Hơn ai hết, BTAAu thấu hiểu những giá trị mà bằng cấp quốc tế mang đến cho người theo nghề Bánh. Đó là “chiếc chìa khóa vàng” để bạn mở cánh cửa vươn ra thế giới, đến với môi trường học tập và làm việc quốc tế. Chính vì vậy, BTAAu đã kết hợp cùng với CSAI (Đơn vị đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực cho ngành NHKS tại Úc và khu vực châu Á – Thái Bình Dương) nghiên cứu và xây dựng khóa Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế với nhiều ưu điểm trong chương trình đào tạo, phương pháp dạy và môi trường học tập, mang đến cho học viên những giá trị quý báu trong từng buổi học.
NỘI DUNG KHÓA HỌC
Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế đào tạo học viên một cách chuyên nghiệp và toàn diện. Đặc biệt, khóa học còn được bổ sung thêm các kiến thức và kỹ năng quan trọng để học viên chinh phục những nhà tuyển dụng F&B và tiến xa trên con đường thăng tiến sự nghiệp nhờ có nền tảng vững vàng.
ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN
Người muốn sở hữu bằng cấp có giá trị quốc tế để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và định cư tại nước ngoài.
Người có niềm đam mê với bánh, muốn được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp để hoàn thiện kiến thức, kỹ năng, tự tin chinh phục nhà tuyển dụng tại các NHKS từ 4 – 5 sao.
Người không học Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế nhưng có nhu cầu thi thẩm định cấp chứng chỉ Bếp Bánh quốc tế (Chứng chỉ Xanh).
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
Các Giảng viên của khóa Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế đều là những Chuyên gia ẩm thực hoặc Bếp trưởng Bếp Bánh với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại NHKS cao cấp. Thầy cô không chỉ tận tâm trong việc giảng dạy, sẵn sàng chia sẻ mọi bí quyết nghề mà còn luôn theo sát học viên trong từng buổi học, hỗ trợ hết mình để học viên lĩnh hội kiến thức và kỹ năng một cách tốt nhất.
ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
Hoàn thành khóa học Nghiệp vụ Bếp Bánh Quốc tế, học viên được cấp được chứng chỉ Xanh – Certificate III in Bakery and Patisserie CSAP001P.
Học viên có cơ hội nhận được Chứng chỉ III nghề Bếp bánh – SIT31016 – Certificate III in Patisserie nếu hoàn thành chương trình đào tạo Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc tế tại HNAAu và vượt qua kỳ thi thẩm định tay nghề (phí thi thẩm định quy định theo từng thời kỳ).
Khi hoàn thành chương trình Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế, học viên đủ điều kiện tham gia kỳ thi thẩm định Chứng chỉ III của Úc mà không cần học lại hay bổ sung bất kỳ môn học nào liên quan.
Với nền tảng kiến thức, kỹ năng vững vàng được đào tạo trong chương trình, học viên không chỉ đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng F&B trong nước mà còn có lợi thế lớn khi ứng tuyển việc làm tại nước ngoài. Hiện nay, các NHKS 4 – 5 sao luôn ưu tiên ứng viên đa năng có chứng chỉ quốc tế.
Chương trình còn trau dồi đầy đủ kiến thức chuyên môn để học viên có thể quản lý tốt nhiều mô hình kinh doanh Bánh lớn nhỏ khác nhau, giúp những bạn muốn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh thêm tự tin, bản lĩnh để sớm thành công.
THỜI GIAN HỌC
– Khóa học gồm 75 buổi và 2 tháng thực tập.
– Học viên đã hoàn thành chương trình Kỹ thuật làm bánh của CET hoặc Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh – Ver 4.0/Ver 5.0 trở lên, hai cấp độ Bánh Âu Cơ Bản và Bánh Âu Nâng Cao của BTAAu hay chỉ đăng ký thi lấy Chứng chỉ Xanh sẽ có thời gian học rút ngắn lại.
– Lịch học 3 buổi/tuần linh động, học viên có thể chọn học ca sáng – chiều – tối tùy vào sắp xếp của mình:
STT | Ngày học | Sáng | Chiều | Tối |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 8h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 – 5 – 7 |
HỌC PHÍ
Học viên có thể chia nhỏ học phí và đóng từng đợt theo quy định của BTAAu. Học phí đã bao gồm toàn bộ nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ thực hành, giáo trình, đồng phục.
Những buổi thực hành Buffet tự chọn, BTAAu sẽ hỗ trợ chi phí tối đa là 300.000 VND/nhóm.
Mức học phí của học viên đã hoàn thành cấp độ Bánh Âu Cơ Bản và Bánh Âu Nâng Cao hoặc khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh của BTAAu, Kỹ thuật làm bánh của CET hay chỉ đăng ký thi lấy chứng chỉ Xanh sẽ thấp hơn.
CƠ SỞ VẬT CHẤT
– Phòng thực hành của chương trình đào tạo Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế nói riêng và các khóa học khác tại BTAAu nói chung được đầu tư xây dựng mô phỏng theo bếp bánh tại NHKS 5 sao. Các trang thiết bị hiện đại, nguyên vật liệu cho từng buổi học đều được BTAAu chuẩn bị đầy đủ để học viên yên tâm lĩnh hội kiến thức, rèn luyện tay nghề và không còn bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tế.
CHỨNG CHỈ
CẤP ĐỘ | ĐIỀU KIỆN CẤP CHỨNG CHỈ | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH |
---|---|---|---|---|
Bếp Bánh Quốc tế | Hoàn thành nội dung đào tạo theo chuẩn CSAI của khóa học Bếp Bánh Quốc Tế | Chứng chỉ HNAAu | Nghiệp vụ Bánh Quốc tế | International Pastry & Bakery Program |
Chứng chỉ Xanh của Hiệp hội CSAI (Úc) & HNAAu | Không có | Certificate III in Bakery and Patisserie CSAP001P | ||
Chứng chỉ III | Hoàn thành kỳ thi Thẩm định chứng chỉ III nghề Bếp Bánh | Chứng chỉ III của Hiệp hội CSAI (Úc) |
Không có | SIT31016 – Certificate III in Patisserie |
CƠ HỘI VIỆC LÀM
Chứng chỉ Xanh nhận được sau khi hoàn thành khóa học sẽ giúp học viên mở rộng cơ hội làm việc trong nước.
Khóa học giúp học viên có nền tảng vững vàng, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng trong các NHKS 4 – 5 sao đẳng cấp.
Các kiến thức và kỹ năng cần thiết về quản lý kinh doanh bánh được giảng dạy trong chương trình là hành trang không thể thiếu để học viên thử sức và thành công với nhiều mô hình kinh doanh lớn nhỏ khác nhau.
ĐỊA ĐIỂM HỌC
Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế hiện đã được chiêu sinh và khai giảng tại chi nhánh Quận 3, địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.