1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Master Chef  là chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn được yêu thích nhất hiện nay và đã có mặt tại hơn 35 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó nổi tiếng nhất là phiên bản của Úc và Mỹ. Gần đây, Master Chef Mỹ mùa thứ ba đã làm nức lòng khán giả say mê ẩm thực bằng việc vinh danh Christine Hà – một đầu bếp khiếm thị với khả năng nấu nướng tài hoa và tinh tế.

Về Việt Nam với tên gọi Vua đầu bếp Việt Nam, ngoài mục đích tiếp lửa cho tình yêu nấu nướng, chương trình còn muốn quảng bá tinh hoa nghệ thuật ẩm thực và tài năng nấu nướng của con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Không chỉ gói gọn trong những món ăn thuần Việt, sự hòa quyện khéo léo giữa ẩm thực địa phương với thế giới một cách sáng tạo và hấp dẫn cũng được khuyến khích tại Master Chef Vietnam.

Tham gia cuộc thi này, các thí sinh sẽ phải vượt qua nhiều thử thách và cạnh tranh khá quyết liệt để có thể sáng tạo ra những món ăn ấn tượng, giúp họ giành chiến thắng. Chỉ một người giỏi nhất được trao danh hiệu Vua đầu bếp đầu tiên của Việt Nam.

thầy đoàn minh tâm giám khảo masterchef việt nam
Giám đốc Đào tạo Trường Hướng nghiệp Á Âu, thầy Đoàn Minh Tâm rất vinh hạnh khi được mời làm giám khảo vòng loại của chương trình Masterchef Việt Nam.

Sơ lược về tiểu sử của thầy Đoàn Minh Tâm, ta có thể biết thầy từng tốt nghiệp ngành Bếp Trưởng  tại Cộng Hòa Liên Bang Đức. Với những kiến thức và kinh nghiệm của mình, thầy đã và đang nắm giữ chức vụ bếp trưởng ở Lyberty Hotels, Metropole Hotel, nhà hàng Lion, tham gia Setup và Quản lý các nhà hàng trong hệ thống Nhà hàng Quê Hương, Công ty Benchmark, FB Solution. Ngoài ra thầy còn được biết đến như là một chuyên gia ẩm thực trong lĩnh vực bếp Âu và là chuyên gia Decor món ăn hàng đầu Việt Nam.

Với cương vị là Giám Đốc Đào Tạo của trường, thầy Tâm luôn nghiên cứu và tìm hiểu những kiến thức ẩm thực độc đáo của thế giới để đưa vào chương trình học nên học viên của Hướng Nghiệp Á Âu luôn tiên phong trong việc nắm bắt những kiến thức ẩm thực mới nhất. Thầy luôn coi mình như người anh truyền đạt những kinh nghiệm nghề nghiệp cho học viên là đàn em thân yêu của mình, với mong muốn thế hệ sau phải giỏi và tiến bộ hơn thế hệ trước.

Với cương vị là giám khảo của cuộc thi Masterchef Việt Nam, thầy Tâm chắc chắn sẽ có những đánh giá, nhận xét chính xác về khả năng ẩm thực và niềm đam mê của từng thí sinh, giúp chương trình có thể tìm ra những đầu bếp tài hoa trong tương lai.

Name of Reviewed Item: Thầy Đoàn Minh Tâm - Giám Khảo Chương Trình Master Chef Việt Nam Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/12/thay-doan-minh-tam.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!