in Chuyên đề pha chế

LỚP CHUYÊN ĐỀ SAUCE TRÁI CÂY

 

Chuyên đề sauce trái cây

Nước sauce được xem là linh hồn không chỉ của các món nướng, món xào, mà ngay cả món tráng miệng cũng cần đến sauce giúp khơi dậy hương vị hấp dẫn, kích thích vị giác của người thưởng thức.

Thông thường các loại sauce trái cây bên ngoài có màu sắc rất bắt mắt, làm cho món tráng miệng trở nên lôi cuốn, thu hút ánh nhìn của thực khách. Tuy nhiên, hầu hết sauce trái cây lại được làm từ siro nhân tạo, khiến thức uống hoặc các món kem, món bánh tuy đẹp mắt nhưng vị ngọt gắt, rất khó chịu, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Chuyên Đề Sauce Trái Cây tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ hướng dẫn bạn bí quyết chế biến các loại sauce trái cây thơm ngon từ nguyên liệu trái cây tươi kết hợp cùng phương pháp đẩy màu hoàn toàn tự nhiên, giúp món sauce giữ trọn hương vị tươi mát và màu sắc nổi bật đặc trưng của từng loại trái cây.

5 loại sauce trái cây chính được hướng dẫn trong 1 buổi học: Vanilla sauce, Coconut sauce, Yogurt sauce, Mango sauce và Socola sauce.

Lớp học làm sauce trái cây

Không bị bó hẹp theo từng công thức nhất định, học làm Sauce Trái Cây tại HNAAu hướng dẫn người học sáng tạo đa dạng các loại sauce khác nhau dựa trên sauce kem sữa – sauce nền và ứng dụng phù hợp với từng món tráng miệng. Đăng kí lớp Chuyên Đề Sauce Trái Cây tại HNAAu để cảm nhận sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy và tự mình làm ra các loại sauce đầy hấp dẫn, bạn nhé!

 

Recipe Name: Học cách làm sốt (sauce) trái cây Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/07/chuyen-de-sauce-trai-cay-150x150.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Học cách làm sốt(sauce) trái cây đặc biệt bằng bí quyết có một không hai giúp đẩy hương vị & màu sắc tự nhiên của trái cây mà lại an toàn cho sức khỏe Preparation Time: Cook Time: Total Time: Rating Value: 4.5 Total Reviews: 3 Reviews

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *