in Hoạt Động

Cập nhật hình thi các lớp của các ngành Bếp Nóng, Pha Chế, Chuyên Đề của tuần 30 năm 2015 tại tất cả các chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu.

CHI NHÁNH CHU VĂN AN
K275 thi cơ bản ngày 27/07/2015

món nem của bẻ hấp dẫn

Nguyễn Văn Đồng với món nem của bẻ hấp dẫn

k275 những đầu bếp tương lai

K275, những đầu bếp tương lai

K245 thi nâng cao ngày 27/07/2015

set menu phạm tấn tiến

Phạm Tấn Tiến với set menu: “Calamari rings, pork mignon with creamy mustard sauce”

các bạn nam của lớp k245

Các bạn nam của lớp K245

K237 thi nâng cao ngày 27/07/2015

set menu trần thị hường

Trần Thị Hường với SET menu “Calamari rings, braised duck legs in redwwine vegetable grapes”

thật vui sau khi hoàn thành k237

Thật vui sau khi hoàn thành K237

K274 thi cơ bản ngày 31/07/2015

bún bò đậm dà xứ huế

Món bún bò đậm dà xứ Huế của Lưu Thị Mai

k274 tạo dáng siêu dễ thương

Các bạn học viên của K274 tạo dáng siêu dễ thương

Bếp Âu 02 thi cơ bản ngày 31/07/2015

các món âu nguyễn đặng minh thư

Các món Âu Grill chicken salad, seafood anhd pasta gratinated của Nguyễn Đặng Minh Thư

học viên của lớp bếp âu 02

Các bạn học viên của lớp bếp Âu 02

K246 thi nâng cao ngày 01/08/2015

k246 thi nâng cao

Món soup Á quen thuộc với người Việt Nam của học viên Châu Thoại Huy

k246-thi-nang-cao

K246 thi nâng cao

CHI NHÁNH PHAN XÍCH LONG
BẾP BÁNH
BB64 Thi tín chỉ Bánh Thông Dụng ngày 27/07/2015

almond cookies

Almond Cookies, một trong những loại bánh thông dụng trong buổi thi của lớp BB64

lớp bb64 chụp ảnh lưu niệm

Nhóm thi lớp BB64 chụp ảnh lưu niệm cùng cô Hồ Thị Việt Mỹ

BB58 Thi tín chỉ Bánh Nướng vào ngày 30/07/2015

học viên bb58 tập trung vào bài

Học viên BB58 tập trung vào bài thi của mình

butter cookies sau buổi thi

Thành phẩm Butter Cookies sau buổi thi

BK15 Thi tự chọn trên ổ bánh thật ngày 31/07/2015

ổ bánh fondant tuyệt đẹp

Ổ bánh Fondant tuyệt đẹp từ học viên BK15

tập thể lớp bk15

Tập thể lớp BK15 chụp ảnh lưu niệm kết thúc khóa học

BB51 Thi tín chỉ Bánh Lạnh vào ngày 01/08/2015

banana mouse cake

Banana Mouse Cake, thành phẩm được đánh giá cao trong buổi thi

tập thể lớp bb58 sau buổi thi

Tập thể lớp BB51 sau buổi thi

PHA CHẾ

Barista 34 Thi cuối khóa vào ngày 29/07/2015

học viên barista 34

Học viên Barista 34 trong phần thi của mình

thành phẩm lattte từ buổi thi

Thành phẩm Lattte từ buổi thi

PC98 Thi cuối khóa vào ngày 30/07/2015

buổi thi của lớp pc98

Một vài thành phẩm được đánh giá cao từ buổi thi của lớp PC98

cô trần thị lệ thu đánh giá

Cô Trần Thị Lệ Thu đánh giá thành phẩm của học viên

Bartender 17 Thi cuối khóa vào ngày 30/07/2015

giảng viên nguyễn đắc hiếu

Học viên thể hiện phần thi dưới sự theo dõi của giảng viên Nguyễn Đắc Hiếu

margarita

Margarita, thành phẩm từ buổi thi

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Lớp Bếp Nóng BT_K00228 và BT_K00239 thi kỹ năng đào tạo nghề ngày 30/07/2015

tập thể lớp bt k00239

Tập thể Lớp BT_K00239 chụp ảnh với thầy Đoàn Minh Tâm

tập thể lớp bt k00229

Tập thể Lớp BT_K00229 chụp ảnh với thầy Đoàn Minh Tâm

món cà chua tôm

Món Cà chua tôm – một trong những thành phẩm từ buổi thi của lớp BT_K00248

Lớp Bếp Nóng BT_K00228 và BT_K00239 thi tốt nghiệp thực hành ngày 01/08/2015

lớp bt k00229

Tập thể Lớp BT_K00229 chụp ảnh cùng với thầy Đoàn Minh Tâm và thầy Nguyễn Văn Lập

lớp bt k00239

Tập thể Lớp BT_K00239 chụp ảnh cùng với thầy Đoàn Minh Tâm và thầy Nguyễn Văn Lập

những thành phẩm từ buổi thi

Món Polish Beetroot Gazpacho with Cream and Horse Radish, Cá Hồi Sốt Kem Chanh và Straw Berry and Cream Sauce

một trong những thành phẩm từ buổi thi của lớp BT_K00229 và BT_K00239

Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/08/lop-bep-truong-k274.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *