Cô Nguyễn Đức Thục Anh – Hiệu Trưởng

Bởi Quản Trị Viên

Cô Nguyễn Đức Thục Anh – Người sáng lập và cũng là Hiệu trưởng Hướng Nghiệp Á Âu, Bếp Trưởng Á Âu.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, cô cùng tập thể giảng viên, cán bộ nhân viên đã đưa Hướng Nghiệp Á Âu, Bếp Trưởng Á Âu phát triển và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch.

Năm 2014, cô Nguyễn Đức Thục Anh đã được trao tặng danh hiệu Bông Hồng Vàng do Tạp chí Doanh Nhân Việt Nam bình chọn. Ngoài cương vị Hiệu trưởng, cô còn trực tiếp tham gia vào công tác giảng dạy. Với kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy lĩnh vực pha chế và bếp nóng, cô được nhiều thế hệ học viên yêu mến và kính trọng. Không chỉ cung cấp nhiều kiến thức nghiệp vụ nghề giá trị mà những bài học về đạo đức của người làm nghề dịch vụ của cô đã là kim chỉ nam cho học viên tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Điểm: 4.25 (4 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat