1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Nhằm mang đến cho các bạn cơ hội hiểu hơn về nghề bếp và ẩm thực Việt Nam, Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng tổ chức chương trình “Một Vòng Trải Nghiệm”. Diễn ra vào cuối tuần, ngày 25/07/2015, chương trình này sẽ là cầu nối giúp các bạn đang mong muốn tìm hiểu về nghề bếp và yêu thích làm bếp được trải nghiệm thực tế về nghề.

Tham gia chương trình, các bạn sẽ được giao lưu với Siêu Đầu Bếp Nguyễn Văn Lập – Siêu đầu bếp Việt Nam 2013 (Iron Chef), từng là cố vấn món ăn Á tại tập đoàn Merperle tại Hòn Tằm Resort, Seasun Hotel, Crystal Palace, và là người đạt rất nhiều huy chương danh giá trong các cuộc thi ẩm thực tại Việt Nam, và cũng là một trong những giảng viên rất tâm huyết tại Hướng Nghiệp Á Âu. Các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về một số món ăn Việt và được trực tiếp thực hiện một vài món theo sự hướng dẫn của Siêu Đầu Bếp.

Siêu đầu bếp nguyên văn lập

Siêu Đầu Bếp Nguyễn Văn Lập, người hướng dẫn trực tiếp tại chương trình

Đến với chương trình, các bạn còn có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về trường Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và các chương trình đào tạo tại trường, cũng như nắm bắt về cơ hội nghề nghiệp đối với nghề Bếp và hiểu hơn về nghề. Phần cuối chương trình là tiệc nhẹ giao lưu và nhận những phần quà xinh xắn, hấp dẫn từ chương trình.

học viên đà nẵng

Với mong muốn mang đến cho những ai quan tâm và muốn tìm hiểu về Nghề Bếp có cơ hội tiếp cận và được trải nghiệm thực tế với nghề, chương trình “Một Vòng Trải Nghiêm” sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức, kinh nghiệm thực tế thú vị, và giúp các bạn có thêm thông tin để tự định hướng nghề nghiệp cho tương lai của bản thân.

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!