Mở quán kinh doanh

DẠY THEO YÊU CẦU – MỞ QUÁN KINH DOANH

Học nấu ăn mở quán là chương trình dạy nấu ăn ngắn hạn, hướng đến những khách hàng có nhu cầu mở cơ sở kinh doanh ẩm thực. Dù bạn mới bắt đầu công việc kinh doanh, bạn đã từng có ít nhiều kinh nghiệm, bạn có giỏi về nấu ăn hay không… Bếp Trưởng đều có lớp học phù hợp dành cho bạn để nâng cao lợi nhuận.

Đăng ký Tư Vấn

Điểm đặc biệt nhất trong lớp dạy nấu ăn này là khách hàng/học viên là người chủ động chọn món ăn để học. Bên cạnh đó, phương pháp dạy Một thầy kèm Một trò giúp người học tiếp thu được nhiều bí quyết mở quán ăn hay từ giảng viên, hỏi – đáp các thắc mắc nhanh chóng và đặc biệt là rút ngắn thời gian học tối đa.

Chương trình dạy mở quán kinh doanh hiện có nhiều lớp khác nhau, được mở dựa trên nhu cầu thực tế mà học viên/khách hàng yêu cầu.

Học nấu phở

Học nấu hủ tiếu

Học nấu cơm tấm

Học nấu các món lẩu

Học nấu các món bún

Học nấu bánh canh

Học nấu mì Quảng

Học nấu bò bít tết

Học nấu mì Ý

Học nấu cháo

Học nấu vịt quay Bắc Kinh

Học làm sushi

Học làm takoyaki

Học làm bánh mì Việt

Học làm các loại xốt nướng, xốt xào

Bạn có thể đăng ký học tại tất cả các chi nhánh của Bếp Trưởng trên toàn quốc: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Biên Hòa, Rạch Giá, Cần Thơ…

TP. HỒ CHÍ MINH

- 2 Đường số 1, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

- 145 Xuân Hồng, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh

- 94-96 Phan Xích Long, Phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

- 27B Đường số 40, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

HÀ NỘI

- B9/D13 Trần Đăng Ninh Kéo Dài, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐÀ NẴNG

- 288 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

- 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

CHI NHÁNH KHÁC :

- 59 Lý Thường Kiệt, Phường Cẩm Châu, Thành Phố Hội An, Quảng Nam

- 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

- 49-51 Đường A4 Khu đô thị VCN, Phường Phước Hải, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa

- O13-O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

- 153 Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

- 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Thành Phố Ninh Kiều, Cần Thơ

- l09-01 Trần Quang Khải, Phường An Hòa, Thành Phố Rạch Giá, Kiên Giang

Học viên lớp dạy nấu ăn mở quán 100% được học tại phòng thực hành bếp 1 chiều như học viên của các khóa dạy nghề đầu bếp chuyên nghiệp. Tất cả trang thiết bị, công cụ, dụng dụ trong phòng thực hành hiện đại và được thiết kế theo tiêu chuẩn bếp công nghiệp khách sạn 5 sao.

Người có dự định kinh doanh quán ăn, nhà hàng ở khắp các địa phương trên cả nước

Chủ một mô hình kinh doanh ẩm thực muốn bổ sung thêm món ăn mới, đặc sắc vào thực đơn

Người Việt muốn mở quán ăn tại nước ngoài

Người nước ngoài muốn mở quán ăn tại Việt Nam hoặc nước ngoài.

Thời gian học 1 – 3 buổi, học viên có thể chọn học buổi Sáng - Chiều - Tối từ thứ 2 - thứ 7.

Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
Thứ 3 – 5 – 7

- Giảng viên đều là những Bếp trưởng giỏi, rất giàu kinh nghiệm trong nghề bếp, giảng dạy và kinh doanh ẩm thực.

- Học viên nắm được toàn bộ quy trình chế biến món ăn, đặc biệt là cách xử lý và nêm nếm để đảm bảo hương vị thơm ngon mà vẫn thu về lợi nhuận cao chỉ sau 1 buổi học.

- Cấp chứng chỉ (bằng tiếng Việt và tiếng Anh cho học viên nếu có nhu cầu).

- Học viên có thể liên hệ với giảng viên, nhân viên nếu có thắc mắc sau khi đã kết thúc buổi học.

- Học Một thầy – Một trò: Hình thức học tập lý tưởng để học viên và giảng viên tương tác được nhiều nhất, hiệu quả nhất.

- Giảng viên chia sẻ mọi bí quyết hay liên quan đến chế biến món ăn, không giấu nghề.

- Không chỉ truyền lại công thức, giảng viên còn chia sẻ rất nhiều mẹo hay trong toàn bộ quy trình nấu ăn xoay quanh món chính, từ chọn nguyên liệu tươi, sơ chế sạch sẽ đến ra món, bảo quản. Học viên có thể áp dụng được những mẹo và nguyên tắc xử lý thực phẩm này vào trong chế biến nhiều món ăn khác.

- Đối với mục đích kinh doanh, mở quán, lớp học còn chia sẻ thêm cho học viên kiến thức về định lượng, nêm nếm theo số lượng nhiều và một số kinh nghiệm mở quán ăn bổ ích.

- Đặc biệt, dựa trên yêu cầu món ăn mà giảng viên sẽ hướng dẫn cách nấu theo đúng vị của đặc sản địa phương, phù hợp với khẩu vị nhiều người.

Thầy Lưu Minh Dũng

BT chuỗi nhà hàng Sifu

Thầy Lưu Minh Dũng

Thầy Huỳnh Công Tạo

BT nhà hàng Kubara Japanese

Thầy Huỳnh Công Tạo

Thầy Nguyễn Văn Thuận

BTĐH chuỗi nhà hàng Kingdom

Thầy Nguyễn Văn Thuận

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

Bánh canh chả cá
Cá lóc nướng trui
Chân heo chiên giòn
Cơm chiên cá mặn
salad nga
spagetti

HỌC VIÊN

Trần Thu Huyền

Sinh sống tại Hưng Yên

Tham gia lớp mở quán Bánh canh ghẹ – Lẩu ghẹ chua cay

Anh Võ Khải

Sinh sống tại Đức

Chủ hàng hàng Võ tại Đức đã hoạt động hơn 10 năm. Tham gia lớp học Sushi Nhật Bản

Bài viết liên quan


Name of Reviewed Item: Học Nấu Ăn Để Kinh Doanh Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/05/mo-quan-kinh-doanh.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá)
Loading...