Học làm bánh Đài Loan tại Bếp Trưởng Á Âu là lựa chọn được nhiều người quan tâm, nhất là các bạn trẻ đang muốn tìm kiếm một cơ hội việc làm hấp dẫn hoặc dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh. Đến với khóa học, bạn sẽ lĩnh hội trọn bộ kiến thức, kỹ năng từ các Chuyên gia hàng đầu trong nghề và sớm hiện thực hóa ước mơ trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp của mình.
Bánh Dứa, bánh bông lan, bánh bao lava, snack ngũ cốc… đều là những món bánh Đài Loan chưa bao giờ “hạ nhiệt” trên thị trường Việt Nam, tạo điều kiện cho những người yêu bánh có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp của mình. Chỉ cần tham gia một khóa học làm bánh Đài Loan của Bếp Trưởng Á Âu, bạn sẽ có 90% thời gian trên lớp thực hành cùng Chuyên gia, nắm được bí quyết làm ra những thành phẩm độc đáo, hấp dẫn từ hình thức đến hương vị để chinh phục các thực khách khó tính nhất. Song song với đó, khóa học còn giúp bạn làm quen môi trường làm việc trong tương lai với phòng thực hành được thiết kế mô phỏng theo Bếp Bánh của các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao, cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu trong suốt quá trình học.
CHƯƠNG TRÌNH BÁNH ĐÀI LOAN
STT | MÃ BÀI | NỘI DUNG |
---|---|---|
1 | BDL_01 | Chuyên đề Bánh Dứa Đài Loan |
2 | BDL_02 | Bánh bông lan Đài Loan |
3 | BDL_03 | Bánh hành kẹp kẹo tứ vị |
4 | BDL_04 | Chuyên đề kẹo Đài Loan |
5 | BDL_05 | Chuyên đề snack ngũ cốc |
6 | BDL_06 | Bánh bao lava tạo hình |
7 | BDL_07 | Bánh ngàn lớp Đài Loan |
8 | BDL_08 | Bánh trung thu lava Đài Loan |
9 | BDL_09 | Chè thảo mộc Đài Loan buổi 1 |
10 | BDL_10 | Chè thảo mộc Đài Loan buổi 2 |
11 | BDL_11 | Chuyên đề bánh mì mặn |
12 | BDL_12 | Chuyên đề bánh mì ngọt |
ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
Chương trình đào tạo sát với thực tế, tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, vận dụng phương pháp học hai chiều, suy luận và sáng tạo.
Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia dày dạnh kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy.
Các món bánh, kẹo dạy trong khóa học đều rất đặc trưng, được nhiều người yêu thích, không yêu cầu phải sử dụng các trang thiết bị và công cụ dụng cụ cầu kỳ.
Học viên có 90% thời gian trên lớp thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Giảng viên để cải thiện và nâng cao tay nghề.
Lớp học có tối đa 19 học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất.
THỜI GIAN HỌC
STT | Ngày học | Sáng | Chiều | Tối |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 8h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 – 5 – 7 |
HỌC PHÍ
Khóa học làm bánh Đài Loan có học phí trọn khóa là: 9.000.000 đồng.
Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình và nguyên vật liệu thực hành trong suốt thời gian đào tạo.
Học phí có thể thay đổi theo từng thời điểm.
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Phòng học hiện đại, được thiết kế tiệm cận với phòng bếp bánh của các Nhà hàng, khách sạn 5 sao, được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ, máy móc và đầy đủ nguyên vật liệu trong suốt quá trình học tập.
CHỨNG CHỈ
Đang cập nhật…
CƠ HỘI VIỆC LÀM
Bán bánh online hoặc làm việc part-time để tăng thêm thu nhập.
Vào làm việc tại các các tiệm bánh, Nhà hàng – Khách sạn mô hình lớn nhỏ khác nhau với mức lương ổn định.
Kinh doanh các món bánh được học tùy vào tiềm lực kinh tế của mình.
ĐỊA ĐIỂM HỌC
Bạn có thể đăng ký khóa học làm bánh Đài Loan tại những địa điểm sau:
CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
CN Quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.
CN Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.
CN Tân Bình: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.
CAM KẾT & HỖ TRỢ
– Tham gia khóa học làm bánh Đài Loan bạn sẽ nắm vững kiến thức tổng quan về nguyên liệu làm bánh, cách sử dụng công cụ dụng cụ, thuần thục các thao tác và kỹ thuật quan trọng để có thể ứng dụng thực hành tại nhà.
– Học viên có nhu cầu sẽ được tư vấn và hỗ trợ giới thiệu việc làm.
CẢM NHẬN HỌC VIÊN
“Từ không biết gì về bánh, bây giờ mình đã có thể tự tay làm ra một số món để chiêu đãi người thân. Vì được thực hành nhiều nên tay nghề của mình ngày càng vững hơn và trong tương lai mình sẽ mở một tiệm bánh để kinh doanh”.
“Những món bánh được học trong chương trình đã giúp tôi thúc đẩy việc kinh doanh phát triển hơn. Sắp tới đây tôi sẽ tiếp tục tham gia thêm nhiều khóa học làm bánh khác để trau dồi kiến thức và nâng cao tay nghề.”
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.