Mở quán kinh doanh

LỚP THÀNH NGHỀ
(KINH DOANH)

Trên thực tế, để quản lý một đơn vị kinh doanh ẩm thực không nhất thiết phải quá rành, nhưng phải am hiểu về nấu nướng và pha chế. Bởi với cương vị quản lý, bạn phải đánh giá được chất lượng món ăn và thức uống khi đưa đến cho khách hàng, hoặc những quyết định thay đổi menu của quán cũng là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng, nếu không am hiểu về nấu nướng và pha chế bạn sẽ khó làm tốt được. Vì vậy, khóa học Theo Yêu Cầu và lớp thành nghề kinh doanh là chương trình đặc biệt dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu về mở cơ sở kinh doanh ẩm thực.

Đăng ký Tư Vấn

Bếp Trưởng sẽ tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp với địa lý, dân cư, thói quen tiêu dùng và số vốn khách hàng có. Chương trình dạy sát với thực tế, cung cấp cho học viên những giải pháp tức thời để đẩy mạnh mô hình kinh doanh cũng như xây dựng quy trình quản lý phù hợp và hiệu quả. Áp dụng kiến thức đã học vào mô hình kinh doanh, học viên sẽ thấy được sự thay đổi về hiệu quả kinh doanh và việc quản lý. Và đây là những lớp học nấu ăn chỉ có tại Bếp Trưởng Edu, hãy tới cùng chúng tôi để có thể tìm hiểu rõ hơn những thắc mắc của bạn nhé!

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MỞ QUÁN KINH DOANH

  • Truyền bí quyết nghề.
  • Công thức chế biến món ăn theo nhiều phương pháp khác nhau nhằm phù hợp với số đông khách hàng; hay cách quản lý bếp chuyên nghiệp.
  • Kiến thức về việc chọn lựa, bảo quản, tồn trữ thực phẩm.
  • Cách xây dựng thực đơn và định lượng món ăn.
  • Kiểm soát chi phí và giá bán.
  • Phương pháp kinh doanh hiệu quả.

Sản phẩm học viên

Bánh canh chả cá
Cá lóc nướng trui
Chân heo chiên giòn
Cơm chiên cá mặn
salad nga
spagetti
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
Thứ 3 – 5 – 7
Chưa cập nhập ...
- Bí quyết của món ăn ngon. - Một thầy một trò. - Nguyên vật liệu do trường cung cấp.

Gương Thành Công

Trương kim tan

QUẢN LÝ CHANCHAMAYO COFFEE

"Học nghề bếp thì đam mê thôi chưa đủ. Những điều cần học không ai dạy bằng việc mình đi học, có thầy cô hướng dẫn thì mới có thể hiểu và làm đúng"

Nguyễn Văn Quốc HNAAu

QUÁN QUÂN THE FUTURER CHEF CONTEST 2018

"Bạn cần phải trải nghiệm để hiểu được cuộc sống. Nếu bạn chưa ăn được quả táo dở, thì làm sao đánh giá được quả táo ngon."

Video dạy nấu ăn

Name of Reviewed Item: Lớp thành nghề (Kinh doanh) - Bếp Trưởng Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/05/mo-quan-kinh-doanh.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá)
Loading...