1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Ngày 28/7 vừa qua, “Chiếc Bánh Xì Trum Kỷ Lục Việt Nam” đã chính thức ra mắt công chúng trong Ngày Hội Xì Trum với sự tham gia của hàng trăm khán giả yêu bánh và đam mê điện ảnh.

bánh xì trum khổng lồ

Trong không khí sôi nổi và nhộn nhịp của ngày hội, hàng trăm khán giả khắp mọi nơi trong thành phố đã tụ hội về khuôn viên rạp chiếu phim của Galaxy Nguyễn Du để chào đón sự trở lại của những nhân vật Xì Trum đáng yêu, dễ thương trong bộ phim The Smurfs 2.

Mở đầu ngày hội là màn nhảy Flashmod vô cùng sôi động của các bạn trẻ chào đón sự xuất hiện của Tí cô nương và cùng cất lên bài hát Happy Bithday để khai mạc cho ngày hội Xì Trum.

Đặc biệt nhất trong ngày hội là sự xuất hiện thật hoành tráng của Chiếc Bánh Xì Trum Kỷ Lục Việt Nam do hơn 200 học viên và đầu bếp của Hướng Nghiệp Á Âu làm việc miệt mài trong suốt 72 tiếng đồng hồ để hoàn thành.

bánh xì trum

Sau khi kiểm chứng tại hiện trường  trưng bày chiếc bánh Xì Trum, Hướng Nghiệp Á Âu rất hân hạnh được tổ chức “Sách Kỷ Lục Việt Nam VIETKINGS”trao huy chương và bằng chứng nhận Chiếc Bánh Xì Trum đã lập kỷ lục Việt Nam.

Sau đó, các học viên của trường tiến hành cắt một nửa chiếc bánh để phục vụ khán giả tham gia ngày hội và một nửa còn lại sẽ mang đến các mái ấm để phục vụ cho các trẻ em nghèo và cơ nhỡ trong thành phố.

Ngày hội Xì Trum diễn ra trong khuôn viên đầy hoa với rất nhiều màu sắc ngọt ngào. Hàng loạt các hoạt động vui chơi giải trí được tổ chức thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia, đặc biệt là các khán giả nhí và các bà mẹ cũng rất hào hứng hòa mình vào không khí vui nhộn của ngày hội lớn nhất mùa hè.

Hướng Nghiệp Á Âu – Đơn Vị Đào Tạo Đầu Bếp hàng đầu Việt Nam rất vinh dự được đồng hành cùng Galaxy Studio thực hiện thành công sự kiện này.

Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/07/banh-xi-trum-khong-lo.jpg Review Author:Review Date:


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *