1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Vào lúc 13h00 ngày 18/12 tới, tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) các bạn học viên ưu tú của chương trình Bếp Trưởng sẽ được tham gia buổi training về phương pháp chế biến món ăn ngon từ hải sản đông lạnh do Siêu Đầu Bếp David Thái thực hiện.

Một trong những kỹ năng quan trọng và thiết thực của người làm Bếp là chế biến món ăn từ những nguyên vật liệu đông lạnh, đặc biệt là hải sản. Vì thực tế, tại các nhà hàng lớn, để bảo đảm việc lưu trữ thực phẩm dành cho những trường hợp trái mùa, khan hiếm nguồn nguyên liệu, họ phải cấp đông số lượng lớn thực phẩm. Tuy nhiên, quá trình này có thể sẽ làm ảnh hưởng đến kết cấu tự nhiên so với thực phẩm tươi sống, chính vì thế người đầu bếp được đòi hỏi cao về kỹ năng chế biến món ăn từ các nguồn nguyên liệu đông lạnh, đảm bảo quy trình chế biến giữ được giá trị dinh dưỡng tốt nhất và mùi vị thơm ngon cho món ăn từ thực phẩm đông lạnh.

Là một đầu bếp, bạn muốn nắm giữ bí mật này? Hãy đến với HNAAu để tham dự chương trình HƯỚNG DẪN PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN MÓN ĂN NGON TỪ HẢI SẢN ĐÔNG LẠNH. Trải nghiệm thực tế dưới sự hướng dẫn trực tiếp của siêu đầu bếp David Thái, chương trình vô cùng hấp dẫn với phần thi cạnh tranh của các nhóm thực hành, cùng các phần quà giá trị dành cho đội chiến thắng. Chương trình do HNAAu đồng hành cùng thương hiệu Vua Biển.

Tham dự chương trình này bạn sẽ được học cách làm 3 món ăn cực kỳ hấp dẫn là Cá Ngừ Chiên Tái Trang Trí Với Salad Nicoise của Pháp, Carpaccio Cá Ngừ – một món ăn truyền thống của Italy và Cá Kiếm Marlin Chiên Giòn.

cá ngừ chiên tái

Cá Ngừ Chiên Tái Trang Trí Với Salad Nicoise của Pháp

carpaccio cá ngừ

Carpaccio Cá Ngừ

ca-kiem-marlin

Cá Kiếm Marlin Chiên Giòn

 

icon-hoc-nau-an-Huong-nghiep-a-au-2015

 

 

Thời gian và địa điểm:
• Thời gian: 13h00, thứ 6 ngày 18/12/1015
• Địa điểm: 18 – 20 đường số 1, khu biệt thự Chu Văn An, phường 26,
quận Bình Thạnh, TP. HCM.

siêu đầu bếp david thái

Siêu đầu bếp David Thái

Khách mới tham gia chương trình Thầy David Thái được biết đến như một đầu bếp nấu món Âu với phong cách lạ và độc đáo nhất. Sử dụng kỹ thuật nấu ăn của Pháp, kết hợp với các nguyên liệu truyền thống của Việt Nam, món ăn của thầy có một không hai và luôn làm thực khách phải ngạc nhiên vì tưởng như quen thuộc nhưng lại vô cùng mới mẻ. Với kinh nghiệm về cách sử dụng hải sản tại các nhà hàng Việt Nam, Thầy chắc chắn sẽ đem đến những kiến thức bổ ích!

Event Name: Siêu Đầu Bếp David Thái Hướng Dẫn Chế Biến Hải Sản Đông Lạnh Event Description: Một trong những kỹ năng quan trọng và thiết thực của người làm Bếp là chế biến món ăn từ những nguyên vật liệu đông lạnh, đặc biệt là hải sản. Event Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/06/thay-david-thai-pho-chu-tich-hoi-dau-bep-phap-tai-viet-nam.jpg Start Date: 18/12/1015 End Date: Event Location: 18 đường số 1, phường 26, quận Bình Thạnh, TP. HCM Street Address: 18 Đường Số 1 City: Hồ Chí Minh Postal Code: 700000

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!