TRƯỜNG TRUNG CẤP CET

Trường Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism) tự hào trở thành một thành viên của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) triển khai tuyển sinh hệ Trung cấp bằng hình thức xét tuyển. Song song với HNAAu, CET mở ra cho các bạn trẻ và những ai đam mê, mong muốn theo đuổi ngành Nhà hàng – Khách sạn lộ trình phát triển nghề nghiệp rộng mở và bài bản.

Sự phát triển của ngành Du lịch và Dịch vụ đã tạo nên nhiều cơ hội cho người lao động làm việc trong môi trường Nhà hàng – Khách sạn ở các vị trí như: Đầu bếp, Giám sát, Quản lý hay nhân sự các bộ phận vận hành quy trình làm việc thuộc khối buồng phòng, tiền sảnh, nhà hàng. Hơn nữa, mức lương hấp dẫn, cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cùng lộ trình thăng tiến tương ứng năng lực và mức độ kinh nghiệm, chính là những điểm cộng lớn nhất khiến ngành học Kỹ thuật chế biến món ăn và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.

Trước bối cảnh đó, mong muốn trở thành cầu nối mang lại nhiều cơ hội hơn nữa cho người học, CET nghiên cứu triển khai tuyển sinh ở hai chuyên ngành đào tạo chính: Kỹ thuật Chế biến Món ăn và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) dành cho 4 đối tượng chính bao gồm:

  • Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở.
  • Hệ 2 năm: Học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Hệ 1 năm: Sinh viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên nghiệp trở lên hoặc Học viên đã tốt nghiệp Trung học phổ thông và hoàn thành khoá Nghiệp Vụ Bếp Trưởng/Quản Trị Nhà hàng – Khách sạn tại HNAAu.

Điều kiện xét tuyển đơn giản, nhanh chóng, không áp lực thi cử đầu vào, đảm bảo chất lượng và tay nghề đầu ra cho sinh viên, đặc biệt mở rộng đối tượng theo học đến cả học sinh tốt nghiệp THCS. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận ngay Bằng Trung cấp do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp, nâng cao và bổ sung chuyên ngành, tự tin chinh phục những lộ trình cấp bậc cao hơn trong các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn quốc tế, cơ sở lưu trú và nhiều doanh nghiệp khác…

Đồng thời, với mục tiêu đào tạo thế hệ sinh viên giàu lòng nhiệt huyết và thành thạo kỹ năng nghiệp vụ nghề, CET xây dựng môi trường học tập thực học – thực làm, lấy sinh viên làm trọng tâm cùng sự hướng dẫn đầy tâm huyết của các Giảng viên là những Đầu bếp, Bếp trưởng, Chuyên gia ẩm thực, Quản lý cấp cao, Nhà điều hành giàu kinh nghiệm. Đây sẽ là cơ hội mang sinh viên đến gần hơn với mục tiêu trở thành Đầu bếp tài năng, nhà Quản lý bản lĩnh trong tương lai.

Với tiềm lực phát triển cùng định hướng đào tạo được hoạch định vững chắc từ những ngày đầu tiên ra đời, CET đã và đang trở thành đơn vị đào tạo đa ngành cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho khối ngành Du lịch – Dịch vụ – Ẩm thực – Nhà hàng – Khách sạn. CET từng bước khẳng định vị thế và tầm quan trọng trong giáo dục cũng như sự phát triển chung của cả nước.

Bạn đam mê và mong muốn trở thành Đầu bếp, Quản lý Nhà hàng – Khách sạn chuyên nghiệp với mức lương hấp dẫn và lộ trình thăng tiến thuận lợi hơn nữa, ngay hôm nay hãy bắt đầu với chuyên ngành Kỹ thuật Chế biến Món ăn và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn hệ trung cấp tại CET bằng cách để lại liên hệ theo form bên dưới hoặc gọi tới Tổng đài: 1800 6148 (Miễn phí hoàn toàn cước cuộc gọi) để được hỗ trợ tốt nhất.

VIDEO LỚP HỌC CET

Điểm: 4.6 (10 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!