Đào tạo dạy pha chế chuyên nghiệp

ĐÀO TẠO
PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP

Dạy pha chế đồ uống chuyên nghiệp là các khóa học được hình thành dựa trên nhu cầu học nghề pha chế của đông đảo giới trẻ hiện nay. Theo nhiều thống kê, 95% học viên được đào tạo pha chế đều có việc làm sau khi học xong. Và không phải ngẫu nhiên mà người pha chế được ví như những người nghệ sĩ, tham gia vào một khóa dạy pha chế, bạn sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi tính nghệ thuật trong quá trình sáng tạo ra những loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng đầy sắc, hương, vị.

Giáo trình dạy pha chế tại Beptruong.edu.vn được xây dựng dựa trên nhu cầu tuyển dụng của những thương hiệu đồ uống, Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu hiện nay. Hãy tham gia ngay các khóa dạy pha chế, bởi tại Beptruong.edu.vn có tất cả các lớp học pha chế theo xu hướng phát triển của ngành nghề này. Các khóa học Bar Trưởng, học Barista, học Latte Art, học Bartender, Pha Chế Đặc Biệt, Pha Chế Thông Dụng, Làm Kem, chuyên đề pha chế, học theo yêu cầu luôn sẵn sàng khai giảng hằng tuần để bạn đăng ký tham gia.

Đến với chương trình đào tạo Pha chế tại Beptruong.edu.vn, bạn được cung cấp kiến thức tổng quan về nghề pha chế, cung cấp công thức, định lượng chuẩn, nguyên tắc và bí quyết pha chế. Để sau mỗi khóa học pha chế, bạn sẽ pha chế được hàng trăm loại thức uống thơm ngon khác nhau dựa trên những nguyên tắc và bí quyết đã được truyền dạy bởi các giảng viên là chuyên gia pha chế hàng đầu, các Bartender, Barista hay nhà quản lý tài ba tại các Nhà hàng – Khách sạn đẳng cấp. Bên cạnh đó, tùy theo chương trình bạn chọn, bạn sẽ được làm quen với những kiến thức chuyên về quản lý để thăng tiến đến những vị trí cao trong ngành pha chế. Đặc biệt, sau khi hoàn thành các khóa dạy pha chế đồ uống, bạn sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm phù hợp hay tiếp tục khám phá phá thêm những kiến thức, kỹ năng mới lạ khác để phát triển hơn với nghề.

Name of Reviewed Item: Học pha chế chuyên nghiệp Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2017/04/hoc-pha-che-dac-biet.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá)
Loading...