Nghề bếp ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường lao động Việt Nam. Những yêu cầu đưa ra cho ứng cử viên nghề bếp từ các đơn vị F&B lớn cũng trở nên khắt khe hơn so với trước. Chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng mềm, kiến thức quản lý, bằng cấp, kinh nghiệm… là những tiêu chí hàng đầu để bạn có thể phát triển lâu dài với nghề bếp chuyên nghiệp.
Với những nhân sự đang làm nghề bếp, chuyện bị đào thải rất dễ xảy ra nếu bản thân không ngừng nỗ lực, nâng cao kiến thức, kỹ năng. Hiểu được những trăn trở này, Bếp Trưởng Á Âu đã khai giảng khóa học Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp. Đây là khóa học dành riêng cho những ai đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm muốn nâng cao kiến thức, bổ sung nghiệp vụ chế biến món ăn hiện đại, kỹ năng mềm, nghiệp vụ quản lý để tìm kiếm những cơ hội phát triển tốt hơn trong tương lai.
ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
- Học viên được đào tạo sát với thực tế quy trình làm việc, phối hợp giữa các bộ phận khác nhau trong môi trường NHKS 4 – 5 sao.
- Chương trình đào tạo chú trọng cung cấp kiến thức nền tảng để bạn linh hoạt ứng dụng vào thực tiễn công việc hiện tại, đồng thời phát huy khả năng sáng tạo.
- Học viên được hướng dẫn thực hành kỹ thuật chế biến món ăn hiện đại, kịp thời bắt kịp xu hướng ẩm thực thế giới, mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.
- Học viên được bổ sung các kỹ năng mềm cần có ở một đầu bếp chuyên nghiệp để thuận lợi hơn trong việc phát triển bản thân ở các môi trường làm việc khác nhau.
- Bên cạnh kiến thức chuyên môn, bạn còn được đào tạo tư duy của người làm nghề bếp thực thụ từ đó sẽ hiểu hơn về công việc mình đang theo đuổi, xây dựng lộ trình phát triển trong tương lai.
- Kiến thức về quản lý bếp ăn chuyên nghiệp trong kinh doanh ẩm thực được chia sẻ chi tiết giúp bạn có thêm hành trang quan trọng thăng tiến đến cấp bậc cao hơn.
- Giảng dạy theo phương pháp tương tác 2 chiều. Học viên tương tác, thảo luận trực tiếp với giảng viên là các bếp trưởng giàu kinh nghiệm, chuyên gia đầu ngành.
- Bạn có thể chọn trực tiếp tại hệ thống chi nhánh của Bếp Trưởng Á Âu trên toàn quốc hoặc học trực tuyến kết hợp trực tiếp nếu không tiện rời bỏ công việc hiện tại di chuyển đến các thành phố lớn.
- Bạn cũng được chọn ca học linh hoạt xen kẽ vào các ngày trong tuần để phù hợp với lịch làm việc hiện tại hoặc học liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 để rút ngắn thời gian.
AI THÍCH HỢP VỚI KHÓA HỌC?
- Khóa học thích hợp cho những ai đang là quản lý cấp trung hoặc đã có kinh nghiệm từ 3 năm làm nghề trở lên và chưa được đào tạo chuyên nghiệp muốn nâng cao năng lực, bổ sung bằng cấp, phát triển bản thân trên lộ trình sự nghiệp.
- Những người đã có kinh nghiệm làm nghề bếp 3 năm trở lên muốn bổ sung chứng chỉ để hoàn thiện hồ sơ đi xuất khẩu lao động cũng có thể tham gia.
HỌC PHÍ
Học phí đã bao gồm đồng phục, tài liệu tham khảo, nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học.
THỜI GIAN HỌC & LỊCH KHAI GIẢNG
STT | Ngày học | Sáng | Chiều | Tối |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 08h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 – 5 – 7 | |||
3 | Từ Thứ 2 – Thứ 7 | Linh hoạt theo các ca học |
***Học viên có thể chọn lịch học linh hoạt hoặc đăng ký học liên tục các ca trong ngày để rút ngắn thời gian.
Lịch khai giảngBẰNG CẤP
CẤP ĐỘ | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Toàn khóa | Tổng cục giáo dục nghề nghiệp | Nghiệp vụ Quản Lý Bếp | Culinary Management Skills |
HÌNH ẢNH
Khóa học hướng dẫn nhiều kỹ thuật chế biến món ăn hiện đại giúp bạn bắt kịp xu hướng ẩm thực thế giới
Học viên được hướng dẫn, thực hành các kỹ năng mềm cần có của một đầu bếp chuyên nghiệp
Bạn được các giảng viên chia sẻ tất cả kỹ năng quản lý bếp ăn trong kinh doanh ẩm thực
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tận tình chia sẻ mọi bí quyết nghề
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.