1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Sáng ngày 8/1/2013, Hướng Nghiệp Á Âu đã rất vui mừng và long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng lớp Bếp Trưởng khóa K36,37 cho các bạn học viên mới của trường.

Lễ khai giảng lớp bếp trưởng

Trong bài phát biểu chào mừng các học viên, chị Thu Trang – Trưởng phòng Marketing đã giới thiệu qua về các hoạt động của trường, các chuyên ngành đào tạo, đội ngũ giảng viên và xu hướng chọn nghề Bếp của giới trẻ hiện nay. Theo chị, nghề Bếp hiện đang là nghề “hot” hiện nay, thu nhập bình quân của đầu bếp hiện nay khoảng từ 5 – 10 triệu đồng/tháng, đặc biệt với vị trí Bếp trưởng tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn, thu nhập hàng tháng khoảng 1000-2000USD.

Sau đó, cô Thục Anh – Hiệu trưởng của trường đã chia sẻ với các bạn học viên về những kinh nghiệm, những trăn trở của các bậc tiền bối trong nghề về thế hệ đầu bếp trẻ trong tương lai. Cô hy vọng các bạn học viên sẽ có được một nền tảng kiến thức vững chắc, một niềm đam mê sâu sắc, “cháy” hết mình với nghề để có thể đưa nghề Bếp vươn xa hơn nữa. Tại Hướng Nghiệp Á Âu, các bạn sẽ bước vào một môi trường học tập chuyên nghiệp, vì vậy các bạn cần phải nghiêm khắc, tự giác với bản thân, không ngừng đổi mới và sáng tạo từng ngày để hoàn thiện hơn nữa.

Sau buổi lễ khai giảng, các bạn học viên đã bước vào bài học đầu tiên “Nghề Bếp Trưởng” dưới sự hướng dẫn của thầy Đoàn Minh Tâm – Giám đốc Đào tạo của trường. Với phương châm “Thành công của bạn – Niềm tự hào của chúng tôi”, Hướng Nghiệp Á Âu sẽ luôn chú trọng và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để các bạn học viên có thể tự hào rằng mình là học viên của Hướng Nghiệp Á Âu – Đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất hiện nay.

Name of Reviewed Item: Lễ Khai Giảng Lớp Bếp Trưởng Khóa K36, 37 Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/01/le-khai-giang-lop-bep-truong.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!