1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Sau một kì nghỉ Tết dài hạn, các bạn học viênBếp Trưởn đã bắt đầu trở lại trường và sẵn sàng bắt đầu cho một học kì mới tràn đầy năng lượng.

Ngày 17/02, các bạn học viên đã có một buổi sinh hoạt đầu năm cùng với Cô Hiệu Trưởng Nguyễn Đức Thục Anh. Không khí trong hội trường thật sự nóng vì những hoạt động đang diễn ra tại đây như: chúc Tết, giao lưu đầu năm và lì xì may mắn…

lì xì may mắn đầu năm
Lì xì may mắn đầu năm

“Năm mới thành công mới, cô chúc các em hạnh phúc, may mắn và luôn luôn tự tin trên con đường trở thành những đầu bếp trẻ trong tương lai. Tất cả các em hãy chuẩn bị sẵn sàng “chiến đấu” cho một học kì mới đầy thử thách” – Cô Hiệu Trưởng phát biểu.

cô hiệu trưởng giao lưu đầu năm
Cô Hiệu Trưởng giao lưu đầu năm

Đặc biệt, trong buổi sinh hoạt các bạn học viên còn được chuyên gia Nguyễn Quốc Đoạt chia sẻ những bí quyết để trở thành một người hạnh phúc trong cuộc sống. Bác chia sẻ: “ Hạnh phúc” là những điều đơn giản nhất đang diễn ra xung quanh chúng ta, là hạnh phúc bên những người thân yêu của mình, cốt lõi là Hạnh Phúc là Yêu. Yêu những điều giản dị nhất bằng chính trái tim của mình, bằng chính suy nghĩ của mình và được làm những gì mà mình yêu thích…”.

chuyên gia nguyễn quốc đoạt chia sẽ
Chuyên gia Nguyễn Quốc Đoạt chia sẻ

Đáp lại những tình cảm của cô Hiệu trưởng và bác Nguyễn Quốc Đoạt, các bạn học viên cũng gửi đến Cô Hiệu Trưởng, Ban Giám Hiệu nhà trường cùng bác những lời chúc sức khỏe và thành công, chúc nhà trường sẽ là nơi ươm mần cho những ước mơ bay cao và bay xa hơn nữa.

học viên gửi lời chúc đến cô hiệu trưởng
Một bạn học viên gửi lời chúc đến cô Hiệu Trưởng và nhà trường

Năm 2013 là một năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc củaBếp Trưởn trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực Bếp hàng đầu Việt Nam, với số lượng học viên lên đến hàng ngàn người, đào tạo gần 150 khóa Bếp Trưởng Điều Hành cùng với phương châm “Chất lượng đào tạo luôn đi đầu”. Năm 2014Bếp Trưởn sẽ tiếp tục đẩy mạnh chất lượng giảng dạy đồng thời tập trung hơn nữa vào việc phát triển những cơ hội việc làm cho học viên sau khi ra trường.

cùng nhau đồng lòng
Cùng nhau đồng lòng vì những mục tiêu trong năm 2014

Với những thành công đã đạt được trong năm 2013, năm 2014Bếp Trưởn sẽ tiếp tục dẫn đầu trong việc đào tạo và xây dựng nguồn nhân lực bếp trong tương lai. Tất cả các học viên sau khi ra trường đều được giới thiệu việc làm tại tất cả các nhà hàng khách sạn lớn với một mức thu nhập hấp dẫn.

Bên cạnh đó, năm 2014Bếp Trưởn còn tập trung vào những hoạt động ngoại khóa, tạo ra những sân chơi lớn dành cho tất cả các bạn học viên. Với tâm niệm “luôn lấy học viên làm trung tâm”,Bếp Trưởn luôn tạo mọi điều kiện học tập cũng như sinh hoạt tốt nhất cho những học viên của mình.

Đặc biệt, để hòa mình vào không khí háo hức của năm mới, một sự kiện lớn sẽ diễn ra tại Fanpage Học Nấu Ăn. Đó được xem là một phần quà vô cùng hấp dẫn màBếp Trưởn xin gửi đến cho các tân học viên cũng như các bạn học viên đang theo học muốn nâng cao các kỹ năng của mình hơn. Hãy cùng chờ đón và tham gia để có một mùa xuân trọn niềm vui, các bạn nhé!

sự kiện học nấu ăn
Để biết thông tin chi tiết về chương trình các bạn có thể tham khảo tại:

Fanpage Học Nấu Ăn: https://www.facebook.com/lamdaubep

FanpageBếp Trưởn: https://www.facebook.com/huongnghiepaau

Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/01/tao-hinh-banh-choux.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!