in Văn Hóa Ẩm Thực

Từ ngày 12/7, chương trình ẩm thực Hà Nội sẽ được diễn ra tại Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn tại Nhà hàng Thủy Tinh Cung. Đảm bảo sẽ đem đến nhiều món ăn ngon đậm đà màu sắc hương vị vào các buổi trưa trong tuần.

ẩm thực Hà Nội tại khách sạn quốc tế Bảo Sơn

Lần lượt các món ăn truyền thống Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng được phục vụ đến thực khách một cách chuyên nghiệp trong một không gian đậm chất thanh lịch và trang nhã.

thưởng thức ẩm thực hà nội tại khách sạn bảo sơn

Ẩm thực Hà Nội không chỉ được đánh giá qua tay nghề người đầu bếp tài năng, mà còn được thưởng thức bằng sự sâu sắc trong hiểu biết của mỗi người về văn hóa nơi đây. Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn mang đến một nét ẩm thực Hà Nội độc đáo và tinh tế tới bạn bè quốc tế và du khách bốn phương.

khách sạn quốc tế Bảo Sơn

Nhà hàng Thủy Tinh Cung mở cửa hàng ngày (thứ Hai đến thứ Sáu) từ 11h đến 14h với giá từ 199.000++ đồng một người.

Toạ lạc trên đại lộ Nguyễn Chí Thanh, khách sạn Quốc tế Bảo Sơn (khai trương tháng 12/1995) đã trở thành sự lựa chọn của du khách trong nước và quốc tế với gần 100 phòng nghỉ tiêu chuẩn 4 sao, hệ thống dịch vụ tiện nghi hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Hiện nay, khách sạn có đầy đủ hệ thống dịch vụ chất lượng cao với hai phòng họp hội nghị, nhà hàng Âu, Á; bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, khu massage và casino.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *