1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Trong hội thảo Marketing tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông Philp Kotler, người được coi là một trong những nhà sáng lập trường phái marketing hiện đại của thế giới đã gợi ý: “Việt Nam nên trở thành bếp ăn của thế giới”. Điều này có lẽ xuất phát từ việc các món ăn Việt Nam được rất nhiều người nước ngoài yêu thích.

Trường đào tạo nấu ăn

Món ăn của Việt Nam ít dầu, mỡ hơn món ăn Trung Quốc, ít cay hơn món ăn của Thái Lan và Hàn Quốc, ít thịt hơn các món ăn của châu Âu và nhẹ nhàng, dễ tiêu hoá sau khi ăn. Nhiều món ăn của Việt Nam có tác dụng chữa một số bệnh của thời đại như: béo phì, gút, tiểu đường, mỡ trong máu… Nguyên liệu và thực phẩm chế biến các món ăn rất phong phú, đa dạng và đều là sản vật của thiên nhiên. Thuỷ, hải sản của Việt Nam rất đa dạng về chủng loại và chất lượng.

Bên cạnh đó, những gia vị để tạo ra các món ăn ngon cũng rất đa dạng, từ các loại rau (thơm, húng, tía tô, hành…), các loại củ (gừng, riềng), các loại quả (thảo quả, me, xoài, cà chua,…) đến các loại nước chấm (tương, nước mắm,…) đã tạo ra tính độc đáo của món ăn Việt Nam. Mỗi miền, mỗi vùng quê có những món ăn đặc sản do quy trình chế biến và kết hợp gia vị để tạo ra món ăn độc đáo, hấp dẫn.

Nhận thấy được tầm quan trọng của văn hóa ẩm thực Việt Nam đối với sự phát triển của đất nước, với sứ mệnh hướng nghiệp và đào tạo cho các đầu bếp trẻ trong tương lai.

Những điều cần biết khi đến với Trường Hướng Nghiệp Á Âu – Trường đào tạo Bếp Trưởng hàng đầu Việt Nam

Đội ngũ Giảng viên hàng đầu: là những chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm. hiện đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong các Nhà hàng, Khách sạn lớn.

Giáo trình theo tiêu chuẩn Châu Âu: do các chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm từng tu nghiệp và làm việc ở nước ngoài biên soạn.

Học phí hợp lí : học phí đã bao gồm toàn bộ chí phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, lệ phí thi và cấp chứng chỉ

Bằng cấp giá trị : sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ của Tổng Cục Dạy Nghề, có giá trị toàn quốc.

Name of Reviewed Item: Việt Nam Nên Trở Thành Bếp Ăn Của Thế Giới Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/01/truong-dao-tao-nghe-nau-an.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

  1. Kim Hồng
    Kim Hồng says:

    Bằng cấp giá trị : sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ của Tổng Cục Dạy Nghề, có giá trị toàn quốc. nếu được cấp bằng thế này thì sẽ có giá trị lắm mình cũng rất muốn tham gia nhưng không có điều kiện

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!