1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Tại các nước châu Âu, để chuẩn bị cho mùa Halloween, “Ông lớn” Starbuck đã giới thiệu loại thức uống cổ điển đặc trưng của Starbuck là “Pumpkin Spice Latte” vào ngày 26/8/2014, sớm hơn so với các năm trước.

Latter hương bí ngô

Được trang trí với kem whipping cream và những vụn bánh bí ngô, loại thức uống nóng này đã có một lượng fan trung thành hùng hậu và khiến cho các tin tức trên  các phương tiện truyền thông xã hội về loại thức uống này trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Kể từ tháng 8 năm 2012, đã có 29,000 tweets  đính kèm pumpkinspice trên tài khoản của họ tại trang web của Starbucks.Trên các diễn đàn khác nhau, mọi người đều chia sẻ các công thức pha chế với Sirô Bí Ngô Cay.

Không chỉ có Starbuck, các thương hiệu nổi tiếng khác như Mc Cafe, Dunkin Donuts, The Coffee  Bean & Tea  Leaf  đã  và đang giới thiệu các loại thức uống và bánh mang hương vị Bánh Bí Ngô.

Thức uống mang hương vị bí ngô

Các thương hiệu nổi tiếng đã và đang giới thiệu các loại thức uống và bánh mang hương vị Bánh Bí Ngô

Nắm bắt được xu hướng trên, Công ty TNHH MTV Lý Gia Viên giới thiệu đến các bạn Sốt Bánh Bí Ngô của thương hiệu Torani với Nguyên liệu chính là quế, hạt nhục đậu khấu và đinh hương. Với hương vị tương tự như Sirô Bí Ngô Cay, Sốt Bánh Bí Ngô được dùng để pha chế các loại thức uống như cà phê, milkshake, smoothie  và đặc biệt Sốt Bánh Bí Ngô có thể được sử dụng làm các loại bánh. Với loại Sốt này, bạn có thể giới thiệu những combo bao gồm nước và bánh mang hương vị Bánh Bí Ngô đến với khách hàng của mình.

Bên cạnh hương vị Bánh Bí Ngô, chúng tôi cũng giới thiệu đến các bạn Sốt sôcôla đen cay của nhãn hiệu Torani. Với thành phần chính bao gồm sôcôla, quế, chile và vani, Sốt sôcôla đen cay có màu đen và vị cay đặc trưng nên rất thích hợp được sử dụng cho mùa lễ hội Halloween.

Với mong muốn giới thiệu các hương vị mới lạ cho mùa lễ hội Halloween, Công  ty TNHH MTV Lý Gia Viên kết hợp cùng Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) để tổ chức một buổi giao lưu với chủ đề “CHÀO ĐÓN MÙA HALLOWEEN CÙNG TORANI”, dành riêng cho các học viên thuộc khối ngành Pha Chế tại HNAAu. Buổi giao lưu sẽ diễn ra lúc 14 giờ ngày 28/10/2014 tại trường Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Phan Xích Long.

Name of Reviewed Item: Xu Hướng Latte Hương Vị Bí Ngô Tại Các Nước Châu Âu Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/10/latte-huong-vi-bi-ngo.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!