1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Nằm trong chuỗi 20 chương trình của “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2015”, ngày 01/07/2015 vừa qua, tại công viên biển Phạm Văn Đồng HỘI THI ĐẦU BẾP GIỎI ĐÀ NẴNG MỞ RỘNG LẦN THỨ VII đã nhận được sự quan tâm và chú ý của rất nhiều đơn vị kinh doanh ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, resort trong và ngoài khu vực.

 

Luôn đi đầu trong các hoạt động Nghề Bếp, Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng đã trở thành đơn vị đồng tổ chức hội thi lần này. Tham gia hỗ trợ hội thi cũng là dịp để các học viên của Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng có cơ hội học hỏi, giao lưu và rút kinh nghiệm cho nghề nghiệp của bản thân sau này.

 

đội ngũ nhân viên chi nhánh đà nẵng

Đội ngũ cộng tác viên của Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng hỗ trợ tổ chức hội thi

 

gian hàng của hướng nghiệp á âu

Gian hàng của Hướng Nghiệp Á Âu tại hội thi

20 đội tham gia thi cũng là những đội được sàn lọc từ hơn 30 đơn vị đăng ký, có đầy đủ kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong Nghề Bếp và thuyết phục được Ban tổ chức để tham gia hội thi.
Vòng thi sơ loại kéo dài 120 phút, diễn ra đầy kịch tính, các đội không chỉ nỗ lực để đạt được các yêu cầu khắt khe mà còn rất nỗ lực để thể hiện tay nghề của mình trước Ban Giám Khảo khó tính của hội thi. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ cộng tác viên của Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng các đội thi đã nhanh chóng hoàn thành phần thi của mình.

 

nguyên set menu của một số đội thi

Nguyên set menu của một số đội thi có kết quả tốt trong vòng sơ loại

Kết thúc 120 phút thi cũng là lúc các đội cho ra thành phẩm và nhận những đánh giá của Ban Giám Khảo cả về chất lượng món ăn, sự phù hợp của set menu và phần trang trí. Những lời nhận xét của các Siêu Đầu Bếp đã giúp các đội thi có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lên menu sao cho phù hợp theo mùa, sự cân đối giữa các món ăn trong menu, hay trang trí sao cho món ăn có điểm nhấn, tạo được sự hài hòa nhưng vẫn nổi bật được món ăn trong tổng thể.

 

đội ngũ ban giám khảo của hội thi

Đội ngũ Ban Giám Khảo của hội thi

Sau khi cân nhắc và làm việc căng thẳng, Ban Giám Khảo đã chọn ra 8 đội để bước tiếp vào phần chung kết, đây là những đội có sự thể hiện tốt nhất trong suốt quá trình thi và mang đến thành phẩm đạt yêu cầu của Ban Giám Khảo.
Vòng thi chung kết tiếp theo bắt đầu trở lên khó khăn hơn với 8 đội, đòi hỏi các đội phải có sự bức phá trong từng món ăn, nhưng điều đó cũng không làm khó các Đầu Bếp. Bằng kinh nghiệm của mình, chưa đầy 120 phút các đội đã hoàn thành xong phần thi và nhanh chóng thuyết phục Ban Giám Khảo khó tính của hội thi.

 

bgk theo dõi trực tiếp

Ban Giám Khảo theo dõi trực tiếp quá trình chế biến của từng đội tại vòng Chung Kết

Cuối hội thi, phần thể hiện xuất sắc nhất đã thuộc về đội số 14 của chị Nguyễn Thị Hân đến từ Pullman Danang Resort với 2 món Tôm Sốt Tỏi và Heo Tây Ban Nha. Các đội còn lại cũng rất nỗ lực trong phần thi của mình, mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho Ban Giám Khảo và nhận được rất nhiều lời khen từ các Siêu Đầu Bếp.

 

ban tổ chức trao giải

Ban Tổ Chức trao giải cho đội đoạt giải cao nhất

 

món tôm sốt tỏi heo tây ban nha

Món Tôm Sốt Tỏi và Heo Tây Ban Nha của đội đạt giải nhất

 

thành phẩm đầu bếp ngô viết dũng

Thịt Xíu Cuộn Cao Lầu và Cá Mú Nướng Nghệ của Đầu Bếp Ngô Viết Dũng đoạt giải nhì

 

thành phẩm đầu bếp phạm đình khánh

Hải Sản Tam Cấp của Đầu Bếp Phan Duy Quý đoạt giải Ba – Cơm Cà Ri Đỏ Ấn Độ

của Đầu Bếp Phạm Đình Khánh đoạt giải sáng tạo

 

các siêu đầu bếp chụp ảnh lưu niệm

Các Siêu Đầu Bếp chụp ảnh lưu niệm sau hội thi

Luôn đi tiên phong trong việc tạo ra sân chơi cho các cá nhân, tổ chức yêu thích Nghề Bếp, Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng sẽ luôn nỗ lực để đồng hành cùng với những ai đam mê và mong muốn có cơ hội thử sức với Nghề Bếp.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *