Mừng Tết Tây – Bật Mí Thông Tin Chi Nhánh Quận 3 – HNAAU

Bởi Quản Trị Viên 29/12/2015

Đón Tết Tây 2016, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) hân hoan bật mí cùng Quý Học viên và Quý Khách hàng về thông tin Chi Nhánh Quận 3 – một chi nhánh lớn sắp Khai Trương, được đầu tư hoành tráng, với cơ sở vật chất hiện đại nhất, vị trí địa lý thuận tiện giao thông, cùng thiết kế ấn tượng, hứa hẹn sẽ là địa điểm HOT thu hút những Tân Học viên đến với HNAAu.

Chi nhánh Quận 3 thuộc hệ thống đào tạo nghề HNAAu, nằm ngay trục đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh, tại số 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3 (Đối diện công viên Lê Văn Tám). Dự kiến, chi nhánh này sẽ chính thức khai trương vào giai đoạn sau Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, để phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu chương trình học của Quý Khách hàng, Chi nhánh Quận 3 hiện nay đã chính thức đặt quầy Tư Vấn từ ngày 01/12/2015. Vì vậy, quý khách có thể đến Chi nhánh Quận 3 để được tư vấn miễn phí, đăng ký các khóa học tốt nhất tại HNAAu và tham quan chi nhánh mới này.

Chi nhánh Quận 3 – HNAAu đã chính thức đặt quầy Tư Vấn từ ngày 01/12/2015.
Quý khách hàng hãy đến để được tư vấn miễn phí và tham quan chi nhánh mới

Tham quan HNAAu Quận 3, bạn sẽ ấn tượng với thiết kế hoành tráng từ cổng vào, cho đến tiền sảnh hài hoà với cảnh quan xung quanh. Nơi đây có diện tích sử dụng hơn 2.000 m2 và sức chứa hơn 2.000 học viên. Tất cả hệ thống phòng học được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, phòng học chú trọng đến các chi tiết về thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng nhóm đối tượng học viên và có tính tương tác rất cao. Điển hình như các lớp thực hành – nấu ăn, làm bánh và pha chế được bài trí theo chuẩn 5 sao, với trang thiết bị tối tân, các công cụ và dụng cụ thực hành hiện đại, mô phỏng môi trường làm việc thực tế của các đầu bếp, bartender chuyên nghiệp.

Phòng thực hành Bếp Bánh – là phòng bếp hiện đại với đầy đủ dụng cụ,

trang thiết bị máy móc hiện đại, cũng như thiết kế bảo đảm quy chuẩn an toàn

Phòng thực hành ngành Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn tại chi nhánh Quận 3 –

được đầu tư quy mô theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, mang đến cho học viên giá trị thực hành gần với môi trường thực tế nhất

Chi nhánh Quận 3 HNAAu sẽ chính thức đi vào hoạt động giảng dạy từ đầu năm 2016, với các chuyên ngành đào tạo: Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế, Làm Kem, Quản trị nhà hàng – khách sạn, Bếp Gia Đình. Ngoài ra, chi nhánh còn được đầu tư hệ thống đào tạo Tin Học và Ngoại Ngữ. Đặc biệt là hệ thống phòng tập Gym và Yoga cũng sẽ được set up tại đây, nhằm giúp cho học viên có thể luyện tập sức khỏe, giải trí sau giờ học căng thẳng. Còn rất nhiều những thông tin thú vị về Chi nhánh Quận 3 HNAAu, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật đến các bạn.

Chi nhánh Quận 3 HNAAu hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những tiện ích học tập cao cấp nhất, hãy đến và cùng chúng tôi trải nghiệm những giờ học thực hành thiết thực và thú vị trong môi trường học tập chuyên nghiệp nhất.

Xin vui lòng liên hệ:
HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

✩ Chi nhánh Quận 3 ✩

  • Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 18006148
  • Email: daotao@huongnghiepaau.com
  • Website: beptruong.edu.vn

Điểm: 4.67 (6 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!