1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Ngày nay, người mê món nướng dân dã Nam Bộ đã không phải nhọc công lặn lội xuống tận vùng quê mới thưởng thức được chúng. Ngay tại Sài Gòn, các quán nướng phát triển mạnh không chỉ hấp dẫn thực khách người Việt mà còn cả thực khách nước ngoài.

Để chế biến được món nướng theo cách hiện đại mà vẫn giữ được nét đặc trưng, người đầu bếpcần phải nắm rất rõ về kỹ thuật của nó. Do đó, Bếp Trưởng đã tổ chức buổi tập huấn “Món nướng Nam Bộ” do cô Lê Kim Chi – chuyên gia món Việt hướng dẫn. Buổi học đã nhanh chóng được các học viên Bếp Trưởng hưởng ứng và đăng ký tham gia.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi học.

tập huấn món nướng nam bộ
Lớp tập huấn Món Nướng Nam Bộ chụp hình lưu niệm

Name of Reviewed Item: Tập Huấn Món Nướng Nam Bộ Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/12/tap-hung-mon-nuong-nam-bo.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!