in Hoạt Động

Tuần 35 vừa qua là một tuần ghi nhận những hình ảnh của Bếp Trưởng Edu ngập tràn các trang báo với nhiều bài viết hấp dẫn,  đây cũng là dịp để các bạn học viên của Bếp Trưởng Edu tự hào về ngôi trường của mình và các khách hàng đang quan tâm tìm hiểu có thêm nhiều thông tin về Bếp Trưởng Edu. Nào cũng điểm qua những đầu báo này và các hoạt động sôi nổi tại Bếp Trưởng Edu tuần 35 vừa qua nhé!

  • Bếp Trưởng Edu tràn ngập các trang báo

Những bạn nào yêu thích chương trình Bếp Của Mẹ chắc hẵn cũng sẽ rất thích thú khi được đọc những bài viết về buổi ghi hình của đoàn làm phim Bếp Của Mẹ tại HNNAu và ngắm nhìn dàn diễn viên xinh  đẹp trong bộ đồng phục bếp .

Huong nghiep a au Tuan 35 (2)

Thật thú vị khi nhìn thấy thầy giáo Nguyễn Thanh Tùng

của chúng ta  xuất hiện trên các trang báo với vai trò là một diễn viên chuyên nghiệp.

Các bạn có thể tham khảo những bài báo ở đường link sau, biết đâu sẽ thấy hình ảnh của mình trong những tập phim này đó!

http://thegioivanhoa.com.vn/showbiz/tin-tuc-giai-tri/33150001/co-dau-le-khanh-tu-van-nu-hoang-diem-trang-hoc-nau-de-lay-chong/

http://saotoday.net/dien-anh/le-khanh-tu-van-nu-hoang-diem-trang-hoc-nau-an-de-lay-chong-37423.html

Thật tự hào khi nhìn thấy hình ảnh của Bếp Trưởng Edu tràn ngập trên các trang báo phải không các bạn? Hi vọng rằng thời gian sắp tới, các bạn học viên của chúng ta sẽ liên tục được nhìn ngắm hình ảnh HNNAu hằng ngày trên các phương tiện truyền thông nhé!

Và bây giờ, chúng ta hãy cùng quay lại với tuần hoạt động sôi nổi tại Bếp Trưởng Edu vừa qua

  • Bếp Trưởng

Đến với khóa đào tạo bếp trưởng tuần 35 này, tại cơ sở Chu Văn An, các bạn đã có buổi thi kết thúc cấp độ cơ bản Khóa 146, 162, 163, 164 và 165.

Huong nghiep a au Tuan 35 (3)

Những món ăn hấp dẫn do các đầu bếp tương lai tại Bếp Trưởng Edu được hoàn thành sau các buổi thi cơ bản

Và tại Đà Nẵng, khóa 169 bếp trưởng đã có buổi thi nâng cao kết thúc cấp độ

Huong nghiep a au Tuan 35 (4)

Thành phẩm của các học viên K169 tham gia buổi thi bao gồm: Shushi Maguro Tataki, tôm càng đút lò, bà áo chảo…

Huong nghiep a au Tuan 35 (5)

Sau buổi thi các thí sinh chụp hình lưu niệm cùng BGK

Bên cạnh đó, các khóa 187,188,190,191 đã được tiếp tục khai giảng tại Chu Văn An, chuẩn bị bước đánh dấu khóa bếp trưởng lần thứ 200 tại Bếp Trưởng Edu được khai giảng.

Huong nghiep a au Tuan 35 (6)

Tân học viên chụp hình lưu niệm cùng cô hiệu trưởng Nguyễn Đức Thục Anh

Bên cạnh lớp khai giảng và thi của các khóa Bếp trưởng, Bếp Trưởng Edu còn tổ chứccác buổi giao lưu món Việt và giao lưu chuyên đề Hải sản. Buổi giao lưu  nhằm giúp các bếp trưởng , các đầu bếp tự do có thêm kỹ năng chế biến món Việt, món hải sản, giúp các bạn vững tay nghề hơn nếu đem ứng dụng vào kinh doanh, hoặc đơn giản chỉ để chiêu đãi gia đình.

Huong nghiep a au Tuan 35 (7)

Buổi giao lưu chuyên đề hải sản cùng siêu đầu bếp Nguyễn Văn Tú đến từ Hà Nội

Huong nghiep a au Tuan 35 (9) Huong nghiep a au Tuan 35 (8)

Các bạn học viên thích thú với  buổi giao lưu món Việt cùng siêu đầu bếp Nguyễn Văn Lập

Ngoài ra, Bếp Trưởng Edu còn tổ chức lớp học chuyên đề heo quay- vịt quay dành cho những bạn mong muốn được học cách chế biến, kinh nghiệm, bí quyết món ngon từ nguyên liệu heo và vịt.

Huong nghiep a au Tuan 35 (9)

Học viên chụp hình lưu niệm với thầy Tăng Quốc Vinh cùng với món vịt và heo quay hấp dẫn

  • Pha Chế

Tại chi nhánh Phan Xích Long ngày 25/08/2014, lớp PC 58 đã bước vào kì thi kết thúc cấp độ, lớp học này có sự tham gia đặc biệt của học viên nhí 12 tuổi, hãy xem anh chàng này trổ tài với tác phẩm của mình nhé

Huong nghiep a au Tuan 35 (10)

Anh chàng học viên “nhí” này trổ tài với ly soda 4 tầng hấp dẫn, ngưỡng mộ cậu bé này quá đúng không các bạn?

