Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) đã nghiên cứu và phát triển chương trình Quản lý Bếp Bánh tại các tỉnh Cần Thơ, Rạch Giá, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Phan Thiết, Bình Dương, Biên Hòa… Nhằm giúp những người chưa có kinh nghiệm, đang có định hướng theo đuổi nghề bánh chuyên nghiệp hoặc những ai đang cần nâng cao kỹ năng, bổ sung bằng cấp… để hoàn thiện chuyên môn, nghiệp vụ, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.
Khóa học Quản lý Bếp Bánh được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu. Học viên sẽ được cung cấp công thức, kỹ thuật và bí quyết làm nên những món bánh nổi tiếng, được phục vụ trong các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh cao cấp… Từ đó, tự tin áp dụng vào thực tiễn, làm ra những món bánh thơm ngon, ấn tượng; tạo cơ hội ứng tuyển vào các đơn vị F&B tầm cỡ hoặc khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng bánh.
Chương Trình Học
Tùy theo định hướng phát triển, bạn có thể lựa chọn chương trình Nghiệp vụ Bánh Âu Cơ Bản, Nghiệp vụ Bánh Âu Chuyên Nghiệp hoặc Nghiệp vụ Quản lý Bếp Bánh.
Ưu Điểm Khóa Học
- Trong toàn bộ khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn chế biến thành thạo hơn 100 món bánh, đạt tiêu chuẩn nhà hàng cao cấp.
- Học cùng đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bếp Bánh. Trong quá trình học nếu có bất kỳ thắc mắc nào, học viên có thể hỏi và được giảng viên giải đáp ngay.
- Trong mỗi buổi học, học viên sẽ được học đầy đủ các phương pháp, kỹ thuật, bí quyết để chế biến từng món bánh. Từ đó, hiểu rõ quy trình làm bánh, dễ dàng ứng dụng và sáng tạo.
- Không chỉ học công thức, học viên còn được trang bị các kỹ năng để trở thành đầu bếp bánh chuyên nghiệp như: thiết lập thực đơn, kiểm soát chi phí, đào tạo và đánh giá nhân viên… để phát triển đến những cấp bậc cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp sau này.
- Phòng thực hành được trang bị đầy đủ các công dụng cụ, thiết bị phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy và học tập.
Thời Gian Học
STT | Ngày học | Sáng | Chiều | Tối |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 08h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 – 5 – 7 |
Học Phí
- Học phí bao gồm: đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu trong suốt khóa học (riêng buổi thi, HNAAu sẽ hỗ trợ các nguyên vật liệu theo quy định cập nhật theo từng thời kỳ).
- Học phí sẽ được cập nhật tại Biểu phí Chương trình đào tạo của HNAAu và có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm.
Chứng Chỉ
CẤP ĐỘ | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP |
TÊN CHỨNG CHỈ/ GXN TIẾNG VIỆT |
TÊN CHỨNG CHỈ/ GXN TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Nghiệp vụ Bánh Âu Cơ bản | Chứng chỉ Học Viện | Nghiệp vụ Bánh Âu Cơ bản | Pastry & Bakery Program – Basic Qualification |
Nghiệp vụ Bánh Âu Chuyên Nghiệp | Chứng chỉ Học Viện | Nghiệp vụ Bánh Âu Chuyên Nghiệp | Pastry & Bakery Program – Professional Qualification |
Nghiệp vụ Quản Lý | Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp | Nghiệp vụ Quản Lý Bếp Bánh | Culinary Management Skills – Pastry & Bakery Kitchen |
Cơ Hội Việc Làm
- Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể ứng tuyển vào các vị trí phù hợp với năng lực tại các hệ thống Khách sạn – Nhà hàng, thương hiệu bánh cao cấp…
- Học viên có thể làm mới thực đơn với các món bánh hấp dẫn, thu hút thực khách và gia tăng lợi nhuận.
- Khởi nghiệp kinh doanh tiệm bánh, mô hình cà phê – bánh ngọt hoặc có thêm nghề tay trái với cửa hàng bánh online.
Địa Điểm Học
CN Nha Trang: 49 – 51, đường Thích Quảng Đức, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang
CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
CN Phan Thiết: 78 Từ Văn Tư, Phường Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
CN Rạch Giá: l09 – 01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang
CN Bình Dương: 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
CN Tây Nguyên: 55 Trần Quang Khải, P. Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.