1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Đầu bếp Iskandar bắt đầu dẫn các chương trình TV show từ năm 2006 chủ yếu và các chương trình về ẩm thực, tổng cộng hơn 20 show. Trong đó có 3 chương trình ở Úc với tựa đề là: River Cottage Australia bao gồm 3 phần. Chương trình nổi tiếng nhất ở Malaysia có tên: Menu Alam for TV Al Hijrah, chương trình này đã có hợp đồng 52 năm và đã được tiến hành được 5 số (5 năm).

Trong chương trình TV Show về ẩm thực 4 nước: Philippine, Trung Quốc, Malaysia và Việt Nam, chuyên gia đầu bếp nổi tiếng Malaysia – Iskandar đã chọn trường Bếp Trưởng (Bếp Trưởng) tại Thành phố Hồ Chí Minh là nơi dừng chân tiếp theo cho chương trình ẩm thực của mình. Trường Bếp Trưởng đã mang lại cho ông nhiều niềm vui, sự bất ngờ, cũng như giúp ông hiểu thêm nền văn hóa của Việt Nam qua từng món ăn Việt.

Chào đón lần tham quan này, thầy Nguyễn Thanh Tùng – Siêu Đầu Bếp Ironchef VN 2012 và hiện là giảng viên của trường Bếp Trưởng cùng các học trò đã dành tặng cho chuyên gia ẩm thực Iskandar những tràng pháo tay cũng như những cuộc trò chuyện vui vẻ về nền ẩm thực hai nước. Với món ăn hấp dẫn là cá lóc rô-ti được chế biến trong buổi học đã làm đầu bếp Iskandar vô cùng thích thú cũng như ngạc nhiên vì sự hướng dẫn nhiệt tình và cặn kẽ của thầy Thanh Tùng từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu, sơ chế, cho tới trang trí.

ông iskandar
Ông Iskandar chăm chú theo dõi từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu, sơ chế, cho tới trang trí

Trong quá trình các học viên thực tập cách chế biến cá lóc, Thầy Thanh Tùng cũng chia sẻ đôi nét về xuất xứ món ăn cá lóc rô-ti. Thầy đã chia sẻ với ông Iskandar: “Đây là một trong những món đặc trưng của khu vực Nam Bộ – Việt Nam”.

chuyên gia ẩm thực malaysia

Ngoài ra, ông Iskandar còn tới tham quan lớp bếp bánh Âu của thầy Thầy Giang Tuấn Vinh hiện là giảng viên các lớp bếp bánh Âu tại trường Bếp Trưởng. Không khí trở nên thân thiện hơn khi Thầy Tuấn Vinh chia sẻ thầy đã từng có khoảng thời gian công tác tại bếp bánh khách sạn Equatorial tại Malaysia.

món bánh log cake
Ông Iskandar tham quan lớp bếp bánh của Thầy Tuấn Vinh với món bánh Log Cake

ông iskandar chụp hình lưu niệm
Ông Iskandar chụp hình lưu niệm cùng học viên trường Bếp Trưởng

Kết thúc buổi tham quan, ông cùng ekip đoàn làm phim đã gửi lời cảm ơn đến trường Bếp Trưởng cũng như các học viên của thầy Thanh Tùng và thầy Tuấn Vinh. Ông chia sẻ: “Những buổi học của các thầy ngày hôm nay đã giúp ông học thêm được những món ăn Việt thật ngon để dành tặng đến gia đình và bạn bè và đây sẽ là những kỉ niệm không thể quên trong chuyến du lịch đến Việt Nam lần này của ông”.

Đội ngũ giảng viên, nhân viên cũng như học viên trường Bếp Trưởng gửi lời chúc mong chương trình thành công, chúc ông Iskandar và đoàn làm phim Malaysia sẽ luôn thuận lợi trên con đường khám phá nền ẩm thực của các nước và nhất là nền ẩm thực Việt Nam!

Name of Reviewed Item: Một Ngày Đồng Hành Cùng Đầu Bếp Nổi Tiếng Iskandar Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/07/ong-iskandar.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!