Quà Tết Ý Nghĩa – Hướng Nghiệp Á Âu

25/12/2014

Năm hết tết đến luôn là khoảng thời gian để mọi người bày tỏ sự quan tâm, gửi những lời chúc ý nghĩa cũng như những món quà đặc biệt dành cho những người thân yêu, bạn bè và đồng nghiệp. Vì thế, nhân dịp năm mới 2015, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ dành tặng những món quà đặc biệt là những cuốn lịch số lượng có hạn, mang phong cách riêng của HNAAu cho các học viên mới đăng ký trọn 1 cấp độ và cho tất cả những học viên đóng học phí chuyển cấp độ.

Một trang trong cuốn lịch 2015 độc đáo của HNAAu

Đây là món quà đặc biệt mà HNAAu chuẩn bị riêng cho các thành viên trong gia đình HNAAu nhân dịp năm mới 2015. Vì thế ngay bây giờ, bạn hãy nhanh chân đăng ký ngay khóa học mới hoặc chuyển cấp độ để nhận ngay món quà ý nghĩa này. Bởi đây không chỉ là một cuốn lịch thông thường mà được thiết kế vô cùng độc đáo, trong đó phần nội dung giống như một cuốn cẩm nang với các công thức và cách chế biến một số món ăn, thức uống chi tiết đi kèm những hình ảnh đặc sắc mang dấu ấn riêng của HNAAu và chỉ có tại HNAAu.

ĐĂNG KÝ NGAY – NHẬN LIỀN TAY

Phần nội dung giống như một cuốn cẩm nang với các công thức và cách chế biến một số món ăn

Vì thế, đối với các học viên đang học tại HNAAu, đây sẽ là món quà quý giá có ý nghĩa kỷ niệm, còn đối với các học viên mới nó sẽ trở thành “kim chỉ nam” bởi lượng thông tin về HNAAu, về đơn vị đào tạo Nghề Bếp hàng đầu rất đầy đủ.

Nào! Hãy nhanh chân đến ngay HNAAu để sở hữu cho mình một cuốn lịch đặc biệt và vô cùng độc đáo nhân dịp năm mới 2015 chỉ có tại HNAAu. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Địa chỉ Hướng Nghiệp Á Âu

Điểm: 4.5 (2 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

1 Bình luận cho bài viết: “Quà Tết Ý Nghĩa – Hướng Nghiệp Á Âu

Ý kiến của bạn

  1. Thật nhiều món ngon, lại còn đẹp mắt nữa!

    Trả lời

Đăng ký tư vấn miễn phí!