Cô Nguyễn Đức Thục Anh – Hiệu Trưởng

Bởi Quản Trị Viên 28/05/2015

NGUYỄN ĐỨC THỤC ANH
HIỆU TRƯỞNG

Cô Nguyễn Đức Thục Anh – người sáng lập Bếp Trưởng Edu – đương nhiệm là Hiệu Trưởng của Bếp Trưởng Edu.

Cô Nguyễn Đức Thục Anh chính là người sáng lập ra Bếp Trưởng Edu, chọn Kim Chỉ Nam là xây dựng một trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng cho nguồn nhân lực ngành Nhà Hàng – Khách Sạn. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Cô cùng tập thể giảng viên và cán bộ công nhân viên đã đưa HNAAu phát triển, trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong công tác hướng nghiệp và dạy nghề thuộc lĩnh vực Bếp, Quản trị Nhà Hàng – Khách Sạn…

Cô Nguyễn Đức Thục Anh ngoài cương vị đương nhiệm là Hiệu Trưởng của Bếp Trưởng Edu, Cô còn trực tiếp tham gia giảng dạy trong chương trình Bếp Trưởng và chương trình Pha Chế Đặc Biệt. Là bậc thầy trong ngành Pha Chế Truyền Thống, và nhiều năm giảng dạy trong lĩnh vực Bếp, Cô được biết đến bởi sự tận tâm cùng lòng nhiệt huyết trong công tác giảng dạy và hướng nghiệp cho các thế hệ Đầu Bếp tương lai.

Điểm: 4.33 (3 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!