TRƯỜNG TRUNG CẤP CET

Trường Kinh tế – Du lịch TP.HCM CET (CET – College of Economics & Tourism) tự hào trở thành một thành viên của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) triển khai tuyển sinh hệ Trung cấp bằng hình thức xét tuyển. Song song với HNAAu, CET mở ra lộ trình phát triển nghề nghiệp bài bản cho các bạn trẻ đam mê và mong muốn theo đuổi nghề đầu bếp, làm bánh, pha chế, nhà hàng – khách sạn và hướng dẫn viên du lịch.

Sự phát triển của ngành Du lịch và Dịch vụ đã tạo nên nhiều cơ hội cho người lao động làm việc trong môi trường Nhà hàng – Khách sạn ở các vị trí như: Đầu bếp, pha chế, Giám sát, Quản lý hay nhân sự các bộ phận vận hành quy trình làm việc thuộc khối buồng phòng, tiền sảnh, nhà hàng… Cùng với đó, mức lương hấp dẫn và cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp có lộ trình thăng tiến tương ứng năng lực, kinh nghiệm chính là những điểm cộng lớn mà các ngành học trên luôn tạo nên sức hút và sự quan tâm từ nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.

CET – Trường Trung cấp Kinh tế Du lịch TP. HCM

Luôn bám sát xu hướng và thấu hiểu nhu cầu nhân lực các ngành nghề trên, CET ra đời cùng với HNAAu mong muốn trở thành cầu nối mang lại nhiều cơ hội hơn nữa cho người học và đào tạo nên những con người làm nghề chuyên nghiệp với kỹ năng toàn diện nhất. Theo đó, CET đã nghiên cứu triển khai tuyển sinh với 5 chuyên ngành đào tạo gồm: Kỹ thuật Chế biến món ăn, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Kỹ thuật Pha chế đồ uống, Kỹ thuật Làm bánh và Hướng dẫn du lịch. 

Đối tượng xét tuyển

Tất cả các Sinh viên/ Khách hàng đáp ứng được một trong các tiêu chí sau:

  • Đã tốt nghiệp THCS.
  • Đã tốt nghiệp THCS và hoàn thành khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng/Nghiệp vụ Quản trị Nhà hàng – Khách sạn/Bar trưởng/Bếp trưởng Bếp bánh tại HNAAu
  • Sinh viên đang theo học/đã tốt nghiệp các chương trình khác tại HNAAu hoặc các ngành nghề bất kỳ tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác

Tất cả các ngành học đều có điều kiện xét tuyển đơn giản, nhanh chóng, không áp lực thi cử đầu vào, đảm bảo chất lượng và tay nghề đầu ra cho sinh viên. CET đặc biệt mở rộng đối tượng theo học đến cả học sinh tốt nghiệp THCS. Giúp các em có cơ hội theo đuổi đam mê và có công việc ổn định mà không bị cản trở vì nghỉ học sớm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận ngay Bằng Trung cấp do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp, tự tin chinh phục những vị trí công việc hấp dẫn trong các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn quốc tế, cơ sở lưu trú và nhiều doanh nghiệp khác…

Sinh viên tốt nghiệp tại CET vững chắc tay nghề, tự tin theo đuổi đam mê.

Sứ mệnh và mục tiêu đào tạo

Với mục tiêu đào tạo thế hệ sinh viên giàu lòng nhiệt huyết và thành thạo kỹ năng nghiệp vụ nghề, CET xây dựng môi trường học tập thực học – thực làm, lấy sinh viên làm trọng tâm cùng sự hướng dẫn đầy tâm huyết của các Giảng viên là những Đầu bếp, Bếp trưởng, Chuyên gia ẩm thực, Quản lý cấp cao, Nhà điều hành giàu kinh nghiệm. Đây sẽ là cơ hội mang sinh viên đến gần hơn với mục tiêu trở thành những con người làm nghề đầy bản lĩnh và thành công trong tương lai.

CET với mục tiêu đào tạo sinh viên trở thành
những con người làm nghề đầy bản lĩnh và thành công trong tương lai.

CET có tiềm lực phát triển cùng định hướng đào tạo được hoạch định vững chắc từ những ngày đầu tiên ra đời. Cho đến nay, đơn vị đã và đang trở thành “cái nôi” đào tạo đa ngành, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho khối ngành Du lịch – Dịch vụ – Ẩm thực – Nhà hàng – Khách sạn và từng bước khẳng định vị thế, tầm quan trọng trong giáo dục cũng như sự phát triển chung của cả nước.

Nếu mong muốn trở thành đầu bếp, thợ làm bánh, nhân viên pha chế, quản lý nhà hàng – khách sạn hay hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp với mức lương hấp dẫn và lộ trình thăng tiến thuận lợi hơn nữa, hãy đăng ký ngay bằng cách để lại liên hệ theo form bên dưới hoặc gọi tới tổng đài: 1800 6552 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

QUY ĐỊNH NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU RA

NGÀNH

YÊU CẦU ĐẦU RA TOIEC

YÊU CẦU ĐẦU RA IELTS

Kỹ thuật chế biến món ăn TOEIC ≥350 IELTS ≥ 3.0
Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn TOEIC ≥400 IELTS ≥ 3.5
Kỹ thuật pha chế đồ uống TOEIC ≥350 IELTS ≥ 3.0
Kỹ thuật làm bánh TOEIC ≥350 IELTS ≥ 3.0
Hướng dẫn du lịch TOEIC ≥400 IELTS ≥ 3.5

VIDEO LỚP HỌC CET

Địa chỉ liên hệ

A. Trụ sở

  • 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

B. Địa điểm đào tạo

  • 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  • 27B, Đường số 40, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

C. Địa điểm liên kết đào tạo

  • 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
  • 49-51, đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang.
  • 153 Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  • 78 Từ Văn Tư, Phường Phú Trung, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Điểm: 4.64 (11 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat