Bên cạnh kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ quản lý bếp và điều hành mô hình kinh doanh ẩm thực là những yếu tố quan trọng quyết định con đường thăng tiến đến vị trí Bếp trưởng Điều hành của bạn. Thiếu nghiệp vụ hay yếu kỹ năng quản lý, bạn khó có thể tăng lương, thăng chức trên lộ trình nghề bếp mà mình đang theo đuổi.
Nhằm giúp bạn bổ sung kiến thức, kỹ năng, rút ngắn khoảng cách thăng tiến đến vị trí đỉnh cao nghề bếp, Bếp Trưởng Á Âu đưa vào giảng dạy khóa học Bếp Trưởng Điều Hành. Chương trình đào tạo Bếp Trưởng Điều Hành được nghiên cứu, thẩm định dựa trên yêu cầu thực tế của ngành F&B tại Việt Nam và quốc tế, cung cấp kiến thức chuyên sâu về ẩm thực, quản trị bếp, điều hành mô hình kinh doanh ẩm thực… Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để chứng minh năng lực trước các nhà quản lý doanh nghiệp, sẵn sàng chinh phục vị trí đỉnh cao nghề bếp.
KHÓA HỌC DÀNH CHO AI?
Khóa học phù hợp cho những ai đang làm việc trong ngành F&B nói chung và nghề bếp nói riêng từ vị trí giám sát trở lên muốn nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ quản lý để tìm kiếm cơ hội phát triển lên vị trí cao hơn trong công việc hiện tại và tương lai.
Cựu học viên khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng, Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế cần bổ sung kiến thức, kỹ năng để nâng cao tay nghề, rút ngắn khoảng cách thăng tiến đến vị trí Bếp trưởng Điều hành.
Những chủ doanh nghiệp hoặc người đã có kinh nghiệm trong ngành F&B muốn sở hữu thêm kỹ năng quản lý để trực tiếp điều hành mô hình kinh doanh ẩm thực thành công hơn.
TẠI SAO NÊN CHỌN KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH?
Bạn được học chuyên sâu phương pháp chế biến, khoa học ẩm thực, nghệ thuật trang trí món ăn… đang thịnh hành trong và ngoài nước để có nền tảng kiến thức, chuyên môn vững chắc hơn.
Quy trình phục vụ các hình thức kinh doanh ẩm thực từ À la carte, tiệc cưới, set menu, buffet cho đến fine dining đều được giảng dạy lý thuyết song song với thực hành để học viên có thể ứng dụng dù làm việc ở bất cứ môi trường nào.
Bên cạnh đó, chương trình học còn đi sâu vào kiến thức quản trị nhà hàng bao gồm thiết kế, quản lý kinh doanh ẩm thực; kiểm soát chi phí, giá bán; cung ứng hàng hóa, nguyên vật liệu; quản trị nhân sự; marketing… giúp bạn hoàn thiện kiến thức đa chiều cho bản thân.
Nội dung giảng dạy mang tính ứng dụng cao. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn dễ dàng áp dụng vào môi trường kinh doanh F&B hiện tại, nâng cao hiệu quả công việc hơn.
Kiến thức trong khóa học bám sát chân dung của một nhà quản lý chuyên nghiệp từ kiến thức chuyên môn cho đến kỹ năng mềm cần có như giải quyết vấn đề, điều hành cuộc họp, thuyết trình…
Học viên được hướng dẫn theo phương pháp đào tạo mô hình bếp mở giúp rèn luyện quy trình phối hợp giữa các bộ phận khác nhau trong thực tế của các NHKS. Học viên và giảng viên tương tác trực tiếp 2 chiều. Mọi thắc mắc của bạn trong suốt quá trình học đều được giảng viên là các chuyên gia đầu ngành giải đáp tận tình.
Chương trình học được chia thành những khối kiến thức khác nhau như Kiến thức chuyên ngành – Kiến thức quản trị – Kỹ năng mềm giúp bạn dễ dàng tiếp thu và tổng hợp kiến thức cho mình sau mỗi bài học.
Bài thi thẩm định kết thúc khóa học là cơ hội tốt để giảng viên đưa ra những góp ý trực tiếp dựa trên các tình huống thực tế đang diễn ra tại các doanh nghiệp F&B.
Tùy theo điều kiện cá nhân, bạn có thể chọn học trực tiếp hoặc trực tuyến kết hợp trực tiếp tại hệ thống chi nhánh của Bếp Trưởng Á Âu trên toàn quốc.
THỜI GIAN HỌC VÀ LỊCH KHAI GIẢNG
STT | Ngày học | Sáng | Chiều | Tối |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 08h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 – 5 – 7 |
HỌC PHÍ
Học phí đã bao gồm giáo trình, đồng phục, nguyên liệu thực hành trong suốt các buổi học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ. Học viên có thể chia nhỏ học phí để đóng.
Tham khảo một số chính sách ưu đãi học phí:
- Giảm 3% – 5% khi đóng trọn khóa.
- Hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp.
- Giảm 5% học phí cho các đối tượng: con thương binh – liệt sĩ, bộ đội xuất ngũ, gia đình có sổ hộ nghèo.
CHỨNG CHỈ BẰNG CẤP NHẬN ĐƯỢC
CHƯƠNG TRÌNH | CHỨNG CHỈ | TÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Bếp Trưởng Điều Hành | HNAAu | Bếp Trưởng Điều Hành | Executive Chef |
HÌNH ẢNH
Học viên học lý thuyết song song với thực hành để nắm vững kiến thức
Bạn được học cùng giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm
Học viên được nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý nhà bếp
Chương trình học cung cấp kiến thức chuyên sâu về ẩm thực
Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo Bếp Trưởng Điều Hành, bạn điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhanh nhất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.