Giới Thiệu

Lời đầu tiên, Bếp Trưởng Edu xin chân thành cảm ơn Quý vị đã dành chút thời gian để đọc thư này. Kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp.

Thưa quý vị, nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển, một điều dễ nhận thấy nhất là sự xuất hiện ngày càng nhiều các Nhà hàng – Khách sạn… Tuy nhiên, sự phát triển này lại không đi đôi với chất lượng của số đông đội ngũ làm việc trong ngành, trong đó có đội ngũ đầu bếp.

Đầu bếp hiện nay thường không qua một khóa đào tạo chính quy nào mà hầu như là tự học hỏi từ thực tế và tích lũy kinh nghiệm riêng cho bản thân. Điều này cũng rất tốt nhưng một người đầu bếp giỏi không chỉ đơn giản là biết đứng bếp mà còn đòi hỏi rất nhiều kỹ năng khác nhau. Ngoài việc chế biến các món ăn, người đầu bếp giỏi còn phải biết các kỹ năng quản lý và điều hành bếp; cách xây dựng thực đơn và định lượng món ăn; an toàn vệ sinh thực phẩm; lựa chọn, bảo quản và tồn trữ thực phẩm… và đặc biệt là những bí quyết để chế biến những món ăn ngon, điều mà những người đầu bếp không dễ chia sẻ cho những người học việc.

giới thiệu về bếp trưởng edu

Nếu chỉ dựa vào sự học hỏi từ thực tế, để đáp ứng được những điều kiện trên thì người đầu bếp phải mất rất nhiều thời gian cũng như không có được những kiến thức chuẩn mực và đầy đủ trong ngành.

Nhận thấy được nhu cầu bức thiết trên, Trường Bếp Trưởng Edu đã tổ chức khóa học “Đào tạo Bếp Trưởng”, với mong muốn hỗ trợ người đầu bếp hoàn thiện những kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ và nắm bắt những kiến thức chuyên sâu trong ngành bếp.

Với phương châm “Thành công của bạn – Niềm tự hào của chúng tôi”, đội ngũ giảng viên của Trường sẽ chia sẻ kinh nghiệm, truyền đạt bí quyết cho học viên với tất cả trách nhiệm và tâm huyết của nghề.

Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ của Tổng cục dạy nghề, có giá trị trên toàn quốc.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý vị!

Name of Reviewed Item: Giới thiệu về bếp trưởng Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2012/10/gioi-thieu-ve-bep-truong-edu.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...