ĐÀO TẠO PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP

Khóa học pha chế đồ uống chuyên nghiệp được hình thành dựa trên nhu cầu học tập, tuyển dụng Barista, Bartender tại Việt Nam hiện nay. Theo nhiều thống kê, 95% học viên được đào tạo bài bản đều có việc làm trong ngành Pha chế đồ uống. Tham gia khóa dạy pha chế , bạn sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi những động tác vừa chuẩn xác vừa đầy tính nghệ thuật trong quá trình tạo ra những loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng đầy sắc, hương, vị.

Đến với chương trình đào tạo Pha chế tại Bếp Trưởng Á Âu, bạn được hướng dẫn kỹ thuật pha chế đồ uống chuyên nghiệp, kiến thức tổng quan về nghề pha chế, cung cấp công thức, định lượng chuẩn, nguyên tắc và bí quyết làm ra những thức uống thơm ngon. Kết thúc khóa học, bạn sẽ pha chế được hàng trăm thức uống dựa trên những nguyên tắc và bí quyết đã được truyền dạy tận tình tại lớp.

Bên cạnh đó, tùy theo chương trình học pha chế bạn chọn, bạn sẽ được làm quen với những kiến thức chuyên về quản lý để thăng tiến đến những vị trí cao hơn. Đặc biệt, sau khi hoàn thành các khóa dạy pha chế đồ uống tại trường dạy nghề pha chế Bếp Trưởng Á Âu, bạn sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm phù hợp hoặc lựa chọn tiếp tục khám phá phá thêm những kiến thức, kỹ năng mới lạ khác để phát triển hơn với nghề.

NGHIỆP VỤ BAR TRƯỞNG

Kiến Thức Pha Chế Và Quản Lý

Khóa học tích hợp các nội dung Pha Chế Đặc Biệt, Bartender, Barista, Quản lý Bar và 2 tháng thực tập miễn phí.

PHA CHẾ ĐẶC BIỆT

Pha Chế Với Phương Pháp Đặc Biệt

Khóa học tích hợp các nội dung Pha Chế Đặc Biệt, Bartender, Barista, Quản lý Bar và 2 tháng thực tập miễn phí.

BARTENDER

Đào Tạo Bartender Chuyên Nghiệp

Cung cấp kiến thức về rượu, kỹ thuật pha chế cocktail, mocktail chuyên nghiệp, biết cách sắp xếp, bố trí quầy bar.

BARISTA

Đào Tạo Bartender Chuyên Nghiệp

Trang bị kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về cà phê và pha chế các thức uống có nền tảng từ cà phê.

PHA CHẾ TỔNG HỢP

Tổng Hợp Các Công Thức Pha Chế

Hướng dẫn pha chế và cung cấp công thức đồ uống thông dụng, cà phê máy, cocktail ở các CN Nha Trang, Hội An, Cần Thơ, Rạch Giá,…

LÀM KEM

Học Làm Kem Để Kinh Doanh

Cung cấp cách làm và hướng dẫn cách làm 4 dòng kem thông dụng: kem tinh bột, kem tinh mùi, kem trái cây và kem kết hợp.

KHỞI SỰ KINH DOANH NHÀ HÀNG – CAFÉ

Kiến Thức Cho Người Làm Chủ

Kiến thức, kinh nghiệm thực tế và bí quyết thành công từ chuyên gia dành cho những học viên có nhu cầu kinh doanh thức uống.

CHUYÊN ĐỀ PHA CHẾ

Học Pha Chế Theo Món

Học trong 1 – 3 buổi để nắm được công thức và cách pha chế một trong các thức uống như trà sữa, thức uống detox, sinh tố, nước ép,…

THỜI GIAN HỌC PHA CHẾ MẤT BAO LÂU?

Chương trình dạy pha chế chuyên nghiệp học cách pha chế đồ uống có thời gian phù hợp với những học viên có định hướng học nghề ngắn hạn.

– Thời gian trung bình cách khóa học kéo dài từ 1.5 tháng – 5.5 tháng.

– Riêng các lớp học chuyên đề, học theo yêu cầu sẽ diễn ra trong 1 – 3 buổi.

LỊCH HỌC & LỊCH KHAI GIẢNG

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h00 – 11h00 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Giảng viên là chuyên gia pha chế hàng đầu, các Bartender, Barista hay nhà quản lý tài ba tại các Nhà hàng – Khách sạn đẳng cấp. Không chỉ hướng dẫn cách pha chế các loại thức uống, các giải quyết tình huống thực tế, giảng viên còn chia sẻ thêm bí quyết xử lý nguyên liệu tiết kiệm, phù hợp với nhiều học viên có định hướng mở quán café, cửa hàng thức uống,…

Cô Nguyễn Đức Thục Anh

Hiệu trưởng Hướng Nghiệp Á Âu

Thầy Hồ Quốc Thông

Development Manger tại Golden Gate Group

Thầy Phạm Văn Nam

Quản lý nhà hàng Nam Yên Đại Cát

Thầy Nguyễn Quang Huy

Trợ lý QL Oneplus Rooftop Beer Club

Thầy Nguyễn Đức Tuấn

Beverage Researching tại Golden Gate Group

GIÁO TRÌNH & CƠ SỞ VẬT CHẤT

– Giáo trình dạy pha chế tại Bếp Trưởng Á Âu được xây dựng dựa trên nhu cầu tuyển dụng của những thương hiệu đồ uống, Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu hiện nay.

– Bếp Trưởng Á Âu có giáo trình độc quyền tất cả các khóa học pha chế đồ uống, hướng dẫn cách pha chế các loại café, cocktail, thức uống hiện đại, sinh tố, nước ép,… giúp học viên đáp ứng cả kiến thức lẫn kỹ năng làm việc trong môi trường tiêu chuẩn quốc tế.

HỌC PHÍ KHÓA HỌC PHA CHẾ

– Học phí khóa học pha chế phù hợp với khung chương trình đào tạo nghề ngắn hạn.

– Học phí cụ thể bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khóa học mà bạn chọn. Mỗi khóa học dao động từ 8.000.000 đồng trở lên. Các lớp học chuyên đề có học phí từ 600.000 đồng trở lên. Riêng học phí lớp học pha chế theo yêu cầu phụ thuộc vào chương trình học theo nhu cầu học viên đăng ký.

– Đặc biệt, học phí tất cả các khóa đều không phát sinh phụ thu, bao gồm tiền giáo trình, đồng phục, nguyên liệu thực hành trong các buổi học.

– Nhiều chính sách ưu đãi học viên

GIÁ TRỊ CỦA CHỨNG CHỈ PHA CHẾ

– Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị trên toàn quốc.

– Bạn có thể sử dụng chứng chỉ để:

  • Ứng tuyển vào làm việc tại các cửa hàng đồ uống, resort, nhà hàng, khách sạn
  • Nền tảng để học viên nhanh chóng thăng tiến trong nghề
  • Hỗ trợ quá trình làm thủ tục mở quán kinh doanh thuận lợi hơn.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Việc làm ngành Pha chế đa dạng và trải dài khắp cả nước.

– Làm Bartender, Barista hoặc nhân viên pha chế ở các thương hiệu thức uống nổi tiếng, các Nhà hàng – Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, 5 sao có quầy pha chế riêng.

– Quản lý Bar, Quản lý thức uống sau khi tích lũy khoảng 2 – 4 năm kinh nghiệm.

– Nhân viên nghiên cứu phát triển thức uống cho các công ty kinh doanh chuỗi nhà hàng F&B.

– Tự kinh doanh thức uống.

HỌC PHA CHẾ Ở ĐÂU?

Bếp Trưởng Á Âu có hệ thống cơ sở đào tạo pha chế trải dài từ Bắc vào Nam nên bạn không cần quá băn khoăn việc học pha chế ở đâu. Tùy thuộc vào nơi sinh sống mà bạn cân nhắc lựa chọn địa điểm học pha chế tốt nhất ở TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Nai, Buôn Ma Thuột, Khánh Hòa… để tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, ăn ở.

LỘ TRÌNH VÀ THU NHẬP NGHỀ PHA CHẾ

Mức lương pha chế cho nhân sự vừa bước vào nghề pha chế dao động từ 200USD trở lên (chưa tính các khoản phụ cấp, tiền tip). Sau thời gian tích lũy kinh nghiệm, thành thạo công việc pha chế, bạn có thể đảm nhận vị trí quản lý có mức lương lên đến trên 1000USD tùy vào kỹ năng và môi trường làm việc.

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

VIDEO HƯỚNG DẪN PHA CHẾ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

KHÓA NGHIỆP VỤ BAR TRƯỞNG

“Lần đầu tiên học pha chế, mình chọn khóa Bar Trưởng để trong thời gian ngắn tích lũy được cả kiến thức Bartender, Barista lẫn Pha Chế Đặc Biệt. Các thầy cô ai cũng đều giảng dạy tận tình, lớp học ngoài thực hành còn có nhiều hoạt động thú vị khác giúp mình luôn giữ được động lực đến lớp.”

KHÓA BARISTA

“Khóa học không chỉ bao gồm những kiến thức, kỹ năng liên quan đến cà phê mà còn là những dòng thức uống hiện đại đang rất được yêu thích hiện nay. Chính những nền tảng này sẽ giúp một Barista có thể có đủ kiến thức, kỹ năng để làm việc trong nhiều mô hình hơn.”

CAM KẾT HỌC VIÊN

  • – Học viên sau khi kết thức các khóa học sẽ nắm được đầy đủ kiến thức, kỹ năng pha chế chuyên nghiệp theo đúng giáo trình giảng dạy, đáp ứng tiêu chuẩn tuyển dụng của nhiều thương hiệu đồ uống quốc tế.
  • – Hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập và kết nối học viên với nhà tuyển dụng hiện đang là đối tác của Bếp Trưởng Á Âu.
  • – Giới thiệu địa chỉ mua nguyên liệu, dụng cụ giá tốt cho học viên có nhu cầu kinh doanh hoặc mua về thực hành tại gia.
  • – Cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị trên toàn quốc.

Điểm: 4.36 (11 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!