1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Vừa qua, Trường Bếp Trưởng Edu – Đơn vị Đào tạo và Cung ứng nhân lực Đầu Bếp số 1 Việt Nam đã hợp tác cùng Công ty TNHH Ba Huân trong dự án “Bánh Xì Trum Khổng Lồ”. Đây là dự án đòi hỏi một khối lượng lớn các nguyên vật liệu để có thể hoàn thành chiếc bánh khổng lồ, với 20.000 quả trứng.

Công ty TNHH Ba Huân là một trong những nhà cung cấp trứng sạch hàng đầu tại Việt Nam. Với vốn đầu tư hơn 30 tỉ đồng cho hệ thống xử lý và làm sạch trứng gia cầm bằng công nghệ hàng đầu Châu Âu. Sản phẩm trứng sạch từ công ty TNHH Ba Huân bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho sức khỏe khách hàng.

trứng gà ba huân phối hợp làm bánh xì trum

Sản phẩm trứng sạch của Ba Huân gồm có:

  • Trứng vịt sạch, trứng gà sạch.
  • Trứng vịt muối, trứng bắc thảo.
  • Trứng vịt lộn, trứng cút tươi.
  • Trứng sạch Ba Huân được phân phối rộng rãi trong các hệ thống Metro, Coopmart, Vissan. các siêu thị từ TP Hồ Chí Minh đến các tỉnh Đông, Tây Nam Bộ.

Hy vọng sự hợp tác của cả hai đơn vị hàng đầu sẽ dẫn đến sự thành công cho dự án đặc biệt này.

Name of Reviewed Item: Trứng Gà Ba Huân Hợp Tác Thực Hiện “Bánh Xì Trum Khổng Lồ” Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/07/trung-ga-ba-huan-phoi-hop-lam-banh-xi-trum.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!