1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Sáng nay ngày 24/07, các bạn học viên của trường dạy nghề Bếp Trưởng Edu đã cùng nhau bắt tay thực hiện những mẻ bánh đầu tiên của chiếc bánh Xì Trum Khổng Lồ

Đúng 6h30 sáng, các bạn đã có mặt đầy đủ tại cơ sở 1 của trường để tập hợp để và chuyển nguyên vật liệu Ai cũng hồ hởi và phấn khởi vì sắp tới đây mọi người sẽ được chung tay vào làm chiếc bánh khổng lồ này. Đây là một cơ hội để các bạn thể hiện tay nghề, những kiến thức về bánh mà mình đã được học tại trường để áp dụng vào thực tế.

Sau khi ổn định xong, đúng 7h30 các bạn bắt đầu vào phòng Thực hành Bánh để chia đội và phân công nhiệm vụ, công việc cụ thể. Sẽ có 4 đội do 4 đội trưởng phụ trách chính làm những công việc khác nhau theo từng giai đoạn như tách lòng đỏ trứng, đánh trứng, rây bột và nướng bánh.
Đầu tiên là công đoạn đánh trứng, công đoạn này đòi hỏi các bạn phải hết sức khéo léo, không được làm bể lòng đỏ trứng.

đánh trứng làm bánh xì trum

Tiếp theo là công đoạn rây bột, nhào bột và cho bột vào khuôn. Bột được nhào theo những hỗn hợp nguyên liệu cụ thể, được cho vào khuôn để chuẩn bị đưa ra lò nướng bánh

ray bột bánh xì trum

mẻ bánh xì trum đầu tiên

Mẻ bánh đầu tiên được hoàn thành trong niềm hân hoan và hồ hởi của các bạn học viên

học viên tham gia làm bánh

Các bạn học viên tham gia vào dự án làm chiếc Bánh Xì Trum đều là những học viên ưu tú tại TrườngBếp Trưởng Edu, tham gia làm Bánh Xì Trum là cơ hội để các bạn có thể học hỏi, trải nghiệm thực tế và nâng cao tay nghề của bản thân. Trong quá trình làm việc, các bạn sẽ rèn luyện tinh thần đội nhóm, tính kỉ lụật và sự đoàn kết rất cao. Đây chính là những yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công của những người đầu bếp trong tương lai và cũng là một trong những yếu tố chính dẫn để Chiếc Bánh Xì Trum lập kỷ lục Việt Nam được hoàn thành và ra mắt công chúng.

Name of Reviewed Item: Nhật ký làm bánh Xì Trum Kỷ Lục ngày đầu tiên Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/07/hoc-vien-tham-gia-lam-banh.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!