1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Một trong những yếu tố làm nên sự hấp dẫn của bánh kem chính là hình thức đẹp mắt, đa dạng. Trang trí bánh kem cũng là công đoạn tốn nhiều thời gian và công sức nhất, đòi hỏi người thợ làm bánh phải có sự sáng tạo và óc thẩm mỹ rất cao. Chiếc bánh kem càng cầu kỳ, công phu thì giá trị càng lớn, người làm bánh từ đó cũng tăng được lợi ích nhất định cho chính mình.

giá trị một chiếc bánh kem
Bánh kem càng đẹp mắt thì giá trị càng cao

Nhằm giúp học viên có thêm cơ hội học hỏi kinh nghiệm làm bánh và trang trí bánh kem, phòng Nguồn Nhân Lực của Hướng Nghiệp Á Âu đã tổ chức buổi giao lưu Tạo hình trang trí bánh kem cùng chuyên gia Điêu Quốc Cường – kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm tạo hình bánh kem của công ty Fuji Oil Asia. Buổi giao lưu nhận được sự hưởng ứng tham gia của rất nhiều học viên đến từ các lớp Bếp trưởng và Bếp bánh, tạo nên không khí khá sôi nổi và vui tươi.

học viên bếp bánh

Học viên hào hứng, vui vẻ trong buổi giao lưu

điêu quốc cường.
Chuyên gia tạo hình bánh kem Điêu Quốc Cường.

Chuyên gia Điêu Quốc Cường đã có những chia sẻ hữu ích cho các bạn học viên. Từ việc chọn lựa nguyên liệu làm kem để phù hợp với từng loại hoa văn, con thú…cho đến việc phân lượng các nguyên vật liệu để chiếc bánh vẫn thơm ngon mà không quá ngấy.

giảng viên bếp bánh
Chuyên gia Điêu Quốc Cường thực hiện các thao tác đánh kem, chuẩn bị bắt bông kem.

Bằng đôi tay chuyên nghiệp và tài hoa của mình, nghệ nhân Điêu Quốc Cường đã tạo ra những chiếc bánh đẹp mắt trước sự ngưỡng mộ của các bạn học viên. Nhiều bạn đã thích thú và bày tỏ ý định muốn theo học ngành này để có thể tự tay tạo ra những chiếc bánh “nghệ thuật” như chuyên gia Điêu Quốc Cường.

chiếc bánh hình động vật
Chiếc bánh đầu tiên được trang trí hình mèo và cún khá dễ thương

tác phẩm trong buổi giao lưu

3 tác phẩm trong buổi giao lưu của chuyên gia Điêu Quốc Cường

Kết thúc buổi giao lưu, chuyên gia Điêu Quốc Cường cũng đã có những chia sẻ về nghề làm bánh cùng những kinh nghiệm mà anh có được trong suốt thời gian dài theo đuổi ngành này. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng anh và các bạn học viên đã kịp bắt nhịp cùng nhau, tạo nên một buổi giao lưu thành công và ý nghĩa.

chụp hình lưu niệm

Các bạn học viên chụp ảnh lưu niệm cùng chuyên gia Điêu Quốc Cường.

Hướng Nghiệp Á Âu chân thành cảm ơn nghệ nhân Điêu Quốc Cường đã tham gia chương trình, cùng những kinh nghiệm quý báu anh đã chia sẻ. Đồng thời cảm ơn các bạn học viên các lớp đã có mặt đầy đủ, góp phần tạo nên thành công của buổi giao lưu. Chúc mọi người sức khỏe cùng tinh thần hăng say trong học tập, lao động, vững bước trên con đường tương lai.

Name of Reviewed Item: Trang Trí Bánh Kem Là Một Nghệ Thuật Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/07/giang-vien-day-lam-banh.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!