1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Cập nhật hình ảnh lớp khai giảng của các khóa Bếp trưởng điều hành, dậy nấu ăn ngon, Pha chế và các lớp giao lưu của tuần 22 năm 2015 tại tất cả các chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu.

BẾP NÓNG

Khai giảng lớp K276, K277, K281, K282, K283 và K284 ngày 04/06/2015

bếp trưởng điều hành khai giảng tuần 22

Hình ảnh tiêu biểu trong buổi khai giảng khóa Bếp trưởng điều hành

DẬY NẤU ĂN NGON

Khai giảng lớp Dạy Nấu Ăn Ngon với “các loại Sốt Xào” vào ngày 04/06/2015

bốn loại sốt xào

Sốt Xí Muội, Sốt Dầu Hào, Sốt XO và Sốt Sa Tế thành phẩm sau buổi học

món ăn từ 4 loại sốt xào

Miến Xào Sốt Xo, Cá Diêu Hồng Sốt Xí Muội, Sườn Xào Sốt Chua Ngọt và Mực Xào Sa Tế sau buổi học “các loại Sốt Xào”

.

Khai giảng lớp Dạy Nấu Ăn Ngon với “Mì Quảng Miền Trung” vào ngày 05/06/2015

dạy nấu ăn ngon mì quảng miền trung

Buổi học Dạy Nấu Ăn Ngon với “Mì Quảng Miền Trung”

mi quảng miền trung

Thành phẩm Mì Quảng Miền Trung sau buổi học

Khai giảng lớp Dạy Nấu Ăn Ngon với “Mì Vịt Tiềm – Mì Gà Quay” vào ngày 06/06/2015

dạy nấu ăn ngon vịt tiềm gà quay

Buổi học Dạy Nấu Ăn Ngon với “Mì Vịt Tiềm – Mì Gà Quay”

dạy nấu ăn ngon mì vịt tiềm

Mì Vịt Tiềm, một trong hai thành phẩm sau buổi học

Khai giảng lớp Dạy Nấu Ăn Ngon với Rau Câu 3D vào ngày 04/06/2015

dậy nấu ăn ngon rau câu 3d

Buổi học Rau Câu 3D

rau câu 3d thành phẩm

Một trong những thành phẩm sau buổi học

PHA CHẾ
PC93 khai giảng vào ngày 03/06/2015

 

pha chế 93 tuần 22

Buổi học sau khai giảng của lớp PC93

Barista 30 khai giảng vào ngày 06/06/2015

barista 30 khai giảng

Buổi học sau khai giảng của lớp Barista 30

CÁC LỚP GIAO LƯU
LK38 giao lưu Bún Bò – Hủ Tiếu Nam Vang với thầy Nguyễn Thanh Tùng vào ngày 06/06/2015

 

giao lưu bún bò hủ tiếu nam vang

Buổi giao lưu Bún Bò – Hủ Tiếu Nam Vang với thầy Nguyễn Thanh Tùng của lớp LK38

bún bò thành phẩm

Bún Bò, một trong hai thành phẩm sau buổi giao lưu

Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/06/lop-pha-che-93.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *