in Hoạt Động

Lần đầu tiên tại Liên hoan ẩm thực “Món ngon các nước” diễn ra tại TP.HCM năm 2009, các thực khách vô cùng bất ngờ khi chiêm ngưỡng chiếc bánh xôi chiên phồng khổng lồ với chu vi bánh 187cm, đường kính 59,5cm và chiều cao 41,5cm, được làm từ 10kg nếp nấu chín và 600 gram đường cát trắng, 10 lít dầu

Xôi chiên phòng
Bánh xôi chiên phồng lập kỷ lục do thầy Lâm Khánh (thứ 2 từ trái sang) thực hiện

Để làm chiếc bánh có kích thước nhỏ đã rất khó, đòi hỏi người đầu bếp phải có kỹ thuật chế biến thật điêu luyện. Nhưng dưới bàn tay tài tình của thầy Lâm Khánh đã sáng tạo ra chiếc bánh có kích thước to như thế này.

Các bạn sẽ có cơ hội giao lưu cùng “Xôi chiên phồng” Lâm Khánh tại buổi tập huấn “Xôi Chiên Phồng” diễn ra vào ngày 10/03/2014 do Hội Đầu Bếp Á Âu tổ chức. Hãy nhanh chân đăng ký tại Bộ phận tư vấn ngay hôm nay để dành chiếc vé giao lưu cùng thầy Lâm Khánh nhé các bạn!

Địa điểm: Cơ sở 3 – Trường Bếp Trưởng Á Âu

18 – 20 Khu Biệt Thự Chu Văn Ăn – Đường số 1 – Phường 26, Quận Bình Thạnh – TP.HCM

Thời gian dự kiến: tháng 03/2014

Lệ phí: 200k/HV

Liên hệ Bộ Phận Tư Vấn để có thông tin chi tiết.

Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/03/thay-lam-khanh.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *