Học Viên Trúng Thưởng Iphone X Giá Trị Đã “Lộ Diện”

Bởi Quản Trị Viên 17/05/2018

Nhân dịp khai trương liên tiếp 2 chi nhánh mới tại Cần Thơ và Hội An, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã tổ chức thành công chương trình khuyến mãi Khai trương thật thích – Nhận iPhone X dành cho tất cả các học viên trên toàn hệ thống. Hai học viên may mắn trúng iPhone X cũng đã được công bố.

100% học viên đăng kí các khóa học mới  đều nhận được phần quà từ Vòng quay may mắn

Sự kiện khai trương chi nhánh mới của HNAAu đã mở ra thêm cơ hội học tập nghề bếp, pha chế, quản trị Nhà hàng và Khách sạn ở nhiều tỉnh, thành hơn. Rất đông các bạn trẻ và những người yêu thích nghề nghiệp này đã được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tìm được những khóa học phù hợp với sở thích, nguyện vọng của mình.

Trong hơn 1 tháng diễn ra chương trình khuyến mãi, HNAAu đã chào đón hàng ngàn khách hàng đến tư vấn và đăng kí các khóa học mới thuộc các ngành Bếp nóng, Bếp bánh, Pha chế, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn cùng nhiều khóa học chuyên đề và học theo yêu cầu khác. Trong đó, tất cả học viên đăng kí khóa học tại hai chi nhánh mới Cần Thơ và Hội An đều đã tham gia vào Vòng quay may mắn, nhận nhiều phần quà từ chương trình với tỉ lệ trúng giải 100%.

Trao quà ngay sau khi học viên đăng kí khóa học mới tại Cần Thơ và Hội An

Bốc thăm tìm ra chủ nhân của phần quà giá trị nhất – iPhone X 64GB

Đặc biệt, chương trình cũng đã tiến hành bốc thăm trúng thưởng và tìm ra chủ nhân của 02 chiếc điện thoại iPhone X 64GB với trị giá tổng giải thưởng lên đến 60 triệu đồng.

Đợt bốc thăm lần 1 diễn ra vào ngày 23/4/2018 và người may mắn là bạn Lê Ngọc Vị – Học viên khóa học bánh mì K00058 tại chi nhánh Đà Nẵng (288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê).

Anh Trần Ngọc Vị – Học viên trúng iPhone X đợt 1

Đợt bốc thăm lần 2 diễn ra vào ngày 10/5/2018 đã “gọi tên” bạn Trần Nhật Nguyên – Học viên lớp Bếp Trưởng Bếp Bánh đang theo học tín chỉ bánh mì K00254 tại Chi nhánh quận 3 (Hai Bà Trưng, TPHCM). Lễ trao giải thưởng cũng đã được diễn ra ngay sau đó.

Thầy Đoàn Minh Tâm trao iPhone X cho bạn Trần Nhật Nguyên
– học viên may mắn trúng thưởng trong lần bốc thăm đợt 2

Hân hoan chào đón 2 chi nhánh mới khai trương, HNAAu đã đón chào thêm rất nhiều học viên mới đến từ mọi miền đất nước. Xin chào mừng tất cả các bạn đã gia nhập vào đại gia đình HNAAu và chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, bổ ích tại các khóa học mới của mình. Là đơn vị đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch, HNAAu sẽ bổ sung cho bạn những hành trang và kỹ năng thật tốt để tự tin chinh phục giấc mơ của mình.

Hiện nay, HNAAu đã có 12 chi nhánh trải dài từ Cần Thơ đến TPHCM, Biên Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Nẵng và Hội An. Trong thời gian tới sẽ tiếp tục mở rộng các cơ sở ở các tỉnh, thành khác để giúp các bạn trẻ cả nước. Các bạn có niềm đam mê, yêu thích các công việc trong lĩnh vực F&B đừng bỏ qua các thông tin liên tục được cập nhật trên website và hệ thống các fanpage của HNAAu để nhanh tay đăng kí các khóa học yêu thích của bạn nhé!

Điểm: 4.8 (5 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!