Huong nghiep a au Tuan 35 (11)

Và đây là những ly sinh tố thanh long, hoa quả dầm, dâu dừa,

cùng ly hòa cùng “lipton phố núi”  tạo ra buổi thi đa sắc màu

Huong nghiep a au Tuan 35 (12)

Các bạn lớp PC58 kính tặng cô Trần Thị Lệ Thu giỏ hoa tươi thắm, nhằm cảm ơn cô đã giúp đỡ và tận tình hướng dẫn cho tập thể PC58 trong khóa học vừa qua

Và hòa nhịp cùng sự phát triển mỗi ngày của ngành pha chế thông dụng, HNNAu tiếp tục khai giảng khóa PC 62 do cô hiệu trưởng Nguyễn Đức Thục Anh trực tiếp giảng dạy. Đến với buổi học đầu tiên, cô đã mang đến cho các bạn bài học thú vị về cách nấu nước đường và chanh dây bổ dưỡng.

Huong nghiep a au Tuan 35 (13)

Mở đầu buổi học tại lớp PC61, các bạn học viên được cô Nguyễn Đức Thục Anh – hướng dẫn với bài cách nấu nước đường và chanh dây.

Bên cạnh đó, ngày 26/08/2014, lớp Bartender 03 khai giảng. Hi vọng các bạn học viên sẽ chăm chỉ học tập và luyện tập để đến với những giải đấu Quốc tế.

Huong nghiep a au Tuan 35 (14)

Đến với buổi đầu khai giảng, các bạn học viên được học bài tổng quan về nghề Bartender

Bên cạnh những buổi thi và khai giảng, Bếp Trưởng Edu còn tổ chức thêm những buổi giao lưu và training cho các bạn học viên đang theo học tại Bếp Trưởng Edu, nhằm mục đích bổ sung những kiến thứccũng như mang đến cho các bạn những trải nghiệm mới mẻ. Ngày 25/08/2014, các bạn học viên lớp BB19, Barista 03, LK24 đã tham dự buổi training khá thú vị với chủ đề “Tương lai trong tay bạn”, nhằm giúp các bạn học viên có thêm niềm tin, định hướng rõ ràng cho tương lai của mình.

Huong nghiep a au Tuan 35 (15)

Buổi training “Tương lai trong tay bạn”dành cho các bạn học viên lớp Barista, Bartender, pha chế...

Vào ngày 27/08/2014, lớp PC58 tham gia buổi giao lưu Bartender, tại buổi giao lưu này, các bạn lớp PC58 đã được trải nghiệm pha những ly cocktail thơm ngon.

Huong nghiep a au Tuan 35 (16)

Huong nghiep a au Tuan 35 (17)

Các bạn học viên PC58 thích thú khi có thể làm ra những ly cocktail, smoothie thơm ngon như thế này

Và với những bạn mong muốn học làm bánh flan đúng cách, trở thành món ăn tráng miệng không thể nào quên đối với thực khách khi đến cửa hàng của mình, hay đơn giản dành tặng món ăn nhẹ nhàng đến gia đình và người thân của mình trong dịp Lễ này, thì lớp học chuyên đề bánh Flan sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Chiều ngày 28/08/2014, tại chi nhánh Phan Xích Long, lớp học chuyên đề bánh Flan do cô Trần Thị Lệ Thu – chuyên gia làm pha chế và làm kem trực tiếp hướng dẫn đã mang lại cho các bạn những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

Huong nghiep a au Tuan 35 (18)

Giờ đây thì bạn đã tự tin với khả năng làm bánh Flan của mình rồi nhé

  • Bếp Bánh

Tại cơ sở Đà Nẵng ngày 25/08/2014 vừa qua, lớp bếp bánh 29 do thầy Duy Lâm – Chuyên gia hàng đầu về bánh Âu đã có một buổi thi trong không khí vui vẻ và hào hứng

Huong nghiep a au Tuan 35 (19)

Các đầu bếp tương lai của Bếp Trưởng Edu đã xuất xắc hoàn thành bài thi của mình, thành phẩm bào gồm Mango yogurt, Black chocolate pudding, Pear gimger torte

Bên cạnh đó, lớp BB19 của thầy Giang Tuấn Vinh cũng đã có buổi thi kết thúc cấp độ 4 vào sáng 29/08/2014 tại chi nhánh Phan Xích Long. Buổi thi đã đánh dấu chặng đường thành công của các bạn học viên sau khi hoàn tất 4 cấp độ, giờ đây thì các bạn đã tự tin với vai trò là người làm bánh chuyên nghiệp của mình rồi!

Huong nghiep a au Tuan 35 (20)

Tỉ mỉ, sáng tạo, và khéo léo là những tính từ dành cho lớp BB19 trong buổi thi ngày hôm nay

Không kém phần nhộn nhịp như lớp BB19, ngày 30/08/2014, lớp BB23 của thầy Giang Tuấn Vinh tiếp tục  bước vào buổi thi tràn ngập sắc màu.

Huong nghiep a au Tuan 35 (21)

Những vẻ mặt phấn khởi và tràn ngập hạnh phúc của các bạn thí sinh

đã xuất sắc vượt qua kỳ thi kết thúc cấp độ của mình.

Quả là một tuần sôi nổi và rộn ràng tại Bếp Trưởng Edu phải không các bạn? Dường như các bạn học viên cùng đội ngũ giảng viên đã học tập và làm việc hết công suất cho tuần này, chuẩn bị những ngày nghĩ Lễ kéo dài sau những giờ làm việc và học tập chăm chỉ. Khép lại một tuần 35, Bếp Trưởng Edu xin chúc đội ngũ giảng viên cùng các bạn học viên  sẽ có những ngày Lễ vô cùng hạnh phúc và ý nghĩa bên gia đình và người thân của mình nhé!

Hẹn gặp các bạn, các thầy cô vào tuần sau!

Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/09/hoc-lam-banh.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *