KHÓA HỌC THEO YÊU CẦU – MỞ QUÁN KINH DOANH
Học nấu ăn mở quán là chương trình dạy nấu ăn ngắn hạn, hướng đến những khách hàng có nhu cầu mở cơ sở kinh doanh ẩm thực. Dù bạn mới bắt đầu công việc kinh doanh, bạn đã từng có ít nhiều kinh nghiệm, bạn có giỏi về nấu ăn hay không… Bếp Trưởng Á Âu đều có lớp học phù hợp dành cho bạn để nâng cao lợi nhuận.
Điểm đặc biệt nhất trong lớp dạy nấu ăn này là khách hàng/học viên là người chủ động chọn món ăn để học. Bên cạnh đó, phương pháp dạy Một thầy kèm Một trò giúp người học tiếp thu được nhiều bí quyết mở quán ăn hay từ giảng viên, hỏi – đáp các thắc mắc nhanh chóng và đặc biệt là rút ngắn thời gian học tối đa.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC MỞ QUÁN KINH DOANH
Chương trình dạy mở quán kinh doanh hiện có nhiều lớp khác nhau được mở dựa trên nhu cầu thực tế mà học viên/khách hàng yêu cầu.
ĐỐI TƯỢNG
Người có dự định kinh doanh quán ăn, nhà hàng ở khắp các địa phương trên cả nước
Chủ một mô hình kinh doanh ẩm thực muốn bổ sung thêm món ăn mới, đặc sắc vào thực đơn
Người Việt muốn mở quán ăn tại nước ngoài
Người nước ngoài muốn mở quán ăn tại Việt Nam hoặc nước ngoài.
THỜI GIAN HỌC
Thời gian học 1 – 3 buổi, học viên có thể chọn học buổi Sáng – Chiều – Tối từ thứ 2 – thứ 7.
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Học viên lớp dạy nấu ăn mở quán 100% được học tại phòng thực hành bếp 1 chiều như học viên của các khóa dạy nghề đầu bếp chuyên nghiệp. Tất cả trang thiết bị, công cụ, dụng dụ trong phòng thực hành hiện đại và được thiết kế theo tiêu chuẩn bếp công nghiệp khách sạn 5 sao.
ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
Học Một thầy – Một trò: Hình thức học tập lý tưởng để học viên và giảng viên tương tác được nhiều nhất, hiệu quả nhất.
Giảng viên chia sẻ mọi bí quyết hay liên quan đến chế biến món ăn, không giấu nghề.
Không chỉ truyền lại công thức, giảng viên còn chia sẻ rất nhiều mẹo hay trong toàn bộ quy trình nấu ăn xoay quanh món chính, từ chọn nguyên liệu tươi, sơ chế sạch sẽ đến ra món, bảo quản. Học viên có thể áp dụng được những mẹo và nguyên tắc xử lý thực phẩm này vào trong chế biến nhiều món ăn khác.
Đối với mục đích kinh doanh, mở quán, lớp học còn chia sẻ thêm cho học viên kiến thức về định lượng, nêm nếm theo số lượng nhiều và một số kinh nghiệm mở quán ăn bổ ích.
Đặc biệt, dựa trên yêu cầu món ăn mà giảng viên sẽ hướng dẫn cách nấu theo đúng vị của đặc sản địa phương, phù hợp với khẩu vị nhiều người.
ĐỊA ĐIỂM HỌC
Bạn có thể đăng ký học tại tất cả các chi nhánh của Bếp Trưởng trên toàn quốc: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Biên Hòa, Rạch Giá, Cần Thơ…
CAM KẾT & HỖ TRỢ
Giảng viên đều là những Bếp trưởng giỏi, rất giàu kinh nghiệm trong nghề bếp, giảng dạy và kinh doanh ẩm thực.
Học viên nắm được toàn bộ quy trình chế biến món ăn, đặc biệt là cách xử lý và nêm nếm để đảm bảo hương vị thơm ngon mà vẫn thu về lợi nhuận cao chỉ sau 1 buổi học.
Cấp chứng chỉ cho học viên nếu có nhu cầu.
Học viên có thể liên hệ với giảng viên, nhân viên nếu có thắc mắc sau khi đã kết thúc buổi học.
ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN
“Tham gia lớp mở quán Bánh canh ghẹ – Lẩu ghẹ chua cay”.
“Chủ hàng hàng Võ tại Đức đã hoạt động hơn 10 năm. Tham gia lớp học Sushi Nhật Bản”.
Học Cách Làm Bò Né Ngon, Mở Quán Kinh Doanh
Những Món Giúp Kiếm Bộn Tiền Cận Tết
Mở Quán Bán Xôi Cần Chuẩn Bị Những Gì?
Mở Tiệm Bánh Mì Cần Chuẩn Bị Những Gì?