1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Trong tuần 48 vừa qua, không khí học tập tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) tiếp tục rộn ràng, sôi nổi khi có đến 10 khóa Bếp Trưởng, 4 lớp Bếp Bánh, và 1 lớp Pha Chế bước vào kỳ thi, tiến thêm những bước đi mới trên con đường chinh phục “Nghề bếp”, mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị. Bên cạnh đó, đại gia đình HNAAu còn chào đón thêm nhiều thành viên mới của các Bếp bánh BB37, BK06, BK07, Barista 12.

Đặc biệt tuần này HNAAu còn ghi dấu ấn mạnh khi trở thành đơn vị đại diện thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Đại Sứ Quán Peru tổ chức chương trình “Trình diễn ẩm thực Peru” diễn ra vào ngày 27/11/2014, nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa nhân kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Peru (1994-2014). Chương trình là cơ hội quý giá cho đại gia đình HNAAu nói riêng và người Việt Nam nói chung hiểu biết hơn về đất nước, con người và đặc biệt là nền ẩm thực của Peru.

Chúng ta hãy cùng điểm qua những hoạt động của HNAAu tại thành phố Hồ Chí Minh (Chu Văn An, Phan Xích Long) và Đà Nẵng thôi nào!

Lớp Bếp Trưởng

Trước tiên chúng ta sẽ đến với kỳ thi cơ bản của các khóa Bếp Trưởng K200, K201, K202, K203.

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -1

Chả cá Hà Nội, một trong những thành phẩm cho bài thi cơ bản của khóa Bếp Trưởng K200 diễn ra vào ngày 24/11/2014

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -2

 Tập thể khóa Bếp Trưởng K200 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám Khảo sau buổi thi ngày 24/11/2014

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -3

Với món Bún Bò đậm đà, học viên Nguyễn Văn Tươi khóa Bếp Trưởng K202 đã nhận được sự đánh giá cao từ Ban Giám Khảo trong buổi thi cơ bản ngày 25/11/2014

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -4

Học viên khóa Bếp Trưởng K202 chụp ảnh cùng Ban Giám Khảo sau khi hoàn thành buổi thi ngày 25/11/2014

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -5

Một trong những thành phẩm của K203 trong buổi thi cơ bản ngày 25/11/2014

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -6

Học viên khóa Bếp Trưởng K203 cùng Ban Giám Khảo chụp ảnh lưu sau khi kết thúc buổi thi cơ bản ngày 25/11/2014

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -7

Thành phẩm Miến Xào Cua là một trong những bài dự thi cơ bản của K201 trong buổi thi ngày K201

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -8

Học viên khóa Bếp Trưởng K201 trong buổi thi cơ bản ngày 26/11/2014

Tiếp theo, chúng ta sẽ đến với buổi thi nâng cao của K170 diễn ra vào ngày 24/11/2014.

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -9

Một trong những bài dự thi ấn tượng cho buổi thi nâng cao của học viên khóa Bếp Trưởng K170 ngày 24/11/2014

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -10

Học viên K170 cùng Ban giám Khảo trong buổi thi nâng cao ngày 24/11/2014

Đến với các khóa Bếp Trưởng tại trụ sở Chu Văn An tuần này, bạn sẽ cảm nhận được sự bận rộn và khẩn trương của các học viên Bếp Trưởng K146, K148 và K143, các Đầu Bếp tương lai của chúng ta vừa trải qua buổi thi tốt nghiệp hết sức gay go.

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -11

Một trong số những bài dự thi lần này của K146 trong buổi thi tốt nghiệp ngày 27/11/2014

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -12

Các Đầu Bếp tương lai của K146 chụp ảnh cùng Ban Giám Khảo sau khi hoàn thành buổi thi ngày 27/11/2014

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -13

Salad Cá Hồi, Ức Vịt Sốt Cam, Pana Cotta Xoài của Nguyễn Thành Châu K148 là bài dự thi tốt nghiệp gây được sự chú ý với Ban Giám Khảo trong buổi thi ngày 28/11/2014 

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -14

Sự hân hoan của tập thể K148 sau buổi thi tốt nghiệp ngày 28/11/2014

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -15

Với Lương Chiên Giòn, Bao Tử Hầm Tiêu, Chè Bắp, học viên Nguyễn Thị Hòa K143 đã chinh phục được Ban Giám khảo trong buổi thi tốt nghiệp ngày 29/11/2014

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -16

Những nụ cười rạng rỡ của học viên K143 và Ban Giám Khảo sau khi kết thúc thành công buổi thi tốt nghiệp ngày 29/11/2014

Cùng chung một nhịp đập, không khí học tập của các khóa Bếp Trưởng tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng cũng rất rộn ràng xen lẫn một chút căng thẳng bởi kì thi cơ bản của K209 diễn ra vào ngày 26/11/2014 và kì thi nâng cao của K189 diễn ra vào ngày 27/11/2014.

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -17

Bò Nướng Lá Lốt, một trong những thành phẩm hấp dẫn của K209 HNAAu chi nhánh Đà Nẵng trong buổi thi cơ bản ngày 26/11/2014 

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -18

Một trong những thành phẩm của học viên K189 dành cho bài dự thi nâng cao ngày 27/11/2014 tại chi nhánh Đà Nẵng

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -19

Ban Giám Khảo  cùng học viên K189 chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi thi

Đặc biệt, trong tuần HNAAu còn vinh dự trở thành đơn vị đại diện thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đại Sứ Quán Peru tổ chức chương trình “Trình diễn ẩm thực Peru”.

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -20

Khung cảnh buổi diễn ra chương trình “Trình diễn ẩm thực Peru” ngày 27/11/2014

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -21

Ông Luis Tsuboyama, Đại biện lâm thời Đại Sứ Quán Peru tại Việt Nam phát biểu mở màng chương trình

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -22

Bà Maria Rosa, Đầu Bếp nổi tiếng Peru là người giới thiệu và hướng dẫn các công thức chế biến những món ăn đặc trưng của đất nước Peru

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -24

Đầu Bếp Maria Rosa chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời sau khi kết thúc chương trình “Trình diễn ẩm thực Peru”

Chương trình “ Trình diễn ẩm thực Peru” đã khép lại, hi vọng quan hệ hữu nghị giữa HNAAu nói riêng và Việt Nam nói chung với Đất nước Peru xinh đẹp sẽ ngày càng gắn bó và thắm thiết hơn.

Lớp Bếp Bánh

Còn đến với Bếp Bánh tuần này, chúng ta sẽ cùng tham gia buổi thi của các BB26, BB36 và BB27 tại HNAAu chi nhánh Phan Xích Long để cùng chiêm ngưỡng những thành phẩm hấp dẫn nhé!

 tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -26

Học viên BB26 tự tin sau khi kết thúc buổi thi ngày 24/11/2014 

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -27

Những thành phẩm thu hút từ bài thi của BB36 trong buổi thi ngày 25/11/2014 tại chi nhánh Phan Xích Long

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -28

Những cái bắt tay khích lệ quý giá như thế này sẽ là nguồn động lực lớn giúp học viên BB36 tự tin hơn với con đường nghề nghiệp phía trước

Lớp Bánh Kem (BK)

Đến với các khóa học Bánh Kem tuần 48, bạn sẽ ngạc nhiên khi tận mắt chiêm ngưỡng những chiếc Bánh Kem nhiều hương sắc từ bài thi của BK04 vào ngày 24/11/2014 chi nhánh Phan Xích Long và buổi giao lưu Bánh Kem của ban cán sự lớp và Cô Trần Thị Thanh Vân, giảng viên Bánh Kem tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng vào tối ngày 25/11/2014.

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -32

Học viên BK04 và thầy Giang Tuấn Vinh cùng những thành phẩm khá ấn tượng trong buổi thi ngày 24/11/2014

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -33

Thành phẩm từ buổi giao lưu ngày 25/11/2014 của Ban cán sự lớp cùng cô Trần Thị Thanh Vân tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -34

Cô Trần Thị Thanh Vân hướng dẫn rất cặn kẽ các học viên tham gia buổi giao để có được những thành phẩm nhiều hương sắc

Ngoài ra, Bánh kem tuần 48 cũng đã chào đón thêm những thành viên mới từ BK06 khai giảng ngày 28/11/2014 tại chi nhánh Phan Xích Long và BK07 tại chi nhánh Đà Nẵng khai giảng ngày 29/11/2014.

Lớp Pha Chế Đặc Biệt

Tuần qua, Pha Chế tại chi nhánh Phan Xích Long đã ghi nhận những nỗ lực của lớp PC67 trong buổi thi ngày 24/11/2014 do cô Nguyễn Đức Thục Anh hướng dẫn.

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -36

Cô Thục Anh thưởng thức và đánh giá một trong những thành phẩm bài thi của học viên PC67 trong buổi thi ngày 24/11/2014

Lớp Barista

Gia đình nhỏ Barista trong tuần 48 đã rộn ràng chào đón các thành viên mới đến từ lớp Barista 12 khai giảng ngày 28/11/2014.

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -37

Các thành viên mới của Barista 12 được thầy Phạm Đình Song định hướng và tìm hiểu các loại hình kinh doanh trong những giờ học sau khai giảng

Lớp Làm Kem (LK)

Đến với các khóa học Làm Kem tại HNAAu tuần 48, bạn sẽ cảm nhận được không khí vui tươi của lớp LK27 trong buổi giao lưu ngày 25/11/2014 cùng Siêu Đầu Bếp Nguyễn Thanh Tùng. Đến với buổi giao lưu các học viên lớp LK27 đã được Thầy hướng dẫn cách thực hiện món Bún Bò và Hủ Tiếu Nam Vang hấp dẫn.

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -38

Bún Bò, một trong hai thành phẩm trong buổi giao lưu của lớp LK27 cùng Thầy Nguyễn Thanh Tùng

tuan 48 - tiep tuc mot tuan hoc soi noi -40

Và các học viên của lớp LK27 còn có cơ hội chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy Nguyễn Thanh Tùng sau khi kết thúc buổi giao lưu

Buổi giao lưu của lớp LK27 cùng Thầy Nguyễn Thanh Tùng đã khép lại tuần 48, HNAAu rất tự hào vì những nỗ lực của các học viên đến từ các ngành học Bếp Trưởng, Bếp Bánh, và các lớp học về Pha Chế. Sang tuần mới, mong rằng các bạn sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc phát huy bản thân để việc học đạt được kết quả tốt nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *