1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Cứ mỗi tuần, Bếp bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) lại mang đến những bất ngờ, những hương vị mới lạ cùng những loại bánh hấp dẫn. Đó chính là những thành phẩm sau các buổi học, buổi thi hay những buổi giao lưu thú vị. Và những thành phẩm đó trở thành nguồn động viên, khích lệ tinh thần cho tất cả học viên,  giúp các học viên tự tin hơn với khả năng làm bánh, đặt trọn niềm tin về một tương lai không xa đối với Nghề Bánh mà chính các bạn theo đuổi. Vì vậy, Bếp bánh chính là nơi niềm tin bắt đầu. Và giờ, để minh chứng cho những điều trên, mời các bạn hãy cùng chúng tôi tham quan Bếp bánh tuần 45 tại HNAAu để cùng cảm nhận nhé! Trong tuần 45 vừa qua, Bếp bánh tại HNAAu chi nhánh Phan Xích Long đặc biệt rộn ràng, phấn khởi và kịch tính vì những bài thi ấn tượng của các lớp BB23, BB25, BB28 và BB33. Đầu tiên, chúng ta sẽ đến với buổi thi của BB33 diễn ra vào ngày 3/11/2014 do cô Việt Mỹ hướng dẫn để chiêm ngưỡng những thành phẩm mang đến niềm tin cho các học viên Bếp bánh.

Niem tin bat dau tu bep banh tai Huong Nghiep A Au

Những chiếc bánh thành phẩm xinh xắn làm rung động người thưởng thức là nguồn động lực, là sự khích lệ to lớn, là niềm tin vững chắc về một tương lai sáng ngời của các học viên BB33

Niem tin bat dau tu bep banh tai Huong Nghiep A Au 2

Và những nhận xét, đánh giá chân thành từ Cô Việt Mỹ sẽ là những kinh nghiệm quý báu trong hành trang sau này của các học viên BB33

Niem tin bat dau tu bep banh tai Huong Nghiep A Au 3

Những nụ cười tự tin của các học viên BB33 sau khi kết thúc buổi thi

Tiếp theo, chúng ta sẽ ghé thăm BB25 để cùng thưởng thức những thành phẩm trong buổi thi ngày 5/11/2014.

Niem tin bat dau tu bep banh tai Huong Nghiep A Au 4

Với những chiếc Bánh Âu thành phẩm như thế này, các học viên của BB25 đã tự tin hơn về khả năng làm bánh và có niềm tin hơn về giấc mơ đến một thợ làm bánh chuyên nghiệp

Niem tin bat dau tu bep banh tai Huong Nghiep A Au 5

Và niềm tin về một thợ làm bánh chuyên nghiệp càng vững vàng hơn với những nhận xét, đánh giá từ Thầy hướng dẫn

Niem tin bat dau tu bep banh tai Huong Nghiep A Au 6

BB25 chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Quách Hưng Hồng sau khi kết thúc buổi thi

Và hãy cùng ghé qua lớp BB28 và BB23 để cảm nhận bầu không khí thi cử sôi động, náo nhiệt nhưng rất nghiêm túc nhé!

Niem tin bat dau tu bep banh tai Huong Nghiep A Au 7

Không khí buổi thi của lớp BB28 diễn ra vào ngày 6/11/2014

Niem tin bat dau tu bep banh tai Huong Nghiep A Au 8

Và không khí thi cử sôi động nhưng rất nghiêm túc của BB23 vào ngày 8/11/2014

Không chỉ có những buổi thi, những thành phẩm từ các buổi thi, các buổi học thực hành thường xuyên trên lớp, những lời khuyên chân thành từ các thầy cô hướng dẫn cũng là một trong những kinh nghiệm cần thiết để các bạn nâng cao kiến thức và tay nghề, từ đó thêm tin tưởng vào bản thân với Nghề Bánh trong tương lai.

Niem tin bat dau tu bep banh tai Huong Nghiep A Au 9

 

Buổi học thực hành bánh Crepes, Pancake, Waffles của các học viên BB36 do thầy Tuấn Vinh hướng dẫn

Niem tin bat dau tu bep banh tai Huong Nghiep A Au 10

Những thành phẩm hấp dẫn, tuyệt vời này sẽ là nguồn động viên lớn cho các học viên BB36 nói riêng và các học viên Bếp Bánh nói chung

Bên cạnh đó, không khí học tập tại Bếp Bánh HNAAu chi nhánh Đà Nẵng cũng rất nhộn nhịp với buổi thực hành làm bánh Triffle của BB32. Niem tin bat dau tu bep banh tai Huong Nghiep A Au 11

Các học viên BB32 tại chi nhánh Đà Nẵng đang được thầy Trần Đại Lợi hướng dẫn cách làm bánh Triffle vào ngày 3/11/2014

Niem tin bat dau tu bep banh tai Huong Nghiep A Au 12

Thành phẩm sau buổi học của BB32 tại chi nhánh Đà Nẵng

Hi vọng những thành phẩm từ những buổi thi và những buổi học tuần này sẽ giúp các bạn học viên của Bếp Bánh tự tin hơn và sẽ nỗ lực hơn nữa trong học tập để có được những hành trang tốt nhất cho bước đường đến với nghề nghiệp tương lai. Thay mặt Bếp bánh của HNAAu xin gửi đến các bạn lời chúc sức khỏe và thành công, xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong tuần sau.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *