in Hoạt Động

Ngày nay, người mê món nướng dân dã Nam Bộ đã không phải nhọc công lặn lội xuống tận vùng quê mới thưởng thức được chúng. Ngay tại Sài Gòn, các quán nướng phát triển mạnh không chỉ hấp dẫn thực khách người Việt mà còn cả thực khách nước ngoài.

Để chế biến được món nướng theo cách hiện đại mà vẫn giữ được nét đặc trưng, người đầu bếpcần phải nắm rất rõ về kỹ thuật của nó. Do đó, Bếp Trưởng đã tổ chức buổi tập huấn “Món nướng Nam Bộ” do cô Lê Kim Chi – chuyên gia món Việt hướng dẫn. Buổi học đã nhanh chóng được các học viên Bếp Trưởng hưởng ứng và đăng ký tham gia.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi học.

tập huấn món nướng nam bộ
Lớp tập huấn Món Nướng Nam Bộ chụp hình lưu niệm

Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/12/tap-hung-mon-nuong-nam-bo.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *