1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Tính đến thời điểm này, sự kiện Dấu ấn K200 đã đi được một nửa chặng đường. Hàng loạt các hoạt động sôi nổi đã và đang diễn ra nằm trong chuỗi sự kiện này khiến cả Bếp Trưởng Edu đã có một tuần thật rộn ràng, hào hứng bên cạnh các lớp thi, khai giảng đang diễn ra hàng ngày. Giờ thì hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tiêu biểu trong cả tuần 38 vừa qua của Bếp Trưởng Edu nhé!

Sự kiện Dấu ấn K200

Tìm đến với Bếp Trưởng Edu trong những tuần qua, chúng ta dễ bắt gặp những hình ảnh này. Các bạn tân học viên, khi được nhận thêm những phần quà xinh xắn từ sự kiện Dấu ấn K200, đều cảm thấy rất thích thú và háo hức vô cùng. Hàng trăm món quà đã được trao cho các bạn học viên may mắn đến đăng ký học trong dịp này.

huong nghiep a au tuan 38 - dau an k200 (1)

Hồi hộp, phấn khích vì không biết mình sẽ bốc trúng món quà nào đây?

huong nghiep a au tuan 38 - dau an k200 (2)

Những phần quà xinh xắn đã đến tay các bạn học viên may mắn trong dịp này

Bên cạnh đó, sự kiện Dấu ấn K200 còn có một hoạt động khác vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả những ai đang quan tâm đến ngành Bếp: chương trình Bếp trưởng tập sự với sự đầu tư rất lớn từ Bếp Trưởng Edu. Chỉ trong vài ngày, chương trình đã nhận được hàng trăm phiếu đăng ký đến từ khắp nơi. Đây dự đoán sẽ là một trong những chương trình thu hút nhất nằm trong chuỗi sự kiện Dấu ấn K200.

huong nghiep a au tuan 38 - dau an k200 (3)

Chương trình với sự hướng dẫn trực tiếp của Siêu đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ lý thú cho khách tham gia

Bên cạnh các hoạt động chào mừng sự kiện Dấu ấn K200, các lớp học tại Bếp Trưởng Edu vẫn diễn ra với nhịp điệu hối hả, sôi nổi thường ngày.

Bếp trưởng

Các lớp Bếp trưởng, lớp cấp tốc trong tuần này đã diễn ra những buổi thi kết thúc đầy thành công với những bài thi ấn tượng và màu sắc hấp dẫn. Các bạn học viên lớp Bếp Trưởng K166, K170, lớp cấp tốc cũng như lớp Kỹ năng đào tạo nghề K126 hoàn toàn xứng đáng nhận được những điểm số tốt nhất cho những bài thi chất lượng của mình.

huong nghiep a au tuan 38 - dau an k200 (4)

Các bạn học viên K166, K170 và K126 cùng những thành phẩm đẹp mắt, đáng tự hào của mình

Chiều ngày 17/09, lớp chuyên đề Bún bò, Bò kho dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Thanh Tùng đã làm cả chi nhánh Phan Xích Long thơm lừng mùi hương quyến rũ từ 2 món này. Với nhu cầu học tập để mở quán kinh doanh, học viên nữ duy nhất của lớp đã chia sẻ rằng chị rất hài lòng với buổi học này, càng có thêm tự tin rằng việc kinh doanh của mình sẽ thành công trong tương lai.

huong nghiep a au tuan 38 - dau an k200 (5)

Siêu đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng đang hướng dẫn trực tiếp học viên thực hiện 2 món Bò kho và Bún bò

Tại Đà Nẵng, các lớp Bếp trưởng K169, K189 cũng không hề kém cạnh các bạn học viên tại Tp.HCM khi những sản phẩm trong các buổi học của các bạn đều rất đẹp mắt và chuyên nghiệp, dưới sự hướng dẫn của thầy Đoàn Minh Tâm và thầy Nguyễn Văn Lập.

huong nghiep a au tuan 38 - dau an k200 (6)

Các lớp Bếp trưởng tại Đà Nẵng cũng rất xuất sắc với những bài thực hành đẹp mắt của mình

Pha chế

Một tuần khá nhẹ nhàng với ngành pha chế, không có quá nhiều buổi thi nhưng bù lại, các bạn đã có những buổi thực hành thú vị, như các lớp Barista 05 và Bartender 03, lớp làm kem LK25….Bên cạnh các buổi thực hành còn có các buổi thi của Barista 04 và khai giảng của PC63.

huong nghiep a au tuan 38 - dau an k200 (7)

Lớp Barista 05 với buổi thực hành Latte Art đẹp mắt dưới sự hướng dẫn của giảng viên

huong nghiep a au tuan 38 - dau an k200 (8)

Lớp làm kem cơ bản LK25 với bài giảng đầu tiên trong buổi khai giảng cùng cô hiệu trưởng Nguyễn Đức Thục Anh: Kem sầu riêng và kem vani

huong nghiep a au tuan 38 - dau an k200 (9)

Tập thể lớp LK25 bên cô Thục Anh

Tuần này, lớp PC63 cũng đã có buổi khai giảng nghiêm túc cùng với cô Thục Anh. Bài học đầu tiên của tất cả các lớp Pha chế có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta rồi phải không?

huong nghiep a au tuan 38 - dau an k200 (10)

Lớp PC63 với bài học đầu tiên: Nấu nước đường và ứng dụng vào pha chế chanh dây

Và dưới đây là những thành phẩm trong buổi thi của các bạn Barista 04 trong tuần này. Rất đẹp mắt và chuyên nghiệp!

huong nghiep a au tuan 38 - dau an k200 (11)

Thành phẩm của các bạn Barista 04 trong ngày thi

huong nghiep a au tuan 38 - dau an k200 (12)

Tập thể lớp Barista 04 chụp ảnh cuối buổi thi

Lớp PC61 sau ngày thi căng thẳng của mình vào tuần trước, tuần này các bạn đã có buổi giao lưu hấp dẫn cùng giảng viên Pha Chế. Các bạn rất thích thú với buổi giao lưu này, vì trường đã tạo điều kiện rất nhiều để học viên có thể học hỏi thêm những kiến thức bổ ích liên quan đến nghề.

huong nghiep a au tuan 38 - dau an k200 (13)

Học viên lớp PC61 trong buổi giao lưu cùng giảng viên Bartender

Bếp bánh

Các lớp Bếp bánh của Bếp Trưởng Edu có đến 2 buổi thi quan trọng của lớp BB22 và BB24. Vẫn giữ truyền thống “tài năng” của các khóa bánh trước đây, các bạn học viên BB22 và BB24 đã hoàn thành rất xuất sắc những bài thi của mình.

huong nghiep a au tuan 38 - dau an k200 (14)

Sản phẩm của các bạn học viên lớp BB22 thi kết thúc cấp độ 3

huong nghiep a au tuan 38 - dau an k200 (15)

Tập thể lớp BB22 và thầy Giang Tuấn Vinh

huong nghiep a au tuan 38 - dau an k200 (16)

Sản phẩm ngộ nghĩnh, đáng yêu của lớp BB24 thi kết thúc cấp độ 2

Chiều ngày 19/09, các bạn học viên lớp bếp bánh cũng đã có buổi giao lưu với Thầy Nguyễn Kính Đức trong không khí sôi nổi khi được Thầy hướng dẫn cách làm bánh Banana Chocolate Muffin và bánh Peach Tart thơm ngon. Các bạn học viên của chúng ta có vẻ rất hào hứng với những buổi giao lưu bổ ích như thế này.

huong nghiep a au tuan 38 - dau an k200 (17)

Các bạn học viên rất thích thú với món bánh Banana Chocolate Muffin và Peach Tart từ thầy Nguyễn Kính Đức

huong nghiep a au tuan 38 - dau an k200 (18)

Các bạn học viên chụp hình lưu niệm cùng thầy Nguyễn Kính Đức

Lại kết thúc 1 tuần với rất nhiều hoạt động học tập, thi cử và giao lưu bên cạnh sự tưng bừng của sự kiện Dấu ấn K200. Chúc cho các bạn học viên thân yêu của Bếp Trưởng Edu sẽ luôn năng động, chuyên cần và ngày càng vững tay nghề để sớm biến ước mơ thành hiện thực nhé!

Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/09/boc-tham-chia-doi.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!