1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Halloween là một lễ hội thường niên được tổ chức vào 31 tháng 10 hàng năm, được coi như một ngày tết, một lễ hội vui nhất trong năm đặc biệt là đối với giới trẻ bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn. Lễ hội này là sự pha trộn giữa những nghi lễ tôn giáo và tập tục cổ xưa của nhiều nền văn hóa khác nhau, trải qua thời gian mới trở thành một lễ hội như chúng ta biết đến ngày nay và được xem là một trong những lễ hội lâu đời nhất và phổ biến nhất.

trường dạy nấu ăn tổ chức Haloween 2013

Nếu như trước đây, lễ hội Halloween chỉ diễn ra ở các nước phương Tây theo công giáo, thì nay đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên được người dân trên toàn thế giới mong đợi trong đó có cả Việt Nam. Trong những ngày diễn ra lễ hội này, nhà nhà trang trí những hình nộm phù thủy, mèo đen, bí ngô lập lòe ma quái; người người tìm cho mình những trang phục gây ấn tượng mạnh trong đêm hội hóa trang.

Hòa mình vào không khí của ngày lễ Halloween, trường dạy nghề đầu bếp Hướng Nghiệp Á Âu cũng đã tổ chức một cuộc thi nấu ăn theo chủ đề Halloween và một buổi tiệc Buffet nhỏ, để toàn thể học viên và giảng viên của trường có thể bùng nổ hết mình với lễ hội hóa trang ma quái nhưng không kém phần đặc sắc này.

địa điểm tổ chức Haloween 2013

Đối với cuộc thi nấu ăn theo chủ đề Halloween các bạn học viên tham gia rất sôi nổi, có đến 12 đội tham gia, mỗi đội có 5 thành viên. Các bạn đăng ký món ăn với rất nhiều cái tên nghe đã thấy rùng rợn. Nhưng còn đáng sợ hơn khi các bạn mang những món ăn của mình trưng bày trên bàn Ban Giám Khảo và người thuyết trình trước Ban Giám Khảo không phải là những bạn học viên hiền lành mọi ngày mà thay vào đó là những con ma được hóa trang rất ghê rợn. Qua buổi thi này các bạn đã làm Ban Giám Khảo, là các giảng viên của mình một phen “hú vía” và không khỏi bất ngờ trước sự sáng tạo trong cách chế biến các món ăn của các Đầu Bếp trẻ này.

Buổi tiệc Buffet diễn ra vào giữa đêm trong khung cảnh được trang trí vô cùng ma quái. Tất cả các món ăn trong buổi tiệc đều do các bạn học viên của trường chuẩn bị, đây cũng là dịp trường dạy nấu ăn ở tphcm tạo cơ hội cho các bạn cọ sát thực tế và thực hành set up menu cho một bữa tiệc Buffet. Với phương châm “học mà chơi, chơi mà học” buổi tiệc Halloween của trường diễn ra thành công và rất ấn tượng.

Chúng ta cùng xem qua những hình ảnh thú vị của buổi tiệc Halloween tại Hướng Nghiệp Á Âu nhé:

Những món ăn Haloween 2013
món ăn trang trí phong cách haloween 2013
Haloween 2013 tại HNAAu

Name of Reviewed Item: Lễ Hội Halloween Tại Trường Dạy Nghề Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/01/haloween-2013-tai-huong-nghiep-a-au.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!