món sinh tố bơ
Đăng ký ngay

KHÓA HỌC PHA CHẾ CHUYÊN ĐỀ


Học pha chế cấp tốc theo Chuyên Đề được xây dựng theo nhu cầu người học, để học viên có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những nội dung yêu thích. Vừa bổ sung thêm được nhiều kiến thức, kĩ năng vừa thuận tiện, chủ động về thời gian cũng như học phí.

Việc học hiện nay không chỉ dừng lại ở việc bạn được cung cấp công thức chuẩn và phương pháp thực thực hiện mà quan trọng nhất vẫn là bí quyết pha chế nhanh, chính xác, tiết kiệm.

Ly thức uống ngon đôi khi chỉ phụ thuộc vào một mẹo rất nhỏ, thêm chút nguyên liệu hay thực hiện một thao tác nào đó. Nắm vững các bí quyết đồng nghĩa bạn có thể tạo nên những ly thức uống hoàn hảo với hương vị thơm ngon, màu sắc đẹp mắt và an toàn cho sức khỏe người thưởng thức. Các chuyên đề pha chế ngắn hạn tập trung cung cấp bí quyết và mẹo pha chế, thời gian học chỉ từ 1 – 2 buổi, người học sẽ làm chủ được phương pháp nền tảng và áp dụng vào thực hiện với bất kì nguyên liệu nào mà mình yêu thích.

Các lớp chuyên đề hướng dẫn những loại thức uống thông dụng như: nước ép, sinh tố, sữa hạt, trà sữa đến các món tráng miệng hấp dẫn như chè thái, trái cây dĩa… Đặc biệt là chuyên đề thức uống hiện đại và thức uống bổ dưỡng với những món đồ uống đang rất được thị trường ưa chuộng. Cùng tham khảo thông tin và liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí về các chuyên đề pha chế.

Điểm: 4.59 (18 bình chọn)