Bạn Biết Gì Về Sự Mới Mẻ Của Xì Trum 2

Bởi Richard Nguyễn 24/07/2013

Ra mắt phần một vào năm 2011, The Smurfs mang về hơn 563 triệu USD cho nhà sản xuất trong khi số vốn bỏ ra là 110 triệu USD. Phần mở màn của The Smurfs đã mang lại cho những người yêu bộ tộc da xanh tí hon những khoảng khắc rất “xì trum”.Chính vì thế sự quay trở lại của Xì Trum mùa hè này nhận được nhiều sự mong đợi và kỳ vọng của khán giả.

Những điểm mới mẻ của “The Smurfs 2” (Xì Trum 2)

Với nhiều tình tiết vui nhộn,gâycười, nhânvật dễ thương, hình ảnh 3D có chiều sâu, siêu phẩm kết hợp giữa nhân vật người thật và hoạt hình – ‘Xì Trum 2’ sẽ làm thỏa mãn khán giả ở mọi lứa tuổi.

Sự góp mặt của nữ ca sĩ tóc vàng Britney Spears mang đến một món quà bất ngờ cho hai cậu con trai và các fan của bộ phim cũng như các khán giả nhí khác. Khi sáng tác một ca khúc và được dùng trong soundtrack của bộ phim mới “The Smurfs 2” (Xì Trum 2).

Chất giọng nhẹ nhàng vui tươi của Britney Spears khi thể hiện Ooh La La được lồng ghép với những hình ảnh trong phim mang tới không khí sôi động, tươi vui, hứng khởi. Ca khúc mang“hương vị trẻ trung, đầy chất pop”

Xì Trum 2, ngoài sự góp giọng của Britney trong ca khúc chủ đề còn có sự tham gia lồng tiếng của NSUT Thành Lộc, Mỹ Duyên cùng sự xuất hiện lần đầu của Miu Lê (Xì Trum hư).

Lần tái xuất này của nghệ sỹ Thành Lộc hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả Việt Nam, đặc biệt là các khán giả nhí một The Smurfs 2 phiên bản tiếng Việt đầy màu sắc thú vị và hấp dẫn.

Đặc biệt để chào đón sự kiện “hot” này Trường Hướng Nghiệp Á Âu – Đơn vị Đào tạo và Cung ứng nhân lực Đầu Bếp số 1 Việt Nam và Galaxy Studio đã liên kết thực hiện chiếc Bánh Xì Trum đạt kỷ lục Việt Nam để chào đón sự quay trở lại của những Xì Trum dễ thương.

Chiếc “Bánh Xì Trum Khổng Lồ” sẽ ra mắt công chúng và báo chí vào chủ nhật 28/7 ngay trong ngày hội Xì Trum diễn ra tại Galaxy Nguyễn Du. Sau phần công bố cũng như xác nhận của đại diện sách Kỷ Lục Việt Nam, một nửa chiếc bánh sẽ được dùng chiêu đãi người tham gia lễ hội Xì Trum và một nửa sẽ dành tặng cho trẻ em nghèo tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đây được xem là sự kiện lớn nhất trong năm nay, Trường Hướng Nghiệp Á Âu và Galaxy hy vọng việc hợp tác thực hiện chiếc “Bánh Xì Trum Khổng Lồ”hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng yêu điện ảnh, đặc biệt là Xì Trum và những ai yêu thích bánh những trải nghiệm mới vô cùng thú v ịchưa từng có trước đây cho công chúng, đặc biệt là các trẻ em của chúng ta trong mùa hè này!

Điểm: 4.33 (6 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!