1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Cơm Âm phủ Huế là món ăn có từ lâu đời của đất cố đô, rất đậm “chất Huế” gồm nhiều nguyên liệu tạo thành, đa màu đa sắc nhưng lại rất bình dân, là một món ăn bình dị nhưng thể hiện nét đẹp của người dân xứ Huế: đôn hậu, thật thà và mến khách.

Cơm Âm phủ gồm các nguyên liệu đặc trưng, cách chế biến cũng khá công phu. Dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Tín Trường Duy, các món ăn trở nên hấp dẫn với cách trình bày mới lạ.

 cơm âm phủ
 Cơm âm phủ Huế trong Set menu Việt

Bên cạnh đó, trong buổi thực hành Set menu Việt các bạn học viên của lớp Bếp trưởng điều hành K61 còn được thầy Nguyễn Tín Trường Duy hướng dẫn chế biến một số món ăn đặc sắc khác như: Gỏi nham cua gò công và Chè khoai tím.

gỏi nham cua
 Gỏi nham cua gò công trong Set menu Việt 

set menu việt
 Các món ăn trong Set menu Việt

Các món ăn trông như những tác phẩm nghệ thuật bởi sự hài hòa, bắt mắt. Đến khi thưởng thức các bạn học viên chỉ còn biết gật gù trước tài nghệ chế biến món ăn rất thanh tao, điệu nghệ của mình dưới sự hướng dẫn tận tình và những bí quyết nấu ăn ngon của Thầy truyền dạy cho học viên.

giải thích nguồn gốc món ăn
 Thầy Nguyễn Tín Trường Duy – Giải thích về nguồn gốc các món ăn

Mỗi món ăn trong Set menu Việt có những ý nghĩa và nguồn gốc khác nhau, ngoài hướng dẫn cho học viên một cách tỉ mỉ và công phu, Thầy còn mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích về xuất xứ của từng món ăn, để khi chế biến các đầu bếp tương lai sẽ thổi hồn vào từng món ăn và sáng tạo theo phong cách của riêng mình. Đó cũng là những điều mà Hướng Nghiệp Á Âu – Đơn vị đào tạo đầu bếp hàng đầu Việt Nam luôn mong muốn học viên của mình đạt được trong quá trình học tập tại Trường, hãy theo đuổi con đường nghề bếp bằng tất cả niềm đam mê.

thành phẩm set menu việt
 Các món ăn đặc sắc trong Set menu Việt

Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/10/set-menu-viet.jpg Review Author:Review Date:


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *