Xem Phim Người Kiến Tại Galaxy Quang Trung Nhân Đôi Niềm Vui

07/08/2015

Trong những tuần trước, các tín đồ yêu phim của các Quận 1, Quận 5, Quận 6, Quận Tân Bình đã có cơ hội đồng hành cùng Siêu Đầu Bếp Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) xem những bộ phim yêu thích và tham gia những hoạt động vô cùng hấp dẫn để nhận những phần quà cực giá trị. Còn trong tuần này, chúng tôi xin mang đến một tin vui dành cho các tín đồ yêu phim tại khu vực Gò Vấp và Quận 12 đó chính là Siêu Đầu Bếp HNAAu sẽ có mặt Galaxy Quang Trung để cùng các bạn đi xem phim Người Kiến (Ant Man).

Khởi chiếu vào cuối tháng 7, bộ phim Người Kiến (Ant Man) hiện đang rất “hot” không chỉ bởi những yếu tố mới lạ đúng như người xem mong đợi mà còn thu hút nhờ vào những kỹ xảo mãn nhãn bên cạnh sự hài hước. Phim kể về câu chuyện của Scott Lang, một siêu trộm được tiến sĩ Hank Pym nhờ vả bảo vệ bộ áo giáp công nghệ Ant Man có khả năng biến người bình thường trở thành bé nhỏ như kiến, nhưng bù lại sẽ có sức mạnh phi thường đang bị sự dòm ngó của kẻ xấu.

Bạn là người đam mê điện ảnh, muốn thưởng thức những pha hành động đẹp mắt cùng diễn biến kịch tính của bộ phim Người Kiến vào cuối tuần, vậy hãy đến Galaxy Quang Trung để xem phim cùng Siêu Đầu Bếp của HNAAu nhé!

CÙNG SIÊU ĐẦU BẾP ĐI XEM PHIM tuần cuối cùng của HNAAu sẽ diễn ra tại Galaxy Quang Trung vào thứ 7, ngày 08/08/2015. Vì vậy hãy đến Galaxy Quang Trung xem phim Người Kiến để vừa được thỏa mãn niềm đam mê điện ảnh vừa nhận được những cơ hội trải nghiệm nghề Bếp hấp dẫn cuối cùng từ chương trình.

CÙNG SIÊU ĐẦU BẾP ĐI XEM PHIM tuần cuối cùng của HNAAu sẽ diễn ra

tại Galaxy Quang Trung vào thứ 7, ngày 08/08/2015

Nhanh chân lên nào, để không bỏ qua những cơ hội trải nghiệm nghề Bếp hấp dẫn cuối cùng mà HNAAu dành cho các bạn trẻ năng động, muốn khám phá và trải nghiệm những cơ hội, những ngành nghề mới, đặc biệt là ngành Bếp – một ngành nghề đầy tiềm năng hiện nay.

Các bạn trẻ chụp ảnh lưu niệm trong buổi trải nghiệm học làm bánh sau khi nhận được voucher trong chương trình CÙNG SIÊU ĐẦU BẾP ĐI XEM PHIM các tuần trước

Đến Galaxy Quang Trung cuối tuần này, bạn sẽ vừa được xem phim Người Kiến vừa tham gia chương trình CÙNG SIÊU ĐẦU BẾP ĐI XEM PHIM để nhân đôi niềm vui của bản thân nhé!

Điểm: 4.14 (7 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!