HỌC NẤU CƠM TẤM MỞ QUÁN

Học nấu cơm tấm là lựa chọn tiềm năng cho những ai đang có ý định kinh doanh mở quán. Tham gia lớp học cùng các bếp trưởng hàng đầu, bạn sẽ học được bí quyết nấu cơm tơi xốp, thịt ướp đậm đà và nướng không bị khô, cách pha nước mắm kẹo chua ngọt ăn không ngán… tạo nên một món ăn ngon khác biệt.

Ưu điểm lớn của món ăn này là giá thành bình dân nên phù hợp với nhiều đối tượng thực khách, vốn vừa phải và có thể tận dụng những mặt bằng nhỏ, nguyên vật liệu cần chuẩn bị khá đơn giản, bán được cả sáng – chiều – tối. Bên cạnh đó, bạn có thể mở quán cơm tấm ở bất cứ địa phương nào vì đây là món ăn phù hợp với điều kiện và khẩu vị thưởng thức của hầu hết mọi người dân trên cả nước.

Học nấu cơm tấm kinh doanh
Cơm tấm – Đặc sản Sài Gòn được nhiều người yêu thích

Tiềm năng kinh doanh cơm tấm hiện nay

Hiện nay, ở Sài Gòn và nhiều tỉnh thành trên cả nước, sẽ không khó để bạn tìm thấy những quán cơm tấm bình dân hay các nhà hàng sang trọng phục vụ món ăn này. Tiềm năng kinh doanh và cơ hội thu lợi nhuận hấp dẫn đã thôi thúc không ít người tìm đến các lớp dạy nấu cơm tấm nhanh để có bí quyết nấu ngon, hút khách.

học nấu cơm tấm nhanh

Không ít người đang có nhu cầu học nấu cơm tấm nhanh, ngon và hút khách

Giữa biết bao món ăn truyền thống lẫn hiện đại hấp dẫn, phong phú ở Sài Gòn, cơm tấm vẫn là lựa chọn thường xuyên của hầu hết các thực khách. Người Sài Gòn có thể ăn cơm tấm vào bữa sáng, trưa, chiều hay tối muộn. Thậm chí, nhiều khách phương xa ghé Sài Gòn cũng chọn ngay cơm tấm để thưởng thức đầu tiên. Đi một vòng Sài Gòn dù ngày hay đêm, sẽ không khó để bạn tìm thấy những quán cơm tấm bình dân bên đường gần như lúc nào cũng đông kín khách.

Những ai có thể tham gia lớp nấu cơm tấm?

Người chưa từng tham gia đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp, có dự định mở quán cơm tấm.

Người đã có kinh nghiệm nấu ăn hoặc đã từng mở quán và muốn bổ sung thêm cách nấu cơm tấm ngon đặc biệt, chuyên nghiệp từ đầu bếp.

Học viên nghề bếp có hứng thú, muốn tìm hiểu thêm công thức nấu món ăn hấp dẫn này và những kiến thức chuyên môn liên quan.

Những người muốn có được công thức cơm tấm chuẩn vị để làm mới bữa cơm gia đình.

Tùy từng đối tượng học viên mà giảng viên sẽ có phương pháp giảng dạy rất cụ thể, chi tiết và dễ hiểu.

Thời gian học bao lâu?

Khác với các khóa từ 2 – 6 tháng, lớp dạy nấu cơm tấm Việt Nam có thời gian cực ngắn: 1 BUỔI.

Đối với các lớp yêu cầu, học viên/khách hàng có thể tự lựa chọn thời gian phù hợp với mình. Bếp Trưởng thường xuyên khai giảng lớp chuyên đề Cơm tấm mỗi tuần.

Dạy món cơm tấm Việt Nam có điểm gì đặc biệt?

Việc ngày càng có nhiều quán cơm tấm được mở ra yêu cầu bạn phải có điểm nhấn khác biệt ấn tượng trong hương vị, nâng cao chất lượng món ăn để thu hút đông đảo khách hàng, nhanh sinh lợi nhuận và phát triển bền vững.

Nội dung buổi học nấu cơm tấm:

– Hướng dẫn cách nấu cơm tấm ngon, chi tiết từ cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu để chế biến

– Hướng dẫn cách chọn sườn ngon, làm mềm sườn và công thức ướp sườn độc đáo từ rất nhiều nguyên liệu, gia vị

– Hướng dẫn phương pháp nướng thịt lên màu nâu vàng đẹp mắt

– Hướng dẫn cách làm nước mắm kẹo chua cay, ngọt – thứ không thể thiếu, đồng thời quyết định sức hấp dẫn của món cơm tấm

– Hướng dẫn cách trộn bì thính dai, giòn, thơm

– Hướng dẫn cách làm chả trứng dai, mềm, hòa quyện giữa thịt và trứng

– Hướng dẫn cách làm đồ chua, mỡ hành, tóp mỡ…

Nước mắm keo chua ngọt

Học thêm công thức làm nước mắm kẹo chua ngọt ngon “bất bại”

Quan trọng không kém, giảng viên sẽ chú trọng vào việc hướng dẫn cách định lượng theo tỷ lệ, thuận lợi hơn khi nấu cơm tấm với số lượng nhiều để bán, gợi ý định giá cũng như nguồn cung cấp nguyên – vật liệu uy tín.

Các lớp học này đều được thiết kế phù hợp với mục đích kinh doanh ăn uống. Giảng viên đứng lớp là những Bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực sẽ giúp học viên có được công thức nấu ngon, thu hút lượng khách đông đảo, nhanh chóng thu lợi nhuận.

Sau khi học có thể mở quán ngay không?

Chương trình học 100% là thực hành. Sau khi tham gia buổi học xong, Bếp Trưởng cam kết bạn sẽ hiểu được quy trình chế biến món ăn từ khâu chọn nguyên liệu cho đến sơ chế, nấu chín, làm nước mắm, các món ăn kèm cho đến tiêu chuẩn phục vụ để đảm bảo cơm vẫn thơm ngon, nóng sốt.

Khách hàng/học viên có thể tự đứng ra nấu chính hoặc sẽ thuê đầu bếp từ bên ngoài và hướng dẫn lại công thức đã học được. Với bí quyết học nấu ăn đơn giản từ Bếp Trưởng Á Âu, chắc chắn bạn hoàn toàn có thể mở quán một cách thành công.

Để đăng ký tham gia lớp học trong thời gian sớm nhất, bạn để lại thông tin liên lạc bên dưới hoặc trực tiếp gọi vào tổng đài miễn phí 1800 6148 để được tư vấn nhé!

Học nấu cơm tấm ở đâu?

Tại TPHCM với các địa chỉ sau:

– 02 Đường số 1, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

– 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

– 145 Xuân Hồng, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh

– 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

– 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

– 27B Đường số 40, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

– 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, bạn có thể ghi danh học lớp yêu cầu tại toàn bộ các chi nhánh khác ở: Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Biên Hòa, Rạch Giá, Cần Thơ.

Bài viết liên quan


Name of Reviewed Item: Học Nấu Cơm Tấm Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/12/hoc-nau-com-tam-kinh-doanh.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...