1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Trải qua 2 ngày nỗ lực và miệt mài thực hiện phần nhân Bánh Xì Trum với số lượng lên đến hơn 500 mâm bánh bông lan được hoàn thành, trưa 26/7 các Học viên và Đầu bếp của Trường Hướng Nghiệp Á Âu đã tiến hành di chuyển từng mâm bánh bông lan đến địa điểm trưng bày Chiếc Bánh Xì Trum Kỷ Lục Việt Nam tại khuôn viên rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du.

học viên ráp thành một khối bánh

Sau bữa cơm trưa nạp năng lượng cho suốt quá trình làm bánh bông lan từ tối đến sáng, các bạn học viên tiếp tục tiến hành vận chuyển những khay bánh bông lan lên xe.

học viên vận chuyển khay bánh

Mọi người làm việc rất hăng say, từng khay bánh được bảo quản rất cẩn thận được sắp xếp gọn gàng lên xe sẵn sàng đến địa điểm trưng bày.

tủ lạnh vận chuyển bánh

quá trình di chuyển bánh
Ngoài những khay bánh bông lan, trường còn chuẩn bị thêm 1 tủ lạnh và một tủ làm mát cỡ lớn để bảo quản kem và bánh ở nhiệt độ thích hợp.

vận chuyển khay bánh
Từng mâm bánh bông lan đang được các bạn học viên cẩn thận ráp thành một khối lớn để có thể tiến hành chà láng kem và vẻ trang trí.

Vậy là quá trình di chuyển bánh bông lan đến Galaxy Nguyễn Du đã hoàn thành. Các mâm bánh đang được tiến hành ráp thành khối lớn. Kem sẽ được chà láng khi quá trình ráp hoàn thành. Bánh bông lan rất dễ vỡ nên việc di chuyển đòi hỏi phải rất cẩn thận. Tình thần làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm của các bạn học viên là yếu tố quan trọng để công việc được hoàn thành tốt.

Name of Reviewed Item: Quá Trình Vận Chuyển Và Ráp Bánh Xì Trum Kỷ Lục Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/07/van-chuyen-khay-banh.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!