1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Sáng 29/10, thầy Nguyễn Tín Trường Duy (Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Bếp Trẻ Hội Đầu Bếp Á Âu) đã hướng dẫn các học viên lớp Bếp trưởng điều hành K54 và K61 thực hiện Set menu Âu với các món ăn đặc sắc như: Thịt xông khói cuộn rau củ, Bò sốt me khoai tây nấm, Salad tôm rau củ, Gà nướng mật ong, Soup bí đỏ, Bánh plan và Bánh carrot.

k54 k61 các học viên
Các bạn học viên K54, K61

Thầy Duy đã tận tình hướng dẫn cho các bạn học viên cách thức thực hiện một Set menu Âu hoàn chỉnh. Món Âu đòi hỏi sự cầu kỳ và công phu vì vậy để chế biến được một thực đơn món Âu người đầu bếp cần am hiểu về cách thức lựa chọn nguyên liệu, các loại gia vị đi kèm, đặc biệt là cách trang trí món ăn theo phong cách riêng của một Bếp trưởng Bếp Âu.

các bạn thực hành
 Các bạn học thực hiện các món ăn trong Set menu Âu

Sau 2h đồng hồ thực hành các bạn học viên đã hoàn thành các món ăn và bày trí rất hấp dẫn, như một bàn tiệc do các Bếp trưởng chuyên nghiệp thực hiện để chiêu đãi các thực khách. Thầy cùng các bạn học viên quây quần bên nhau phân tích những nét tinh tế của từng món và đúc kết lại những kinh nghiệm, bí quyết nấu ăn ngon trong quá trình thực hiện Set menu Âu.

thầy nguyến tín trường duy
 Thầy Nguyễn Tín Trường Duy – Giới thiệu về các món ăn trong Set menu Âu

 

Name of Reviewed Item: Tham Quan Buổi Thực Hành Set Menu Âu Lớp K54 Và K61 Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/10/k54-k61-cac-hoc-vien.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!