Học Nấu Cơm Tấm Mở Quán

Học nấu ăn mở quán cơm tấm là giải pháp thiết thực cho những ai đang có ý định kinh doanh món ăn này. Tham gia lớp học cùng các Bếp trưởng chuyên nghiệp, bạn sẽ học được bí quyết nấu cơm tơi xốp, không bị khô, thịt ướp đậm đà và nướng vừa tay thơm phức, cách pha nước mắm kẹo chua ngọt ăn không ngán… tạo nên một món ăn hấp dẫn, ngon khó cưỡng.

Cơm tấm sườn chả trứng ốp la
Cơm tấm sườn chả trứng ốp la
(Ảnh: Interenet)

Cơm tấm là một trong những món ăn đắt khách ở khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Ưu điểm lớn của món ăn này là giá thành bình dân nên phù hợp với nhiều đối tượng thực khách, vốn vừa phải và có thể tận dụng những mặt bằng nhỏ để mở quán, nguyên vật liệu cần chuẩn bị khá đơn giản, bán được cả sáng – chiều – tối.

Tuy nhiên, việc ngày càng có nhiều quán cơm tấm được mở ra yêu cầu bạn phải có điểm nhấn khác biệt ấn tượng trong hương vị, nâng cao chất lượng món ăn để thu hút đông đảo khách hàng, nhanh sinh lợi nhuận và phát triển bền vững.

Nội dung buổi học:

Lớp học nấu cơm tấm mở quán kinh doanh hướng đến việc giới thiệu và hướng dẫn học viên nấu cơm tấm theo một quy trình khoa học với từng bước cụ thể. Chi tiết trong 1 buổi học, bạn sẽ học được các nội dung như sau:

  • – Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến món cơm tấm
  • – Hướng dẫn cách chọn sườn ngon, làm mềm sườn và công thức ướp sườn độc đáo từ rất nhiều nguyên liệu, gia vị
  • – Hướng dẫn phương pháp nướng thịt lên màu nâu vàng đẹp mắt
  • – Hướng dẫn cách trộn bì thính dai, giòn, thơm
  • – Hướng dẫn cách làm chả trứng dai, mềm, hòa quyện giữa thịt và trứng
  • – Hướng dẫn cách làm nước mắm, đồ chua, mỡ hành, tóp mỡ…

Quan trọng không kém, giảng viên sẽ chú trọng vào việc hướng dẫn bạn cách định lượng theo tỷ lệ, thuận lợi hơn khi nấu cơm tấm với số lượng nhiều để bán, gợi ý định giá cũng như nguồn cung cấp nguyên – vật liệu uy tín.

Ướp và nướng sườn
Ướp và nướng sườn là bước rất quan trọng trong chế biến cơm tấm
(Ảnh: Internet)

Đối tượng tham gia lớp học:

Lớp học cách nấu cơm tấm để bán, mở quán kinh doanh phù hợp với mọi đối tượng. Dù bạn đã từng học qua nghề bếp hay chưa vẫn hoàn toàn có thể tham gia lớp học bởi giảng viên có phương pháp giảng dạy rất cụ thể, chi tiết và dễ hiểu.

Hình thức học tập:

Học Một thầy – Một trò chỉ trong 1 buổi.

Lớp chuyên đề từ 18 – 30 học viên cũng và học trong 1 buổi.

Các lớp học này đều được thiết kế phù hợp với mục đích học nấu ăn để mở quán. Giảng viên đứng lớp là những Bếp trưởng rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, vừa giúp học viên có được công thức nấu ngon, vừa có những tư vấn riêng về mở quán cũng như các khâu liên quan đến ẩm thực khi vận hành quán.

Để đăng ký tham gia học nấu cơm tấm trong thời gian sớm nhất, bạn để lại thông tin liên lạc bên dưới hoặc trực tiếp gọi vào tổng đài miễn phí 18006148 để được tư vấn nhé!

Bài Viết Liên Quan


Name of Reviewed Item: Học Nấu Cơm Tấm Sườn Bì Chả Mở Quán Kinh Doanh Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/07/hoc-nau-com-tam-mo-quan.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...