1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Chiều ngày 25/02/2013, trường Bếp Trưởng Edu đã rất vui mừng và long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng lớp Bếp Trưởng khóa K37, 38, 39 cho các bạn học viên mới của trường.

Trong bài phát biểu chào mừng các học viên, chị Thu Hiền – Trưởng phòng Đào tạo đã giới thiệu về trường Bếp Trưởng Edu, các hoạt động của trường, các chuyên ngành đào tạo, đội ngũ giảng viên và xu hướng chọn nghề Đầu Bếp của giới trẻ hiện nay. Theo chị, nghề Bếp ngày càng đắt giá, hiện tại các đầu bếp trẻ tại Việt Nam có rất nhiều cơ hội việc làm tại các khách sạn nổi tiếng tại TP.HCM với mức thu nhập tăng nhanh theo mỗi tháng, quý, năm. Riêng đầu bếp giỏi được “chăm sóc” rất chu đáo từ phụ cấp, lương, thưởng và hoa hồng theo doanh số cả năm. Có nơi, mức thưởng mỗi năm trên vài chục tháng lương/người. Hiện một đầu bếp giỏi, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp có thu nhập tối thiểu mỗi tháng có thể đạt mức từ 20 đến 50 triệu đồng.

khai giảng lớp k37 k38 k39

Sau đó, cô Thục Anh – Hiệu trưởng của trường đã chia sẻ với các bạn học viên về những kinh nghiệm, những trăn trở trong nghề về thế hệ đầu bếp trẻ trong tương lai. Cô hy vọng các bạn học viên sẽ có được một nền tảng kiến thức vững chắc, một niềm đam mê sâu sắc, “cháy” hết mình với nghề để có thể đưa nghề Bếp vươn xa hơn nữa. Tại trường Bếp Trưởng Edu, các bạn sẽ bước vào một môi trường học tập chuyên nghiệp, vì vậy các bạn cần phải nghiêm khắc, tự giác với bản thân, không ngừng đổi mới và sáng tạo từng ngày để hoàn thiện hơn nữa.

Sau bài phát biểu của cô Hiệu trưởng, thầy Đoàn Minh Tâm – Giám đốc Đào tạo của trường cũng có đôi điều nhắn nhủ với các bạn học viên. Thầy tin tưởng rằng với một môi trường đào tạo đẳng cấp, chuyên nghiệp và sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô tại Bếp Trưởng Edu các bạn sẽ thành công trong nghề, trở thành những Bếp trưởng Điều hành trong tương lai.

Name of Reviewed Item: Lễ Khai Giảng Lớp Bếp Trưởng Khóa K37, K38, K39 Rating Value: 3.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/02/khai-giang-lop-k37-k38-k39.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

 1. Long
  Long says:

  E…thich nghe nay lam khong biet tien hoc phi co nhieu khong nua..e mog a chi co the cho e biet duoc khog ạ..

  • Diễm Thúy
   Diễm Thúy says:

   Chào bạn!
   Chương trình đào tạo bếp trưởng là một chương trình đào tạo toàn diện, trong chương trình học bạn vừa được đào tạo về những kỹ năng tay nghề (về bếp việt, bếp âu, bếp á, bếp nhật, bếp hoa, những kỹ năng pha chế, làm kem, làm bánh..) và đào tạo cả những kỹ năng về quản lý.
   Bạn có thể cho ad xin thông tin cá nhân của bạn để trường có thể gọi lại và tư vấn cho bạn nhé!

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!