1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Cứ vào tháng 3 hàng năm, chúng ta sẽ dành riêng một ngày để tôn vinh một nửa của thế giới, ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3. Đây là ngày đặc biệt ý nghĩa để con cái thể hiện sự hiếu kính với các mẹ, các chị những người đã tần tảo nuôi lớn mình, các đấng mày râu có dịp trao tặng những lời yêu thương với người bạn đời và những anh chàng đang yêu sẽ có cơ hội ngỏ lời tâm tình với người yêu. Và chỉ còn vài ngày nữa là ngày đặc biệt này đã đến, trong không khí đó, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã chuẩn bị những phần quà tặng cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho các chị em phụ nữ khi đến đăng ký khóa học mới hoặc chuyển cấp độ. Hãy xem đó là những món quà như thế nào nhé!

Xin được bật mí, để tạo niềm vui cho một nửa còn lại của Thế Giới nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ, HNAAu đã chuẩn bị những chiếc bánh Macaron xinh xắn, hấp dẫn để gửi những lời yêu thương, những lời chúc hạnh phúc đến các mẹ, các chị, các em. Bởi với lớp nhân dẻo mềm, thơm ngọt và có nhiều hương vị khác nhau như socola, hạnh nhân, dâu, cam, quế, chanh… những chiếc bánh Macaron sẽ đem lại cảm giác hạnh phúc cho người thưởng thức và đó cũng là lời chúc mà HNAAu muốn gửi đến tất cả phụ nữ vào ngày 8-3.

Một lần nữa, nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3, HNAAu xin chúc cho một nửa của Thế giới luôn tươi vui, hạnh phúc  giống như những sắc màu và hương vị của những chiếc bánh Macaron.


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *