siêu đầu bếp hội ngộ

Các thầy chụp ảnh lưu niệm cùng nhau trong thời gian nghỉ ngơi

Chúc các thầy luôn mạnh khỏe và vui vẻ để có thể mang tâm huyết và tình yêu nghề truyền đến cho nhiều thế hệ trẻ hơn và phát triển nền ẩm thực Việt Nam sánh vai với các nền ẩm thực thế giới.

  1. Quyên says:

    khi nào mình mới được gặp Siêu đầu bếp 🙁

    • Hướng Nghiệp Á Âu says:

      Tuần này ở Galaxy Tân Bình đó bạn nhé 🙂

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *